บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องยิงระเบิด Catenary

2500 * 2000mm Catenary Shot Blasting Machine การปลอมผิวชิ้นส่วน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

2500 * 2000mm Catenary Shot Blasting Machine การปลอมผิวชิ้นส่วน

2500 * 2000mm Catenary Shot Blasting Machine การปลอมผิวชิ้นส่วน
2500 * 2000mm Catenary Shot Blasting Machine การปลอมผิวชิ้นส่วน 2500 * 2000mm Catenary Shot Blasting Machine การปลอมผิวชิ้นส่วน 2500 * 2000mm Catenary Shot Blasting Machine การปลอมผิวชิ้นส่วน 2500 * 2000mm Catenary Shot Blasting Machine การปลอมผิวชิ้นส่วน

ภาพใหญ่ :  2500 * 2000mm Catenary Shot Blasting Machine การปลอมผิวชิ้นส่วน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ชิงเต่า, จีน
ชื่อแบรนด์: KNNJOO
ได้รับการรับรอง: CE/ISO9001
หมายเลขรุ่น: ที่กำหนดเอง
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือยม้วนด้วยฟิล์มยืด
เวลาการส่งมอบ: 45 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อเดือน

2500 * 2000mm Catenary Shot Blasting Machine การปลอมผิวชิ้นส่วน

ลักษณะ
ตำแหน่ง: ลูกปืนล้อระเบิด SKF ของสวีเดน แผ่นเหล็ก: แผ่นเหล็กทนการสึกหรอสูงรีด Mn13
ล้อระเบิด: ชิ้นส่วนหล่อการลงทุนที่ทนต่อการสึกหรอโครเมียมสูง (ล้อระเบิดปลอกลูกกลิ้ง) ปลอกลูกกลิ้ง: ชิ้นส่วนหล่อการลงทุนที่ทนต่อการสึกหรอโครเมียมสูง
แสงสูง:

2500*2000mm Catenary Shot Blasting Machine

,

Forging Parts Catenary Shot Blasting Machine

,

2500*2000mm automatic blasting machine

เครื่องยิงลูกโซ่ชนิดโซ่ผ่านสำหรับการรักษาพื้นผิวของชิ้นส่วนปลอม

 

อุปกรณ์นี้ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการพ่นชิ้นส่วนโครงสร้างการขัดชิ้นส่วนหล่อตายและการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันหรือการชุบแข็งชิ้นส่วนที่เน้นแบบไดนามิกเครื่องยิงระเบิดแบบเบ็ดแบ่งออกเป็นตะขอเดี่ยวและตะขอคู่เครื่องยิงลูกระเบิดแบบเบ็ดถูกป้อนสลับกันในห้องพ่นทรายโดยขอเกี่ยวสองอันที่โหลดชิ้นงานใช้ล้อระเบิดเพื่อโยนสารกัดกร่อน 0.1 ~ 1.5 มม. ลงบนพื้นผิวของชิ้นงานเพื่อให้พื้นผิวของชิ้นงานมีความขรุขระทำให้ชิ้นงานสวยงามหรือเปลี่ยนความเค้นอัดของชิ้นงานเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานรุ่นนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในเกียร์เพลาเฟืองการปลอมการหล่อการก่อสร้างเคมีมอเตอร์เครื่องมือกลและอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อทำความสะอาดหรือเสริมความแข็งแรงของพื้นผิวของงานหล่อขนาดเล็กและขนาดกลางและการตีขึ้นรูปเช่นการขจัดตะกรันเสี้ยนการหล่อทราย ฯลฯ และรุ่นนี้ไม่เหมาะสำหรับการทำความสะอาดชิ้นส่วนที่มีผนังบางเรียวซึ่งไม่เหมาะสำหรับการชนเครื่องพ่นทรายแบบตะขอเป็นรุ่นมาตรฐานของเครื่องยิงลูกระเบิดเส้นผ่านศูนย์กลางการหมุนของห้องพ่นทรายอยู่ระหว่าง 500 ถึง 3000 มม. และความสูงอยู่ระหว่าง 600 ถึง 3000 มม.รุ่นมาตรฐานที่มีล้อระเบิด 2-7 ล้อรับน้ำหนักได้ 100-10000 กิโลกรัมเครื่องยิงลูกระเบิดนี้มีประสิทธิภาพในการผลิตสูงมากและมีความยืดหยุ่นที่หลากหลายเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดและเสริมความแข็งแรงที่สมบูรณ์แบบและใช้งานง่ายคุณจะต้องใส่ชิ้นงานที่จะประมวลผลด้วยตะขอกดปุ่มเริ่มในเวลาอันสั้น (โดยปกติคือ 5-7 นาที) กระบวนการทำความสะอาดทั้งหมดจะเสร็จสมบูรณ์ฝุ่นและภาพที่เหลือทั้งหมดจะถูกลบออกและส่วนใหญ่เป็น เหมาะสำหรับการรักษาพื้นผิวของงานหล่อขนาดกลางและขนาดใหญ่การตีขึ้นรูปการเชื่อมและชิ้นส่วนการอบชุบความร้อนรวมถึงชิ้นงานที่เปราะบางและมีรูปร่างผิดปกติ

ขั้นต่ำ 1 ชุด
สกุลเงินการชำระบัญชี USD, หยวน, EUR
โหมดการค้า FOB, CIF, EXW
เงื่อนไขการชำระเงิน เงินฝาก 30% โดย T / T ยอดเงินที่ชำระก่อนส่งมอบ
เวลาจัดส่ง ภายใน 20-60 วันตามอุปกรณ์ประเภทต่างๆ

