บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องยิงลวดตาข่าย

เครื่องพ่นทรายล้ออัลลอยด์อลูมิเนียม 4 นาที / นาทีกำจัดสนิมและเกล็ด

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องพ่นทรายล้ออัลลอยด์อลูมิเนียม 4 นาที / นาทีกำจัดสนิมและเกล็ด

เครื่องพ่นทรายล้ออัลลอยด์อลูมิเนียม 4 นาที / นาทีกำจัดสนิมและเกล็ด
เครื่องพ่นทรายล้ออัลลอยด์อลูมิเนียม 4 นาที / นาทีกำจัดสนิมและเกล็ด เครื่องพ่นทรายล้ออัลลอยด์อลูมิเนียม 4 นาที / นาทีกำจัดสนิมและเกล็ด เครื่องพ่นทรายล้ออัลลอยด์อลูมิเนียม 4 นาที / นาทีกำจัดสนิมและเกล็ด

ภาพใหญ่ :  เครื่องพ่นทรายล้ออัลลอยด์อลูมิเนียม 4 นาที / นาทีกำจัดสนิมและเกล็ด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KNNJOO
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: QWD80
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: $3240~$5680
รายละเอียดการบรรจุ: ภาชนะ 40HQ
เวลาการส่งมอบ: 45 ~ 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 10 ชุดต่อเดือน

เครื่องพ่นทรายล้ออัลลอยด์อลูมิเนียม 4 นาที / นาทีกำจัดสนิมและเกล็ด

ลักษณะ
การรักษาความสะอาด: Sa.2.5 ~ 3.0 สี: ที่กำหนดเอง
อำนาจ: 380/400 / 440V การประกัน: 1 ปี
ฟังก์ชัน: การทำความสะอาดผิวโลหะ
แสงสูง:

4m / นาทีเครื่องยิงล้อแม็กซ์

,

เครื่องพ่นทรายล้ออัลลอยด์สนิม

,

เครื่องพ่นหินยิงหิน 4m / นาที

อลูมิเนียมโครงสร้างเหล็กโครงสร้างลวดตาข่ายเครื่องพ่นทรายสำหรับการกำจัดสนิมและคราบตะกรัน

 

อลูมิเนียมโครงสร้างเหล็กลวดตาข่ายสายพานเครื่องพ่นทรายคำอธิบาย

KNNJOO เครื่องยิงลูกระเบิดสายพานตาข่าย LBS สามารถให้การยิงระเบิดที่มีประสิทธิภาพสำหรับชิ้นส่วนที่ซับซ้อนมากในการผลิตอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์การยิงระเบิดที่ยอดเยี่ยมจึงมีการติดตั้งอุปกรณ์ยิงระเบิด 4 หรือ 8 ชิ้นบนเพลาแนวนอนและแนวตั้งโดยให้ระนาบเอียงหันเข้าหากันเพื่อให้ครอบคลุมกระปุกเกียร์เฟืองหล่อตายหล่อชิ้นส่วนขึ้นรูปและการตีขึ้นรูปความกว้างของสายพานตาข่ายเหมาะสำหรับการขนส่งชิ้นงานขนาดต่างๆที่ราบรื่นและปลอดภัยรวมถึงชิ้นส่วนขนาดเล็กต่างๆอุปกรณ์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาชิ้นส่วนแบนและชิ้นส่วนที่เสี่ยงต่อการกระแทก แต่ไม่เหมาะสำหรับการรักษาชิ้นงานที่ง่ายต่อการม้วน

เครื่องพ่นทรายล้ออัลลอยด์อลูมิเนียม 4 นาที / นาทีกำจัดสนิมและเกล็ด 0เครื่องพ่นทรายล้ออัลลอยด์อลูมิเนียม 4 นาที / นาทีกำจัดสนิมและเกล็ด 1

 

ข้อมูลทางเทคนิค

พาราเทเตอร์ หน่วย QWD60 QWD80 QWD100 QWD120
ความกว้างของสายพาน มม 600 800 1,000 1200
ความเร็วในการทำความสะอาด นางสาว 0.5-4 0.5-4 0.5-4 0.5-4
น้ำหนักสูงสุดของโสด กิโลกรัม 12 32 32 55

