บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ลูกค้ากวางตุ้งที่กำหนดเองประเภทเครื่องยิงระเบิดชนิดเบ็ดจัดส่ง

ลูกค้ากวางตุ้งที่กำหนดเองประเภทเครื่องยิงระเบิดชนิดเบ็ดจัดส่ง

[2021-01-28 13:31:02]
เมื่อเร็ว ๆ นี้เครื่องยิงระเบิดชนิดตะขอที่ปรับแต่งโดยลูกค้าของมณฑลกวางตุ้งได้เสร็จสิ้นตามกำหนดเวลาและพร้อมที่จะโหลดและจัดส่ง อุปกรณ์นี้เหมาะสำหรับงานหล่อขนาดเล็กการตีขึ้นรูปปั๊มเฟืองในเครื่องมือกลรถยนต์เครื่องจักรสิ่งทอโลหะการบินและอวกาศและอุตสาหกรรมอื่น ๆ , สปริง ฯลฯ การกำจัดทรายการกำจัดสนิมการขจัด... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องพ่นแผ่นเสียงแบบแท่นวางแบบเบ็ดคู่

เครื่องพ่นแผ่นเสียงแบบแท่นวางแบบเบ็ดคู่

[2021-01-28 13:32:39]
ก่อนอื่นขอขอบคุณที่เลือกเครื่องพ่นชนิดนี้เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจประสิทธิภาพของอุปกรณ์ได้โปรดอ่านเอกสารทางเทคนิคนี้อย่างละเอียดการกำหนดค่าคุณภาพและประสิทธิภาพของอุปกรณ์นี้สามารถทำให้มั่นใจได้ว่าเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมจะอยู่ในช่วงเวลาหลายปีเป็นเวลาสิบปีสอดคล้องกับมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกันการรับรองและข้อกำ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ท่อเหล็กด้านในเครื่องยิงฝาผนัง

ท่อเหล็กด้านในเครื่องยิงฝาผนัง

[2021-01-28 13:29:23]
KJQGN92-120-1 shot peening machine เป็นอุปกรณ์ยิง peening พิเศษชนิดใหม่สำหรับท่อเหล็กที่ออกแบบและผลิตตามความต้องการของผู้ใช้ใช้สำหรับยิง peening และเสริมความแข็งแรงของผนังด้านในของท่อเหล็กสามารถทำความสะอาดผ่านการยิงพีนนิงสิ่งสกปรกสเกลออกไซด์ตะกรันเชื่อม ฯลฯ บนผนังด้านในของท่อเหล็กทำให้พื้นผิวด้านในข... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การจัดส่งเครื่องพ่นทรายแบบ 6GN ที่ปรับแต่งโดยลูกค้า Xiangyang

การจัดส่งเครื่องพ่นทรายแบบ 6GN ที่ปรับแต่งโดยลูกค้า Xiangyang

[2021-01-28 13:25:54]
เมื่อวานนี้เครื่องยิงลูกระเบิดตีนตะขาบ 6GN ที่ลูกค้าสั่งใน Xiangyang เสร็จสมบูรณ์และจะจัดส่งในเร็ว ๆ นี้เครื่องพ่นทรายแบบตีนตะขาบเป็นยางตีนตะขาบที่ทนต่อการสึกหรอสูงหรือตีนตะขาบเหล็กแมงกานีสสำหรับโหลดชิ้นงานใช้ใบพัดหมุนความเร็วสูงในการโยนกระสุนลงบนชิ้นงานในห้องเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการทำความสะอา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ HSK-10Y เครื่องยิงลูกระเบิดรางคู่

HSK-10Y เครื่องยิงลูกระเบิดรางคู่

[2021-01-28 13:26:30]
อุปกรณ์นี้ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการพ่นชิ้นส่วนโครงสร้างการขัดชิ้นส่วนหล่อตายและการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันหรือการชุบแข็งชิ้นส่วนที่เน้นแบบไดนามิกเครื่องยิงระเบิดแบบเบ็ดแบ่งออกเป็นตะขอเดี่ยวและตะขอคู่เครื่องยิงลูกระเบิดแบบเบ็ดถูกป้อนสลับกันในห้องพ่นทรายโดยขอเกี่ยวสองอันที่โหลดชิ้นงานใช้ล้อระเบิดเพื่อโยนสารก... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1