2500 * 2000mm Catenary Shot Blasting Machine การปลอมผิวชิ้นส่วน 0

 

ความได้เปรียบ  
1. แอพพลิเคชั่นกว้างติดตั้งและใช้งานง่าย  
2. กำหนดเองตอบสนองความต้องการของคุณ  
3. เสถียรภาพที่ดีอัตราความล้มเหลวต่ำ (วุฒิภาวะทางเทคนิคการเร่งรัดทางเทคนิคแรงงานทักษะ)  
4. รูปลักษณ์ที่สวยงาม (งานฝีมือสำหรับผู้ใหญ่)  
5. โรงงานขนาดใหญ่การจัดส่งที่รวดเร็ว  
6. แผนกตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด  
7. ขายตรงจากโรงงานด้วยราคาที่แข่งขันได้  
8. ประสบการณ์ในการผลิตมากกว่า 10 ปี  
9. ทีมออกแบบมืออาชีพที่ให้บริการคุณ  
10. ระบบควบคุมไฟฟ้าหลักใช้แบรนด์ต่างประเทศ  
ใบรับรอง 11.CE รับประกันคุณภาพของเรา  

หลังจากหลายปีของการวิจัยและพัฒนาและความร่วมมือทางเทคนิคกับ บริษัท ในเยอรมัน บริษัท ได้ผลิตล้อระเบิดที่เชื่อมต่อโดยตรงกำลังสูงชนิด 7.5-75Kw ประสิทธิภาพสูงทำลายการผูกขาดของเทคโนโลยีล้อระเบิดที่เชื่อมต่อโดยตรงกำลังสูงในยุโรป และอเมริกาล้อระเบิดเป็นส่วนประกอบหลักในอุปกรณ์ยิงระเบิดชนิดต่างๆและใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำความสะอาดพื้นผิวและการปรับสภาพของการหล่อการตีขึ้นรูปชิ้นส่วนการเชื่อมชิ้นส่วนที่ให้ความร้อนและกระบวนการเสริมสร้างพื้นผิวของเฟืองสปริงและชิ้นส่วนเครื่องจักรกลอื่น ๆเทคโนโลยีล้อระเบิดนี้เป็นหนึ่งในความก้าวหน้าที่สำคัญในประวัติศาสตร์การพัฒนาล้อระเบิดของจีนล้อระเบิดยังมีลักษณะดังต่อไปนี้:

มีข้อดีของโครงสร้างที่กะทัดรัดการบำรุงรักษาที่สะดวกเสียงรบกวนต่ำการใช้พลังงานต่ำประสิทธิภาพสูง ฯลฯ : เทคโนโลยีการเชื่อมต่อโดยตรงช่วยลดการสูญเสียการส่งผ่านระดับกลางและขจัดชิ้นส่วนต่างๆ - สายพานรอกแกนหมุนที่นั่งเพลา ฯลฯ ซึ่ง ช่วยลดภาระงานการบำรุงรักษาลงอย่างมากนอกจากนี้ยังมีขนาดเล็กและรูปแบบที่ยืดหยุ่นและง่ายต่อการตอบสนองรูปแบบของพื้นที่การระเบิดนอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการทดแทนโดยรวมและการบำรุงรักษาง่าย

2500 * 2000mm Catenary Shot Blasting Machine การปลอมผิวชิ้นส่วน 1

 

สายโซ่ผ่านเครื่องพ่นชนิดยิงส่วนใหญ่เหมาะสำหรับการยิงชิ้นงานจำนวนมากจากรูปแบบโครงสร้างโดยทั่วไปสามารถแบ่งออกเป็นประเภทการส่งผ่านแบบต่อเนื่องของซีรีส์ Q38, ประเภทการส่งผ่านขั้นตอนโซ่แบบธรรมดาซีรีย์ Q48, ประเภทห่วงโซ่การสะสม Q58 ซีรีส์และประเภทอื่นหลักการทำงานของมันคือชิ้นงานสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยใช้โซ่ยกทีละขั้นตอนหรือใช้ตัวเร่งการสะสมขั้นสูงเพื่อขนส่งชิ้นงานเพื่อให้ชิ้นงานอยู่ในสถานะหยุดนิ่งในพื้นที่ขนถ่ายและยิงระเบิดเพื่อ ตระหนักถึงการขนถ่ายแบบจุดคงที่และขั้นตอนการยิงระเบิดแบบจุดคงที่ตามชิ้นงานที่แตกต่างกันน้ำหนักยกจุดเดียวอาจอยู่ที่ 50 ~ 2000 กก. และผลผลิตสูงและการทำงานมีความน่าเชื่อถือเหมาะมากสำหรับการทำความสะอาดชิ้นส่วนต่างๆที่แขวนง่ายขนาดใหญ่เช่นฝาสูบเครื่องยนต์ตัวเรือนมอเตอร์เกียร์ตัวเรือนเครื่องยนต์รถจักรยานยนต์ตะขอหัวรถจักรและส่วนประกอบโครงท้ายส่วนประกอบโบกี้ตัวเรือนเครื่องมือฮาร์ดแวร์ปั๊มน้ำเป็นต้นผลการทำความสะอาดจะดีเป็นพิเศษเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมเช่นรถยนต์รถแทรกเตอร์เครื่องยนต์ดีเซลมอเตอร์และวาล์วโดยทั่วไปสามารถออกแบบและผลิตตามความต้องการผลิตภัณฑ์ของผู้ใช้

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Knnjoo Machine Inc

ผู้ติดต่อ: Anna

โทร: 13583253319

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