บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องพ่นลวดเหล็กเส้น

เครื่องพ่นทรายลวดเหล็กเส้น 15T / h การทำความสะอาดลวดกลม

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องพ่นทรายลวดเหล็กเส้น 15T / h การทำความสะอาดลวดกลม

เครื่องพ่นทรายลวดเหล็กเส้น 15T / h การทำความสะอาดลวดกลม
เครื่องพ่นทรายลวดเหล็กเส้น 15T / h การทำความสะอาดลวดกลม เครื่องพ่นทรายลวดเหล็กเส้น 15T / h การทำความสะอาดลวดกลม เครื่องพ่นทรายลวดเหล็กเส้น 15T / h การทำความสะอาดลวดกลม เครื่องพ่นทรายลวดเหล็กเส้น 15T / h การทำความสะอาดลวดกลม

ภาพใหญ่ :  เครื่องพ่นทรายลวดเหล็กเส้น 15T / h การทำความสะอาดลวดกลม

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ชิงเต่า, จีน
ชื่อแบรนด์: KNNJOO
ได้รับการรับรอง: CE/ISO9001
หมายเลขรุ่น: ที่กำหนดเอง
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือยม้วนด้วยฟิล์มยืด
เวลาการส่งมอบ: 45 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อเดือน

เครื่องพ่นทรายลวดเหล็กเส้น 15T / h การทำความสะอาดลวดกลม

ลักษณะ
การรักษาความสะอาด: Sa2.5 ~ 3.0 สี: ที่กำหนดเอง
อำนาจ: 380/400 / 440V การประกัน: 1 ปี
แสงสูง:

15T/H Wire Rod Shot Blasting Machine

,

Round Wire Rod Shot Blasting Machine

,

15T/H pipe shot blasting machine

เหล็กเส้นลวดเหล็กเครื่องยิงลูกระเบิดทำความสะอาดชิ้นส่วนโลหะโดยเฉพาะเครื่องพ่นลวดกลม

 

เครื่องยิงเหล็กลวด

เครื่องนี้เป็นอุปกรณ์พิเศษที่ดีที่สุดสำหรับการทำความสะอาดลวดเหล็กม้วนใช้กระบวนการพ่นทรายเพื่อขจัดตะกรันผิวเหล็กลวดและชั้นเกล็ดผิวที่เกิดจากการรีดเหล็กหลังจากที่เหล็กแท่งกลมถูกยิงระเบิดเกรดการขัดผิวทั้งหมดจะถึง Sa2.5 และเกรดความหยาบของพื้นผิวจะสูงถึง Ra6.3 ~ 12.5μmผลผลิตสามารถเข้าถึง 15 ตันต่อชั่วโมง

วัตถุประสงค์และลักษณะของเครื่อง
เครื่องนี้เป็นอุปกรณ์พิเศษที่ดีที่สุดสำหรับการทำความสะอาดลวดเหล็กม้วนใช้การพ่นแบบยิงเพื่อขจัดตะกรันผิวเหล็กลวดและชั้นสเกลผิวที่เกิดจากการรีดเหล็กหลังจากที่เหล็กแท่งกลมถูกยิงระเบิดเกรดการขัดผิวทั้งหมดจะถึง Sa2.5 และเกรดความหยาบของพื้นผิวจะสูงถึง Ra6.3 ~ 12.5μmเมื่อเทียบกับการบำบัดด้วยการดองจะมีลักษณะทางเศรษฐกิจการปกป้องสิ่งแวดล้อมและประสิทธิภาพสูงผลผลิตสามารถเข้าถึง 15-20 ตันต่อชั่วโมง
อุปกรณ์นี้ใช้วัสดุลวดกลมแบบ "ประตูหมุน + เพลาคานคู่" ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ตระหนักถึงโหมดการทำงานแบบสองสถานีและช่วยเพิ่มกำลังการผลิตของอุปกรณ์ได้อย่างมากเพลาคานทำจากเหล็กอัลลอยด์พิเศษเพื่อให้ลวดสามารถทำงานแบบผสม "ขึ้นและลง + สวิงซ้ายและขวา + หมุนบวกและลบ" ในระหว่างกระบวนการพ่นทรายเพื่อให้ได้ผลการทำความสะอาดอย่างทั่วถึงการจัดเรียงที่เหมาะสมของอุปกรณ์ยิงลูกระเบิดช่วยให้พื้นผิวด้านในและด้านนอกของลวดขดสามารถตีโดยกลุ่มกระสุนปืนได้อย่างมีประสิทธิภาพเครื่องทั้งหมดถูกควบคุมโดย PLC อย่างชาญฉลาดและการทำงานนั้นสะดวกและเชื่อถือได้
รุ่นอุปกรณ์: HSPY-II
ชื่ออุปกรณ์: เครื่องพ่นทรายแบบกลมสองสถานี (ความยาวแขน 4000mm-5500mm)

