บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องพ่นลวดเหล็กเส้น

เครื่องพ่นเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องพ่นเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม

เครื่องพ่นเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม
เครื่องพ่นเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม เครื่องพ่นเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม เครื่องพ่นเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม เครื่องพ่นเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม

ภาพใหญ่ :  เครื่องพ่นเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ชิงเต่า, จีน
ชื่อแบรนด์: KNNJOO
ได้รับการรับรอง: CE/ISO9001
หมายเลขรุ่น: ที่กำหนดเอง
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือยม้วนด้วยฟิล์มยืด
เวลาการส่งมอบ: 45 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อเดือน

เครื่องพ่นเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม

ลักษณะ
การรักษาความสะอาด: Sa2.5 ~ 3.0 สี: ที่กำหนดเอง
อำนาจ: 380/400 / 440V การประกัน: 1 ปี
แสงสูง:

เครื่องพ่นทรายแบบลวด 36 มม.

,

เครื่องพ่นทรายแบบแท่นเหล็ก

,

เครื่องพ่นทรายแบบอุตสาหกรรม 36 มม

เครื่องขัดผิวด้วยลวดเหล็กเส้นทำความสะอาดชิ้นส่วนโลหะโดยเฉพาะเครื่องพ่นทรายแบบลวดกลม

 

เครื่องยิงเหล็กลวด

เครื่องนี้เป็นอุปกรณ์พิเศษที่ดีที่สุดสำหรับการทำความสะอาดลวดเหล็กม้วนใช้กระบวนการพ่นทรายเพื่อขจัดตะกรันผิวเหล็กลวดและชั้นเกล็ดผิวที่เกิดจากการรีดเหล็กหลังจากที่เหล็กแท่งกลมถูกยิงระเบิดเกรดการขัดผิวทั้งหมดจะถึง Sa2.5 และเกรดความหยาบของพื้นผิวจะสูงถึง Ra6.3 ~ 12.5μmผลผลิตสามารถเข้าถึง 15 ตันต่อชั่วโมง

วัตถุประสงค์และลักษณะของเครื่อง
เครื่องนี้เป็นอุปกรณ์พิเศษที่ดีที่สุดสำหรับการทำความสะอาดลวดเหล็กม้วนใช้การพ่นแบบยิงเพื่อขจัดตะกรันผิวเหล็กลวดและชั้นสเกลผิวที่เกิดจากการรีดเหล็กหลังจากที่เหล็กแท่งกลมถูกยิงระเบิดเกรดการขัดผิวทั้งหมดจะถึง Sa2.5 และเกรดความหยาบของพื้นผิวจะสูงถึง Ra6.3 ~ 12.5μmเมื่อเทียบกับการบำบัดด้วยการดองจะมีลักษณะทางเศรษฐกิจการปกป้องสิ่งแวดล้อมและประสิทธิภาพสูงผลผลิตสามารถเข้าถึง 15-20 ตันต่อชั่วโมง
อุปกรณ์นี้ใช้วัสดุลวดกลมแบบ "ประตูหมุน + เพลาคานคู่" ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ตระหนักถึงโหมดการทำงานแบบสองสถานีและช่วยเพิ่มกำลังการผลิตของอุปกรณ์ได้อย่างมากเพลาคานทำจากเหล็กอัลลอยด์พิเศษเพื่อให้ลวดสามารถทำงานแบบผสม "ขึ้นและลง + สวิงซ้ายและขวา + หมุนบวกและลบ" ในระหว่างกระบวนการพ่นทรายเพื่อให้ได้ผลการทำความสะอาดอย่างทั่วถึงการจัดเรียงที่เหมาะสมของอุปกรณ์ยิงลูกระเบิดช่วยให้พื้นผิวด้านในและด้านนอกของลวดขดสามารถตีโดยกลุ่มกระสุนปืนได้อย่างมีประสิทธิภาพเครื่องทั้งหมดถูกควบคุมโดย PLC อย่างชาญฉลาดและการทำงานนั้นสะดวกและเชื่อถือได้
รุ่นอุปกรณ์: HSPY-II
ชื่ออุปกรณ์: เครื่องพ่นทรายแบบกลมสองสถานี (ความยาวแขน 4000mm-5500mm)

