สามารถแปรรูปชิ้นส่วนพิเศษบางและเล็กได้ห้องพ่นทรายใช้โครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งสามารถทำความสะอาดงานหล่อและงานตีขึ้นรูปทั่วไปได้แม้แต่ชิ้นส่วนพิเศษที่บางและเล็กก็สามารถจัดการได้โดยไม่เกิดความเสียหายอินพุตและคายประจุที่ง่ายและแม่นยำเนื่องจากการเคลื่อนไหวอัตโนมัติและราบรื่นชิ้นงานจะไม่ได้รับบาดเจ็บและสามารถป้อนและถอดชิ้นงานได้อย่างนุ่มนวลและสมบูรณ์ใช้งานง่ายการบำรุงรักษาทำได้ง่ายโครงสร้างของดรัมและตัวถังนั้นเรียบง่ายจึงสามารถลดชิ้นส่วนที่สึกหรอและประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษามีการนำโครงสร้างการสั่นของลูกกลิ้งที่เป็นเอกลักษณ์มาใช้ระหว่างการยิงลูกระเบิดลูกกลิ้งไม่เพียง แต่จะหมุน แต่ยังสั่นขึ้นและลงด้วยดังนั้นผลิตภัณฑ์ในถังจะถูกหมุนจนสุดบรรลุผลการทำความสะอาดที่สม่ำเสมอ
เครื่องพ่นทรายแบบดรัมแบบเอียงนี้เป็นหนึ่งในชุดอุปกรณ์ทำความสะอาดมาตรฐานที่ บริษัท ของเราพัฒนาขึ้นใหม่เครื่องนี้สามารถใช้ทำความสะอาดชิ้นงานที่พลิกและล้มได้ง่ายชิ้นส่วนที่ไม่เปราะไม่แตกหักง่ายและการหล่อการตีขึ้นรูปเรียวและการเชื่อมชิ้นส่วนที่มีแกนไม่ลึกและเพื่อขจัดคราบทรายและออกไซด์ บนพื้นผิวของชิ้นงานเครื่องทั้งหมดใช้การควบคุม plc ซึ่งมีระบบอัตโนมัติในระดับสูงสามารถใช้เป็นเครื่องสแตนด์อะโลนหรือเดินสายผลการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพและสม่ำเสมอใช้โครงสร้างการสั่นของกลองที่เป็นเอกลักษณ์ของ บริษัทในระหว่างการยิงลูกระเบิดถังซักไม่เพียง แต่จะหมุน แต่ยังสั่นขึ้นและลงด้วยดังนั้นผลิตภัณฑ์ในถังซักจะถูกกวนอย่างสมบูรณ์เพื่อให้ได้ผลการทำความสะอาดที่สม่ำเสมอ
Steel Grit Sa2.5 Rolling Drum Type Shot Blasting Machine พร้อมเครื่องดักฝุ่น 0  Steel Grit Sa2.5 Rolling Drum Type Shot Blasting Machine พร้อมเครื่องดักฝุ่น 1