สิ่งประดิษฐ์ในปัจจุบันเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดชิ้นส่วนโลหะโดยเฉพาะเครื่องพ่นทรายแบบลวดกลมตามรูปแบบทางเทคนิคที่จัดทำโดยการประดิษฐ์ในปัจจุบันเครื่องพ่นทรายแบบลวดกลมมีโครงและติดตั้งอยู่ในเครื่องห้องทำความสะอาดการพ่นลูกระเบิดบนชั้นวางมีลักษณะดังนี้: กลไกการหมุนชิ้นงานและอุปกรณ์ยิงระเบิดจำนวนมาก ถูกจัดให้อยู่ในห้องทำความสะอาดด้วยการพ่นทรายเพื่อพกพาชิ้นงานและหมุนชิ้นงานเกลียวแรกถูกจัดเรียงไว้ที่ส่วนล่างของห้องทำความสะอาดด้วยการพ่นลูกระเบิดสายพานลำเลียงลิฟท์ถังตั้งอยู่ที่ปลายทางออกของสกรูลำเลียงตัวแรกเครื่องคัดแยกผ้าม่านตั้งอยู่ที่ทางออกของส่วนบนของลิฟต์ถังมีการติดตั้งเครื่องคัดแยกม่านที่เต้าเสียบของเครื่องคัดแยกผ้าม่านเพื่อคัดแยกขีปนาวุธที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจะถูกเคลื่อนย้ายไปยังท่อพ่นของเครื่องพ่นทรายและฝุ่นจะถูกเคลื่อนย้ายไปยังท่อดูดของอุปกรณ์กำจัดฝุ่นเครื่องนี้เป็นอุปกรณ์พิเศษที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดขนาดออกไซด์ของลวดเหล็กและมีเวลาในการขจัดคราบตะกรันสั้นประสิทธิภาพสูงผลการทำความสะอาดที่ดี ฯลฯ เหมาะสำหรับการผลิตจำนวนมาก

 

เครื่องพ่นทรายลวดเหล็กเส้น 15T / h การทำความสะอาดลวดกลม 0   เครื่องพ่นทรายลวดเหล็กเส้น 15T / h การทำความสะอาดลวดกลม 1

 

1. ตัวชี้วัดทางเทคนิคหลัก
ข้อมูลจำเพาะของดิสก์:
A. เส้นผ่านศูนย์กลางลวด: Φ4 ~ Φ36มม
B. เส้นผ่านศูนย์กลางภายในของวงกลมดิสก์: Φ800-1100มม
C. เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของวงกลมแผ่นดิสก์: Φ1200-1400มม
D. ความสูงของแผ่นดิสก์: 2500 มม
E. โหลดสูงสุด: 3000 กก. (เส้นผ่านศูนย์กลางลวด wire4 ~ φ36มม.)
l โหมดแบริ่งและผลผลิต:
A. วิธีการลำเลียง: โหลดแบริ่งคาน (เมื่อยิงระเบิดเพลาคานในร่มสามารถทำงานตามโปรแกรม PLC: หมุนตามเข็มนาฬิกาแล้วหมุนทวนเข็มนาฬิกาเวลาในการหมุนสามารถปรับได้เพลาเท้าแขนกลางแจ้งถูกควบคุมโดยปุ่มด้วยตนเองและ ผู้ปฏิบัติงานใช้การปรับคอนโซลไฟฟ้า)
B. ผลผลิต: 6-13 นาที / คัน
C. ความยาวที่มีประสิทธิภาพ: 4000 มม. - 5500
D. ความเร็วในการหมุน: 10-20r / นาที (การควบคุมความเร็วในการแปลงความถี่)

3. ข้อกำหนดด้านคุณภาพพื้นผิวหลังการรักษา:
A. ไม่มีคราบเหล็กออกไซด์หลงเหลืออยู่บนพื้นผิวของเหล็กหลังจากการยิงระเบิด
B. ความสะอาดของพื้นผิว: ระดับ Sa2.5
ค. ความหยาบผิว: Ra6.3 ~ 12.5
4. ข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อม:
A. ความเข้มข้นของการปล่อยภายนอกอาคาร: ≤20-60.0 mg / m3