สิ่งประดิษฐ์ในปัจจุบันเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดชิ้นส่วนโลหะโดยเฉพาะเครื่องพ่นทรายแบบลวดกลมตามรูปแบบทางเทคนิคที่จัดทำโดยการประดิษฐ์ในปัจจุบันเครื่องพ่นทรายแบบลวดกลมมีโครงและติดตั้งอยู่ในเครื่องห้องทำความสะอาดการพ่นลูกระเบิดบนชั้นวางมีลักษณะดังนี้: กลไกการหมุนชิ้นงานและอุปกรณ์ยิงระเบิดจำนวนมาก ถูกจัดให้อยู่ในห้องทำความสะอาดด้วยการพ่นทรายเพื่อพกพาชิ้นงานและหมุนชิ้นงานเกลียวแรกถูกจัดเรียงไว้ที่ส่วนล่างของห้องทำความสะอาดด้วยการพ่นลูกระเบิดสายพานลำเลียงลิฟท์ถังตั้งอยู่ที่ปลายทางออกของสกรูลำเลียงตัวแรกเครื่องคัดแยกผ้าม่านตั้งอยู่ที่ทางออกของส่วนบนของลิฟต์ถังมีการติดตั้งเครื่องคัดแยกม่านที่เต้าเสียบของเครื่องคัดแยกผ้าม่านเพื่อคัดแยกขีปนาวุธที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจะถูกเคลื่อนย้ายไปยังท่อพ่นของเครื่องพ่นทรายและฝุ่นจะถูกเคลื่อนย้ายไปยังท่อดูดของอุปกรณ์กำจัดฝุ่นเครื่องนี้เป็นอุปกรณ์พิเศษที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดขนาดออกไซด์ของลวดเหล็กและมีเวลาในการขจัดคราบตะกรันสั้นประสิทธิภาพสูงผลการทำความสะอาดที่ดี ฯลฯ เหมาะสำหรับการผลิตจำนวนมาก

 

เครื่องพ่นเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม 0   เครื่องพ่นเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม 1

 

1. ตัวชี้วัดทางเทคนิคหลัก
ข้อมูลจำเพาะของดิสก์:
A. เส้นผ่านศูนย์กลางลวด: Φ4 ~ Φ36มม
B. เส้นผ่านศูนย์กลางภายในของวงกลมดิสก์: Φ800-1100มม
C. เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของวงกลมแผ่นดิสก์: Φ1200-1400มม
D. ความสูงของแผ่นดิสก์: 2500 มม
E. โหลดสูงสุด: 3000 กก. (เส้นผ่านศูนย์กลางลวด wire4 ~ φ36มม.)
l โหมดแบริ่งและผลผลิต:
A. วิธีการลำเลียง: โหลดแบริ่งคาน (เมื่อยิงระเบิดเพลาคานในร่มสามารถทำงานตามโปรแกรม PLC: หมุนตามเข็มนาฬิกาแล้วหมุนทวนเข็มนาฬิกาเวลาในการหมุนสามารถปรับได้เพลาเท้าแขนกลางแจ้งถูกควบคุมโดยปุ่มด้วยตนเองและ ผู้ปฏิบัติงานใช้การปรับคอนโซลไฟฟ้า)
B. ผลผลิต: 6-13 นาที / คัน
C. ความยาวที่มีประสิทธิภาพ: 4000 มม. - 5500
D. ความเร็วในการหมุน: 10-20r / นาที (การควบคุมความเร็วในการแปลงความถี่)

3. ข้อกำหนดด้านคุณภาพพื้นผิวหลังการรักษา:
A. ไม่มีคราบเหล็กออกไซด์หลงเหลืออยู่บนพื้นผิวของเหล็กหลังจากการยิงระเบิด
B. ความสะอาดของพื้นผิว: ระดับ Sa2.5
ค. ความหยาบผิว: Ra6.3 ~ 12.5
4. ข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อม:
A. ความเข้มข้นของการปล่อยภายนอกอาคาร: ≤20-60.0 mg / m3