กระบวนการ

KNNJOO เครื่องพ่นทรายแบบสายพานตาข่ายสามารถปรับให้เหมาะสมและรวมเข้ากับกระบวนการผลิตของคุณได้สามารถถอดชิ้นงานออกจากสายพานลำเลียงได้โดยตรงและต้องผ่านการยิงแบบต่อเนื่องสายพานตาข่ายที่ทำจากเหล็กแมงกานีสจะลำเลียงชิ้นงานไปยังห้องพ่นทรายเครื่องยิงลูกระเบิดประสิทธิภาพสูงติดตั้งไว้ที่มุมเฉพาะที่หันหน้าไปทางทิศทางของชิ้นงานและแม้แต่ชิ้นงานที่มีรูปร่างซับซ้อนก็สามารถยิงได้อย่างปลอดภัยในจังหวะต่อเนื่องคุณสามารถเลือกจำนวนและกำลังของอุปกรณ์ยิงระเบิดตลอดจนความเร็วในการส่งผ่านของชิ้นส่วนได้ตามเอฟเฟกต์การยิงระเบิดที่ต้องการและความเร็วในการประมวลผลที่ตั้งไว้สามารถรวมเข้ากับสายการผลิตที่คุณมีอยู่

ยิงทำความสะอาด

ในกระบวนการพ่นทรายฝุ่นละอองเศษและอนุภาคของแข็งอื่น ๆ หรือสารมลพิษ (อนุภาค) เกิดจากสนิมและสเกลออกไซด์ที่หลุดออกจากชิ้นงานอนุภาคจะถูกแยกออกในหน่วยกู้คืนการยิงซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามประเภทและขนาดต่างๆของสื่อพ่นทรายหน่วยกู้คืนเม็ดประกอบด้วยตัวแยกผลกระทบและตัวเก็บฝุ่นของตลับกรองตัวแยกผลกระทบจะขจัดอนุภาคออกจากเม็ดและทำหน้าที่เป็นตัวดักจับประกายไฟที่ได้รับการรับรองและเป็นไปตามข้อบังคับของ ATEXตัวกรองตลับหมึกให้แรงดันลบที่จำเป็นในการกำจัดฝุ่นสามารถติดตั้งแยกต่างหากข้างเครื่องยิงระเบิดเครื่องดูดฝุ่นจะทำความสะอาดโดยอัตโนมัติด้วยพัลส์อากาศอัดพร้อมความเข้มและระยะเวลาที่ปรับได้ส่วนประกอบทั้งหมดของตัวเก็บฝุ่นมีคุณสมบัติทนไฟหรืออาจใช้ชุดกำจัดฝุ่นแบบเปียกเพื่อกำจัดฝุ่นที่จำเป็นมักใช้ในการหล่อโลหะผสมอลูมิเนียม

 

บริษัท ของเรา

1. Qingdao KNNJOO Machine INC เป็นผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตเครื่องยิงลูกระเบิดและห้องพ่นทรายมานานหลายทศวรรษกว่า 20 ปีในประเทศจีน

2. Qingdao KNNJOO Machine INC ออกแบบผลิตและติดตั้งอุปกรณ์ยิงระเบิดที่เป็นนวัตกรรมประหยัดและมีคุณภาพสูงและให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างต่อเนื่องผ่านความช่วยเหลือด้านเทคนิคและอะไหล่
3. Qingdao KNNJOO Machine INC. มีพนักงานที่ดีที่สุดในการจัดหาทีมขายที่มีความรู้และความน่าเชื่อถือให้กับคุณด้วยทีมขายที่มีความรู้และเชื่อถือได้เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ

4. ผ่านการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องและประสบการณ์โดยตรงบุคลากรของเราสามารถให้คำแนะนำที่ดีที่สุดความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและโซลูชันการลดต้นทุนเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของคุณ

ลูกค้าของเรา

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Knnjoo Machine Inc

ผู้ติดต่อ: Amber

โทร: 0086 13656393699

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