วัตถุประสงค์ของเครื่อง
เครื่องนี้ใช้โพรเจกไทล์สี่คานที่ขว้างด้วยเครื่องยิงลูกระเบิดที่ผลิตโดยเทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศเพื่อตีพื้นผิวลวดที่เคลื่อนที่เร็วเพื่อขจัดชั้นสนิมและสเกลออกไซด์บนเครื่องเพื่อให้ได้พื้นผิวโลหะที่สะอาดใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตผลิตภัณฑ์โลหะประโยชน์ของเครื่องมีดังนี้:
1. ขจัดชั้นสนิมและออกไซด์ที่ผิวลวด
2. ชั้นผิวของเหล็กลวดหลังจากการพ่นด้วยลูกปรายจะแสดงความหยาบสม่ำเสมอซึ่งเป็นประโยชน์ในการเพิ่มการยึดเกาะของอลูมิเนียมและทองแดงและการหุ้มจะสม่ำเสมอและไม่หลุดออก
3. ขจัดความเครียดภายในที่เกิดขึ้นระหว่างกระบวนการลากเส้นของแท่ง
4. เพิ่มความต้านทานแรงดึงและความเค้นกัดกร่อนการแตกร้าวของพื้นผิวลวดเพื่อให้ได้อายุการใช้งานที่ถาวรเครื่องนี้เป็นรุ่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการรักษาระดับออกไซด์ของผิวลวดในอุตสาหกรรมการผลิต
คุณสมบัติของเครื่อง
1. อุปกรณ์มีประสิทธิภาพสูงและพื้นผิวลวดที่ทำความสะอาดสะอาดและเป็นโลหะ
2. เครื่องยิงลูกระเบิดใช้ใบมีดรูปทรงพิเศษเพื่อโฟกัสไปที่การยิงโดยมีความหนาแน่นสูงของภาพ
3. ระยะห่างระหว่างสายโดยไกด์สามารถควบคุมการแกว่งของสายไฟที่ทำความสะอาดเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการทำความสะอาด
4. เทคโนโลยีขั้นสูงในประเทศและต่างประเทศจำนวนมากถูกนำมาใช้เพื่อปรับปรุงเนื้อหาทางเทคนิคของส่วนประกอบที่ใช้งานได้เพื่อให้เครื่องมีอัตราความล้มเหลวต่ำและมีอัตราการเริ่มต้นที่สูงผลการปิดผนึกเป็นสิ่งที่ดีและถึงดัชนีการทำให้บริสุทธิ์ต่อสิ่งแวดล้อมที่กำหนดโดยการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม
หลักการทำงาน
กำลังด้านหน้า (จัดหาโดยผู้ใช้) บนสายที่จะทำความสะอาดจะผ่านห้องพ่นลูกระเบิดผ่านวงล้อแรงดันและภาพความเร็วสูงจะถูกยิงโดยเครื่องยิงลูกระเบิดสองตัวบนและล่างซึ่งจัดอยู่ภายในห้องพ่นลูกระเบิดและ เครื่องยิงลูกซองซ้ายและขวาสองเครื่องเรียงกันทั้งสองด้านตีพื้นผิวของลวดที่ผ่านเพื่อขจัดคราบออกไซด์และชั้นสนิมบนพื้นผิวรอบนอกหลังจากทำความสะอาดแล้วเม็ดจะถูกส่งไปยังส่วนล่างของลิฟต์โดยสายพานสกรูและเม็ดจะถูกส่งเข้าไปในตัวแยกโดยลิฟต์และเม็ดที่ผ่านการรับรองจะถูกป้อนเข้าไปในถังผ่านการไหลของอากาศเพื่อรีไซเคิลส่วนผสมของเม็ดที่ไม่แยกจากกันจะถูกส่งกลับไปที่การยิงระเบิดห้องจะหมุนเวียนต่อไปหลังจากที่สนิมและฝุ่นละเอียดถูกทำให้บริสุทธิ์โดยถังตกตะกอนและตัวเก็บฝุ่นอนุภาคขนาดใหญ่จะถูกจับและรวบรวมและก๊าซบริสุทธิ์จะถูกปล่อยออกสู่ชั้นบรรยากาศ