วัตถุประสงค์ของเครื่อง
เครื่องนี้ใช้โพรเจกไทล์สี่คานที่ขว้างด้วยเครื่องยิงลูกระเบิดที่ผลิตโดยเทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศเพื่อตีพื้นผิวลวดที่เคลื่อนที่เร็วเพื่อขจัดชั้นสนิมและสเกลออกไซด์บนเครื่องเพื่อให้ได้พื้นผิวโลหะที่สะอาดใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตผลิตภัณฑ์โลหะประโยชน์ของเครื่องมีดังนี้:
1. ขจัดชั้นสนิมและออกไซด์ที่ผิวลวด
2. ชั้นผิวของเหล็กลวดหลังจากการพ่นด้วยลูกปรายจะแสดงความหยาบสม่ำเสมอซึ่งเป็นประโยชน์ในการเพิ่มการยึดเกาะของอลูมิเนียมและทองแดงและการหุ้มจะสม่ำเสมอและไม่หลุดออก
3. ขจัดความเครียดภายในที่เกิดขึ้นระหว่างกระบวนการลากเส้นของแท่ง
4. เพิ่มความต้านทานแรงดึงและความเค้นกัดกร่อนการแตกร้าวของพื้นผิวลวดเพื่อให้ได้อายุการใช้งานที่ถาวรเครื่องนี้เป็นรุ่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการรักษาระดับออกไซด์ของผิวลวดในอุตสาหกรรมการผลิต
คุณสมบัติของเครื่อง
1. อุปกรณ์มีประสิทธิภาพสูงและพื้นผิวลวดที่ทำความสะอาดสะอาดและเป็นโลหะ
2. เครื่องยิงลูกระเบิดใช้ใบมีดรูปทรงพิเศษเพื่อโฟกัสไปที่การยิงโดยมีความหนาแน่นสูงของภาพ
3. ระยะห่างระหว่างสายโดยไกด์สามารถควบคุมการแกว่งของสายไฟที่ทำความสะอาดเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการทำความสะอาด
4. เทคโนโลยีขั้นสูงในประเทศและต่างประเทศจำนวนมากถูกนำมาใช้เพื่อปรับปรุงเนื้อหาทางเทคนิคของส่วนประกอบที่ใช้งานได้เพื่อให้เครื่องมีอัตราความล้มเหลวต่ำและมีอัตราการเริ่มต้นที่สูงผลการปิดผนึกเป็นสิ่งที่ดีและถึงดัชนีการทำให้บริสุทธิ์ต่อสิ่งแวดล้อมที่กำหนดโดยการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม
หลักการทำงาน
กำลังด้านหน้า (จัดหาโดยผู้ใช้) บนสายที่จะทำความสะอาดจะผ่านห้องพ่นลูกระเบิดผ่านวงล้อแรงดันและภาพความเร็วสูงจะถูกยิงโดยเครื่องยิงลูกระเบิดสองตัวบนและล่างซึ่งจัดอยู่ภายในห้องพ่นลูกระเบิดและ เครื่องยิงลูกซองซ้ายและขวาสองเครื่องเรียงกันทั้งสองด้านตีพื้นผิวของลวดที่ผ่านเพื่อขจัดคราบออกไซด์และชั้นสนิมบนพื้นผิวรอบนอกหลังจากทำความสะอาดแล้วเม็ดจะถูกส่งไปยังส่วนล่างของลิฟต์โดยสายพานสกรูและเม็ดจะถูกส่งเข้าไปในตัวแยกโดยลิฟต์และเม็ดที่ผ่านการรับรองจะถูกป้อนเข้าไปในถังผ่านการไหลของอากาศเพื่อรีไซเคิลส่วนผสมของเม็ดที่ไม่แยกจากกันจะถูกส่งกลับไปที่การยิงระเบิดห้องจะหมุนเวียนต่อไปหลังจากที่สนิมและฝุ่นละเอียดถูกทำให้บริสุทธิ์โดยถังตกตะกอนและตัวเก็บฝุ่นอนุภาคขนาดใหญ่จะถูกจับและรวบรวมและก๊าซบริสุทธิ์จะถูกปล่อยออกสู่ชั้นบรรยากาศ

wqpy type double cantilever shaft disc round shot blasting machine เป็นอุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดลวดกลมของแผ่นดิสก์ก่อนหน้านี้การทำความสะอาดเหล็กเส้นกลมในประเทศส่วนใหญ่ใช้การดองมลพิษ - เมื่อเทียบกับการดองวิธีการทำความสะอาดของเครื่องพ่นทรายแบบกลมไม่เพียง แต่ปราศจากมลภาวะ แต่ยังสามารถปรับปรุงคุณภาพภายในของชิ้นงานได้อย่างมีนัยสำคัญ และขจัดความเครียดภายในปรับปรุง --- เพศ.ด้วยการเพิ่มการรับรู้ของผู้คนอย่างต่อเนื่องความต้องการของตลาดสำหรับ บริษัท เครื่องพ่นทรายแบบกลมแบบประหยัดจึงเพิ่มขึ้นอย่างมากและกลายเป็นการผลิตที่ดีของผู้ใช้

