บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องยิงลูกระเบิดชนิดแขวน

เครื่องพ่นทรายแบบสุญญากาศชนิดตะขอเครื่องยิงระเบิด 2 เครื่องยิงลูกระเบิด

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องพ่นทรายแบบสุญญากาศชนิดตะขอเครื่องยิงระเบิด 2 เครื่องยิงลูกระเบิด

เครื่องพ่นทรายแบบสุญญากาศชนิดตะขอเครื่องยิงระเบิด 2 เครื่องยิงลูกระเบิด
เครื่องพ่นทรายแบบสุญญากาศชนิดตะขอเครื่องยิงระเบิด 2 เครื่องยิงลูกระเบิด เครื่องพ่นทรายแบบสุญญากาศชนิดตะขอเครื่องยิงระเบิด 2 เครื่องยิงลูกระเบิด เครื่องพ่นทรายแบบสุญญากาศชนิดตะขอเครื่องยิงระเบิด 2 เครื่องยิงลูกระเบิด

ภาพใหญ่ :  เครื่องพ่นทรายแบบสุญญากาศชนิดตะขอเครื่องยิงระเบิด 2 เครื่องยิงลูกระเบิด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KNNJOO
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: HSK-7Y
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: $3240~$5680
รายละเอียดการบรรจุ: ตู้คอนเทนเนอร์ 20F, 40HQ
เวลาการส่งมอบ: 45 ~ 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 10 ชุดต่อเดือน

เครื่องพ่นทรายแบบสุญญากาศชนิดตะขอเครื่องยิงระเบิด 2 เครื่องยิงลูกระเบิด

ลักษณะ
การรักษาความสะอาด: Sa.2.5 ~ 3.0 สี: ที่กำหนดเอง
อำนาจ: 380/400 / 440V การประกัน: 1 ปี
ส่วนประกอบนิวเมติก: ชุด Yadeke
แสงสูง:

2 Blaster Shot Blast Machine

,

Airless Hook Type Shot Blast Machine

,

2 Blaster airless shot blasting machine

ที่แขวนสุญญากาศ Spinner Hanger Hook Type Shot Blast Machine Hot Sale

 

Steel Parts Overhead Hanger Hook Type Shot Blasting Machine คำอธิบาย

อุปกรณ์นี้ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการพ่นชิ้นส่วนโครงสร้างการขัดสีและการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันของการหล่อตายหรือการชุบแข็งชิ้นส่วนที่มีความเค้นแบบไดนามิกเครื่องยิงระเบิดชนิดเบ็ดแบ่งออกเป็นตะขอเดี่ยวและตะขอคู่เครื่องยิงลูกระเบิดชนิดตะขอใช้ตะขอสองอันเพื่อบรรจุชิ้นงานลงในห้องพ่นทรายสลับกันใช้ชอตบลาสเตอร์เพื่อขว้างกระสุน 0.1 ~ 1.5 มม. ไปที่พื้นผิวของชิ้นงานเพื่อให้พื้นผิวของชิ้นงานมีความขรุขระทำให้ชิ้นงานสวยงามหรือเปลี่ยนความเค้นอัดของชิ้นงานเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานรุ่นนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำความสะอาดพื้นผิวหรือการรักษาความแข็งแรงของการหล่อขนาดกลางและขนาดเล็กและการตีขึ้นรูปในอุตสาหกรรมเกียร์เพลาเฟืองการปลอมการหล่อการก่อสร้างสารเคมีมอเตอร์เครื่องมือกล ฯลฯ เช่นการขจัดตะกรันเสี้ยน การหล่อทราย ฯลฯและรุ่นนี้เหมาะสำหรับการทำความสะอาดชิ้นส่วนที่มีลักษณะเรียวและผนังบางซึ่งไม่เหมาะสำหรับการชนกันเครื่องยิงลูกระเบิดชนิดตะขอเป็นรุ่นมาตรฐานของเครื่องยิงลูกระเบิดเส้นผ่านศูนย์กลางการหมุนของห้องพ่นทรายอยู่ระหว่าง 1,000 ถึง 3000 มม. และความสูงอยู่ระหว่าง 1200 ถึง 3000 มม.รุ่นมาตรฐานมี 2-7 หัวพ่นและรับน้ำหนักได้ถึง 10,000 กก.ประสิทธิภาพในการผลิตของเครื่องพ่นทรายนี้ค่อนข้างสูงและช่วงความยืดหยุ่นค่อนข้างมากเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดและเสริมความแข็งแรงที่สมบูรณ์แบบและใช้งานง่ายเพียงใส่ชิ้นงานที่จะประมวลผลลงในเครื่องกดปุ่มเริ่มต้นและดำเนินการในเวลาอันสั้น (โดยปกติคือ 5-7 นาที) กระบวนการทำความสะอาดทั้งหมดจะเสร็จสิ้นและฝุ่นและเศษที่เหลือทั้งหมดจะถูกกำจัดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเคลือบผิวของงานหล่อขนาดกลางและขนาดใหญ่การตีขึ้นรูปการเชื่อมและชิ้นส่วนที่ผ่านการอบด้วยความร้อนรวมถึงชิ้นงานที่เปราะบางและมีรูปร่างผิดปกติ

เครื่องพ่นทรายแบบสุญญากาศชนิดตะขอเครื่องยิงระเบิด 2 เครื่องยิงลูกระเบิด 0เครื่องพ่นทรายแบบสุญญากาศชนิดตะขอเครื่องยิงระเบิด 2 เครื่องยิงลูกระเบิด 1

 

