บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องดูดฝุ่นแบบ Shot Blasting

เครื่องยิงลูกระเบิดตลับกรองฝุ่นใบรับรอง CE / ISO9001

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องยิงลูกระเบิดตลับกรองฝุ่นใบรับรอง CE / ISO9001

เครื่องยิงลูกระเบิดตลับกรองฝุ่นใบรับรอง CE / ISO9001
เครื่องยิงลูกระเบิดตลับกรองฝุ่นใบรับรอง CE / ISO9001 เครื่องยิงลูกระเบิดตลับกรองฝุ่นใบรับรอง CE / ISO9001 เครื่องยิงลูกระเบิดตลับกรองฝุ่นใบรับรอง CE / ISO9001 เครื่องยิงลูกระเบิดตลับกรองฝุ่นใบรับรอง CE / ISO9001

ภาพใหญ่ :  เครื่องยิงลูกระเบิดตลับกรองฝุ่นใบรับรอง CE / ISO9001

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ชิงเต่า, จีน
ชื่อแบรนด์: KNNJOO
ได้รับการรับรอง: CE/ISO9001
หมายเลขรุ่น: ที่กำหนดเอง
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือยม้วนด้วยฟิล์มยืด
เวลาการส่งมอบ: 45 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อเดือน

เครื่องยิงลูกระเบิดตลับกรองฝุ่นใบรับรอง CE / ISO9001

ลักษณะ
การรักษาความสะอาด: ซา 2.5 ~ 3.0 สี: ที่กำหนดเอง
อำนาจ: 380/400 / 440V การประกัน: 1 ปี
แสงสูง:

เครื่องกำจัดฝุ่นแบบ Shot Blasting Cartridge

,

เครื่องกำจัดฝุ่นแบบตลับ ISO9001

,

ระบบรวบรวมฝุ่นด้วยทราย ISO9001

เครื่องกำจัดฝุ่นแบบ Shot Blasting Dust Collector สำหรับเครื่องยิงระเบิด

 

เครื่องนี้ใช้ม่านกั้นการไหลแบบสามขั้นตอนขั้นสูงการนำโครงสร้างโมดูลาร์ AGTOS ของเยอรมันมาใช้ประสิทธิภาพจะยอดเยี่ยมมากขึ้นและค่าบำรุงรักษาลดลง 60%ประสิทธิภาพการแยกโพรเจกไทล์ของเครื่องแยกเพิ่มขึ้นเป็น≥99.9% และเม็ดที่มีคุณสมบัติมีสิ่งสกปรกเช่นทราย≤0.1%

โพรเจกไทล์ที่เรียงลำดับตามขั้นตอนการเรียงลำดับขั้นที่สองของตัวคั่นลงในถังเก็บข้อมูลขนาดเล็กด้านล่างและจะถูกตัดสินว่าสามารถใช้ต่อไปได้ด้วยตนเองหรือไม่หากเป็นไปตามข้อกำหนดในการใช้งานก็จะไหลเข้าสู่ระบบหมุนเวียนเพื่อการใช้งานต่อไปมิฉะนั้นจะไหลลงถังขยะและถือว่าเป็นของเสีย

เครื่องยิงลูกระเบิดตลับกรองฝุ่นใบรับรอง CE / ISO9001 0

สกรูลำเลียงประกอบด้วยตัวลดแรงเสียดทานแบบไซโคลอิลเพลาสกรูแบริ่งพร้อมที่นั่งเป็นต้นเป็นอุปกรณ์ลำเลียงแนวนอนมาตรฐานสำหรับยิงทรายและเป็นส่วนสำคัญของระบบหมุนเวียนการยิงของเครื่องพ่นทราย

สกรูลำเลียงเป็นส่วนที่ต่อเนื่องกันของ บริษัท ของเราโดยมีความคล่องตัวสูงและสามารถใช้แทนกันได้มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้เพลาเกลียวทั้งหมดได้รับการประมวลผลหลังจากการเชื่อมเพื่อให้แน่ใจว่ามีการโคแอกเซียล

ใบมีดสกรูลำเลียงทำจากเหล็กแมงกานีสความแข็งแรงสูง 16Mn ซึ่งถูกยืดออกในครั้งเดียวและผ่านกระบวนการทั้งหมดด้วยความแข็งแรงอายุการใช้งานที่ยาวนานมีความแม่นยำดีกระบวนการที่เข้มงวดและความสามารถในการแลกเปลี่ยนสูง

เครื่องควบคุมแบบโพรเจกไทล์นี้เป็นประตูระเบิดพิเศษสำหรับเครื่องยิงลูกระเบิดชนิดโรตารี่ของ บริษัท ของเราเนื่องจากเครื่องนี้มีวงจรการผลิตที่รวดเร็วจึงเป็นสิ่งสำคัญมากในการควบคุมความเร็วของล้อระเบิดดังนั้นประตูจ่ายสารกัดกร่อนทั้งสองจึงถูกควบคุมโดยกระบอกสูบเดียวเปิดหรือปิดพร้อมกันเพื่อให้สะดวกในการควบคุม เครื่องยิงลูกระเบิดสองเครื่องเครื่องยิงลูกระเบิดสองเครื่องหยุดพร้อมกันจังหวะมีขนาดกะทัดรัดและความล่าช้าในการทำงานจะไม่เกิดขึ้น

 

ในแง่ของปัญหาความเสียหายของตลับลูกปืนที่ปลายทั้งสองข้างซึ่งมักเกิดขึ้นในอุปกรณ์ที่ผ่านมาการวิเคราะห์ส่วนใหญ่เกิดจากการขาดการปิดผนึกของตลับลูกปืนที่ปลายทั้งสองข้างและฝุ่นละอองหรือฝุ่นเหล็กจะเข้าสู่ตลับลูกปืนผ่านทาง แผ่นปิดท้ายทำให้แบริ่งเสียหายจากประสบการณ์การใช้งานจริงหลายปีในไซต์ บริษัท ของเราใช้การไหลย้อนกลับแบบเรียว + เขาวงกตผสม + เทอร์มินัลล้น + เทคโนโลยีการปิดผนึกแบบแอคทีฟแบบ J-seal เพื่อให้แน่ใจว่าตลับลูกปืนจะไม่ได้รับผลกระทบจากกระสุน

ชุดควบคุมการขัดเป็นกลไกควบคุมการไหลของล้อระเบิดและสามารถควบคุมมุมเปิดและปิดของเครื่องได้ด้วยไฟฟ้าหรือด้วยลมอัตราการไหลของทรายจะแสดงบนเครื่องมือของระบบไฟฟ้า

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Knnjoo Machine Inc

ผู้ติดต่อ: Amber

โทร: 0086 13656393699

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