wqpy type double cantilever shaft disc round shot blasting machine เป็นอุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดลวดกลมของแผ่นดิสก์ก่อนหน้านี้การทำความสะอาดเหล็กเส้นกลมในประเทศส่วนใหญ่ใช้การดองมลพิษ - เมื่อเทียบกับการดองวิธีการทำความสะอาดของเครื่องพ่นทรายแบบกลมไม่เพียง แต่ปราศจากมลภาวะ แต่ยังสามารถปรับปรุงคุณภาพภายในของชิ้นงานได้อย่างมีนัยสำคัญ และขจัดความเครียดภายในปรับปรุง --- เพศ.ด้วยการเพิ่มการรับรู้ของผู้คนอย่างต่อเนื่องความต้องการของตลาดสำหรับ บริษัท เครื่องพ่นทรายแบบกลมแบบประหยัดจึงเพิ่มขึ้นอย่างมากและกลายเป็นการผลิตที่ดีของผู้ใช้

เครื่องพ่นทรายลวดเหล็กเส้น 15T / h การทำความสะอาดลวดกลม 2

 

เครื่องพ่นทรายลวดเหล็กเส้น 15T / h การทำความสะอาดลวดกลม 3

 

ความได้เปรียบ  
1. แอพพลิเคชั่นกว้างติดตั้งและใช้งานง่าย  
2. กำหนดเองตอบสนองความต้องการของคุณ  
3. เสถียรภาพที่ดีอัตราความล้มเหลวต่ำ (วุฒิภาวะทางเทคนิคการเร่งรัดทางเทคนิคแรงงานทักษะ)  
4. รูปลักษณ์ที่สวยงาม (งานฝีมือสำหรับผู้ใหญ่)  
5. โรงงานขนาดใหญ่การจัดส่งที่รวดเร็ว  
6. แผนกตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด  
7. ขายตรงจากโรงงานด้วยราคาที่แข่งขันได้  
8. ประสบการณ์ในการผลิตมากกว่า 10 ปี  
9. ทีมออกแบบมืออาชีพที่ให้บริการคุณ  
10. ระบบควบคุมไฟฟ้าหลักใช้แบรนด์ต่างประเทศ  
ใบรับรอง 11.CE รับประกันคุณภาพของเรา  

คุณรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับเรื่องที่ต้องให้ความสนใจก่อนใช้เครื่องยิงลูกระเบิดกลม? เครื่อง KNNJOO ต่อไปนี้จะแสดงสิ่งต่อไปนี้:

(1) ก่อนการทดสอบจะเริ่มขึ้นคุณต้องทำความคุ้นเคยกับข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องในคู่มือการใช้เครื่องยิงระเบิดดิสก์การทำงานของเครื่องพ่นดิสก์ช็อตและความเข้าใจที่ครอบคลุมเกี่ยวกับโครงสร้างและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ .

(2) ก่อนสตาร์ทเครื่องให้ตรวจสอบว่ารัดหลวมหรือไม่และการหล่อลื่นของเครื่องตรงตามข้อกำหนดหรือไม่

(3) ต้องประกอบเครื่องพ่นแผ่นดิสก์แบบกลมให้ถูกต้องก่อนสตาร์ทเครื่องควรทำการทดลองแบบ single-action สำหรับส่วนประกอบและมอเตอร์แต่ละตัวมอเตอร์แต่ละตัวควรหมุนไปในทิศทางที่ถูกต้องและสายพานตีนตะขาบและรอกควรแน่นพอประมาณและไม่มีการเบี่ยงเบน

(4) ตรวจสอบว่ากระแสไฟฟ้าที่ไม่มีโหลดของมอเตอร์แต่ละตัวการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิแบริ่งตัวลดและอุปกรณ์ยิงระเบิดทำงานได้ตามปกติหรือไม่หากพบปัญหาควรหาสาเหตุและปรับเปลี่ยน

(5) หลังจากไม่มีปัญหาในการทดลองแบบ single-action คุณสามารถสตาร์ทเครื่องเก็บฝุ่นรอกหมุนไปข้างหน้าเครื่องทำความสะอาดแบบพ่นทรายแบบแผ่นกลมและเครื่องยิงลูกระเบิดสำหรับการทดลองเดินเบาเวลาไม่ทำงานคือหนึ่งชั่วโมง

 

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Knnjoo Machine Inc

ผู้ติดต่อ: Anna

โทร: 13583253319

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