ข้อมูลทางเทคนิค

แบบ HSK 10 / 12SL HSK 12 / 16SL
เส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุดของชิ้นงาน (มม.) 800-1000 1200-1500
ความสูงสูงสุดของชิ้นงาน (มม.) 1200 1600-1900
น้ำหนักสูงสุดของชิ้นงาน (กก.) 500 1,000
จำนวนปืนยิง 2 2-3
กำลังเครื่องพ่นทรายแบบยิงเดี่ยว (กิโลวัตต์) 7.5 11
พลังงานเสริม (กิโลวัตต์) 11 15

 

ใบสมัคร

เครื่องยิงลูกระเบิดชนิดตะขอใช้ใบพัดหมุนความเร็วสูงเพื่อโยนเหล็กขนาดเล็กหรือเหล็กขนาดเล็กออกไปกระทบพื้นผิวของชิ้นส่วนด้วยความเร็วสูงดังนั้นจึงสามารถถอดชั้นออกไซด์บนพื้นผิวของชิ้นส่วนออกได้ในขณะเดียวกันการยิงเหล็กหรือการยิงเหล็กจะกระทบพื้นผิวของชิ้นส่วนด้วยความเร็วสูงทำให้เกิดการบิดเบี้ยวของโครงตาข่ายและการเสียรูปของพื้นผิวของชิ้นส่วนซึ่งจะเพิ่มความแข็งของพื้นผิวเป็นวิธีการทำความสะอาดพื้นผิวของชิ้นส่วนการยิงระเบิดมักใช้เพื่อทำความสะอาดพื้นผิวของการหล่อหรือเสริมความแข็งแรงของพื้นผิวของชิ้นส่วนจัดการกับ.

 

องค์ประกอบ

เครื่องพ่นทรายชนิดตะขอเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดประเภทตะขอประกอบด้วยห้องพ่นทราย, รอก, ตัวแยก, สกรูลำเลียง, ชุดประกอบระเบิดสองชิ้น, ระบบควบคุมกระสุน, รางเดินแบบขอเกี่ยวและระบบขอเกี่ยว, อุปกรณ์หมุนตัวเอง, ฐานราก, ระบบกำจัดฝุ่นและไฟฟ้า ส่วนควบคุม

 

ข้อดี

1. เครื่องยิงลูกระเบิดแบบแรงเหวี่ยงเท้าแขนรุ่นที่สี่ระหว่างประเทศที่มีปริมาณการระเบิดขนาดใหญ่และความเร็วในการดีดสูงสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำความสะอาดได้คุณภาพการทำความสะอาดที่น่าพอใจ2. การวาดภาพแบบโพรเจกไทล์จำลอง (รวมถึงการกำหนดรุ่นจำนวนและการจัดวางเชิงพื้นที่ของเครื่องพ่นทราย ฯลฯ ) และภาพวาดทั้งหมดของเครื่องพ่นทรายเสร็จสมบูรณ์ด้วยการเขียนแบบคอมพิวเตอร์ช่วยออกแบบ (CAD) การเลือกและการจัดวาง ของอุปกรณ์ยิงระเบิดมีความสมเหตุสมผลมากกว่าปรับปรุงอัตราการใช้และแรงงานการผลิตแบบไดนามิกช่วยให้มั่นใจได้ถึงผลการทำความสะอาดและลดการขัดถูของตัวป้องกันห้อง3. การใช้โครงสร้างที่ไม่ใช่หลุมที่เป็นที่นิยมซึ่งไม่เพียง แต่ช่วยประหยัดต้นทุนการก่อสร้างและเวลาในการวางฐานราก แต่ยังช่วยแก้ปัญหาภาคใต้ด้วยปัญหาการกัดกร่อนและการรวมตัวของทรายในรอกที่เกิดจากน้ำในหลุม4. ทำความสะอาดโซนร้อนในร่มโดยใช้การป้องกันแผ่นรีด Mn13 เมื่อเทียบกับการป้องกันแผ่นยางก่อนหน้านี้อายุการใช้งานดีขึ้นมากและรูปลักษณ์ที่สวยงามและง่ายต่อการเปลี่ยนเป็นวิธีที่นิยมที่สุดในการทำความสะอาดห้องเครื่อง

 

บริษัท ของเรา

Qingdao KNNJOO machine Inc. เป็น บริษัท ย่อยของกิจการร่วมค้าที่จัดตั้งโดย Qingdao Foundry machine CO., LTD.และ บริษัท APC ของไต้หวัน บริษัท ส่วนใหญ่เป็นผู้ผลิตเครื่องพ่นทรายขั้นสูงอุปกรณ์ยิงระเบิดและเครื่องหล่อบริษัท แนะนำและพัฒนาเครื่องพ่นทรายและเครื่องยิงลูกปรายมากกว่าหนึ่งร้อยชนิดผลิตภัณฑ์มากกว่า 20 รายการที่เติมช่องว่างภายในประเทศในสาขานี้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับองค์กรที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเช่น Thyssen Krupp, SIEMENS, FAW-Volkswagen , เครื่องยนต์คัมมินส์, รถยนต์ตงเฟิงและอื่น ๆ

บริษัท ได้รับใบรับรอง ISO9001 ระหว่างประเทศใบรับรอง TUV ของเยอรมนีใบรับรอง EU CE ใบรับรอง France BV ที่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องหล่อในประเทศและ บริษัท เป็นรายแรกที่ให้สิทธิ์ในการนำเข้าและส่งออก บริษัท ได้แนะนำและเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีของเยอรมนี AGTOS, สหรัฐอเมริกา PANBORN, อังกฤษ SPENCER, WHEELABRATOR, DISA ปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์แทนที่เทคโนโลยีที่ล้าสมัยและรับ การยืนยันผู้ใช้ทั้งเก่าและใหม่ทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Knnjoo Machine Inc

ผู้ติดต่อ: Amber

โทร: 0086 13656393699

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