เครื่องพ่นทรายแบบลวดกลมแบบเพลาเท้าแขนคู่เป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ของเราอุปกรณ์ส่วนใหญ่ประกอบด้วยอุปกรณ์ยิงระเบิดที่เชื่อมต่อโดยตรง, ห้องพ่นทราย, สายพานสกรู, ลิฟต์ถัง, ตัวแยกตะกรัน, ประตูหมุนชิ้นงาน, เพลาเท้าแขนโค้งเว้า, แป้นเหยียบ, ระบบควบคุมอากาศ, ระบบกำจัดฝุ่น ฯลฯ .;อุปกรณ์นี้ใช้ "ประตูหมุน + เพลาคานคู่" ที่มีลักษณะเฉพาะซึ่งถือแผ่นลวดกลมโดยตระหนักถึงโหมดการทำงานแบบสองสถานีช่วยเพิ่มความสามารถในการผลิตของอุปกรณ์อย่างมากเพลาคานโค้งเว้าทำจากเหล็กอัลลอยด์พิเศษในกระบวนการยิงระเบิดเพลาคานจะหมุนในเชิงบวกและเชิงลบเพื่อให้ลวดเคลื่อนที่แบบผสม "ขึ้นและลง + สวิงซ้ายและขวา + หมุนบวกและลบ" รวมทั้งการจัดเรียงอุปกรณ์ยิงระเบิดอย่างเหมาะสมมาเก๊า เครื่องพ่นทรายแบบคอยล์เพื่อให้พื้นผิวด้านในและด้านนอกของลวดขดสามารถโดนลำแสงโพรเจกไทล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ได้ผลการทำความสะอาดอย่างทั่วถึงเครื่องทั้งหมดถูกควบคุมโดย plc การตรวจสอบส่วนต่อประสานระหว่างเครื่องจักรการทำงานที่สะดวกและเชื่อถือได้

เครื่องพ่นเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม 2

 

เครื่องพ่นเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม 3

 

ความได้เปรียบ
1. แอพพลิเคชั่นกว้างติดตั้งและใช้งานง่าย
2. กำหนดเองตอบสนองความต้องการของคุณ
3. เสถียรภาพที่ดีอัตราความล้มเหลวต่ำ (วุฒิภาวะทางเทคนิคการเร่งรัดทางเทคนิคแรงงานทักษะ)
4. รูปลักษณ์ที่สวยงาม (งานฝีมือสำหรับผู้ใหญ่)
5. โรงงานขนาดใหญ่การจัดส่งที่รวดเร็ว
6. แผนกตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด
7. ขายตรงจากโรงงานด้วยราคาที่แข่งขันได้
8. ประสบการณ์ในการผลิตมากกว่า 10 ปี
9. ทีมออกแบบมืออาชีพที่ให้บริการคุณ
10. ระบบควบคุมไฟฟ้าหลักใช้แบรนด์ต่างประเทศ
ใบรับรอง 11.CE รับประกันคุณภาพของเรา

คุณรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับเรื่องที่ต้องให้ความสนใจก่อนใช้เครื่องยิงลูกระเบิดกลม?เครื่อง KNNJOO ต่อไปนี้จะแสดงสิ่งต่อไปนี้:

(1) ก่อนการทดสอบจะเริ่มขึ้นคุณต้องทำความคุ้นเคยกับข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องในคู่มือการใช้เครื่องยิงระเบิดดิสก์การทำงานของเครื่องพ่นดิสก์ช็อตและความเข้าใจที่ครอบคลุมเกี่ยวกับโครงสร้างและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ .

(2) ก่อนสตาร์ทเครื่องให้ตรวจสอบว่ารัดหลวมหรือไม่และการหล่อลื่นของเครื่องตรงตามข้อกำหนดหรือไม่

(3) ต้องประกอบเครื่องพ่นแผ่นดิสก์แบบกลมให้ถูกต้องก่อนสตาร์ทเครื่องควรทำการทดลองแบบ single-action สำหรับส่วนประกอบและมอเตอร์แต่ละตัวมอเตอร์แต่ละตัวควรหมุนไปในทิศทางที่ถูกต้องและสายพานตีนตะขาบและรอกควรแน่นพอประมาณและไม่มีการเบี่ยงเบน

(4) ตรวจสอบว่ากระแสไฟฟ้าที่ไม่มีโหลดของมอเตอร์แต่ละตัวการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิแบริ่งตัวลดและอุปกรณ์ยิงระเบิดทำงานได้ตามปกติหรือไม่หากพบปัญหาควรหาสาเหตุและปรับเปลี่ยน

(5) หลังจากไม่มีปัญหาในการทดลองแบบ single-action คุณสามารถสตาร์ทเครื่องเก็บฝุ่นรอกหมุนไปข้างหน้าเครื่องทำความสะอาดแบบพ่นทรายแบบแผ่นกลมและเครื่องยิงลูกระเบิดสำหรับการทดลองเดินเบาเวลาไม่ทำงานคือหนึ่งชั่วโมง

 

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Knnjoo Machine Inc

ผู้ติดต่อ: Sherry

โทร: 13012418506

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)