บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องยิงลวดตาข่าย

ผ่านเครื่องทำความสะอาดแบบ Shot Blast ประเภท 4mm สำหรับทำความสะอาดเหล็กหล่อ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ผ่านเครื่องทำความสะอาดแบบ Shot Blast ประเภท 4mm สำหรับทำความสะอาดเหล็กหล่อ

ผ่านเครื่องทำความสะอาดแบบ Shot Blast ประเภท 4mm สำหรับทำความสะอาดเหล็กหล่อ
ผ่านเครื่องทำความสะอาดแบบ Shot Blast ประเภท 4mm สำหรับทำความสะอาดเหล็กหล่อ ผ่านเครื่องทำความสะอาดแบบ Shot Blast ประเภท 4mm สำหรับทำความสะอาดเหล็กหล่อ ผ่านเครื่องทำความสะอาดแบบ Shot Blast ประเภท 4mm สำหรับทำความสะอาดเหล็กหล่อ

ภาพใหญ่ :  ผ่านเครื่องทำความสะอาดแบบ Shot Blast ประเภท 4mm สำหรับทำความสะอาดเหล็กหล่อ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KNNJOO
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: KWD120
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: $3240~$5680
รายละเอียดการบรรจุ: ภาชนะ 40HQ
เวลาการส่งมอบ: 45 ~ 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 10 ชุดต่อเดือน

ผ่านเครื่องทำความสะอาดแบบ Shot Blast ประเภท 4mm สำหรับทำความสะอาดเหล็กหล่อ

ลักษณะ
การรักษาความสะอาด: Sa.2.5 ~ 3.0 สี: ที่กำหนดเอง
อำนาจ: 380/400 / 440V การประกัน: 1 ปี
ติดตั้ง: วิศวกรต่างประเทศ
แสงสูง:

4mm Shot Blast Cleaning Machine

,

Pass Through Shot Blast Cleaning Machine

,

4mm airless shot blasting machine

สายพานลวดตาข่ายโลหะผ่านเครื่องทำความสะอาดชนิด Shot Blast สำหรับทำความสะอาดเหล็กหล่อ

 

KNNJOO ลวดตาข่ายสายพานเครื่องยิงระเบิดคำอธิบายอุปกรณ์

เครื่องพ่นทรายแบบสายพานตาข่ายส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์การบินและอวกาศการรถไฟและเครื่องจักรเพื่อทำความสะอาดจานเกล็ดการหล่อร่างกายชิ้นส่วนโครงสร้างและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ผ่านเครื่องทำความสะอาดแบบ Shot Blast ประเภท 4mm สำหรับทำความสะอาดเหล็กหล่อ 0ผ่านเครื่องทำความสะอาดแบบ Shot Blast ประเภท 4mm สำหรับทำความสะอาดเหล็กหล่อ 1

 

ข้อมูลทางเทคนิค

พาราเทเตอร์ หน่วย QWD60 QWD80 QWD100 QWD120
ความกว้างของสายพาน มม 600 800 1,000 1200
ความเร็วในการทำความสะอาด นางสาว 0.5-4 0.5-4 0.5-4 0.5-4
น้ำหนักสูงสุดของโสด กิโลกรัม 12 32 32 55
 

คุณสมบัติ

การยิงลูกระเบิดแบบต่อเนื่องการกำหนดค่าอุปกรณ์ยิงระเบิดที่มีประสิทธิภาพสายพานตาข่ายเหล็กแมงกานีสสูงสามารถจับชิ้นงานที่มีรูปร่างแตกต่างกันความน่าเชื่อถือของกระบวนการสูงง่ายต่อการรวมเข้ากับกระบวนการผลิตที่มีอยู่มีขนาดและการเลือกอุปกรณ์ที่หลากหลาย

ข้อดีอย่างหนึ่งของสายพานตาข่ายคือสามารถขนส่งและประมวลผลชิ้นส่วนขนาดต่างๆได้อย่างต่อเนื่องChunjiu ใช้แถบเหล็กแมงกานีสชุบแข็งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานคุณสมบัติ: เหล็กแมงกานีสที่แข็งตัวมีความต้านทานการสึกหรอสูงซึ่งสามารถรับประกันช่วงเวลาการบำรุงรักษาและรอบการเปลี่ยนที่ยาวนานความกว้างของสายพานตาข่ายที่หลากหลายเหมาะสำหรับชิ้นงานและงานพ่นทรายด้วยการปรับความตึงของสายพานตาข่ายโดยอัตโนมัติเต็มรูปแบบทำให้สายพานตาข่ายและอายุการใช้งานทั้งหมดได้รับการบำรุงรักษาเท่าที่จำเป็นโดยไม่มีการแทรกแซง

ล้อระเบิด

1 เครื่องยิงลูกระเบิดและมอเตอร์ใช้เทคโนโลยี HP ประสิทธิภาพสูงของความร่วมมือ THYSSENKRUPP ของเยอรมันเมื่อเทียบกับเครื่องยิงลูกระเบิดแบบเก่าการสูญเสียแรงเสียดทานจะลดลงไม่เพียง แต่ประสิทธิภาพของมอเตอร์จะดีขึ้นอย่างมากถึง 20% เท่านั้นจุดที่ล้มเหลวก็น้อยลงและค่าบำรุงรักษาลดลง 50%2 เมื่อเทียบกับเครื่องยิงลูกระเบิดแบบดั้งเดิมปริมาตรจะเล็กกว่าสามารถจัดมุมได้ตามต้องการและการบำรุงรักษาทำได้สะดวกกว่า3 เมื่อเทียบกับเครื่องยิงลูกระเบิดแบบดั้งเดิมเอฟเฟกต์การยิงระเบิดจะคงที่และคุณภาพการทำความสะอาดจะไม่ผันผวน4 ใบมีดและชิ้นส่วนสึกหรอทำจากการหล่อการลงทุนโครเมียมของไต้หวัน Liuhe (Kunshan) ซึ่งมีความต้านทานการสึกหรอสูงและอายุการใช้งานประมาณ 1,500-4,000 ชั่วโมงซึ่งเป็น 3-4 เท่าของวัสดุหล่อธรรมดาใบพัด 5 Shot Blaster: ใบพัดทำด้วยโลหะผสมที่ทนต่อการสึกหรอตัวใบพัดได้รับการประมวลผลในครั้งเดียวโดยศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำสูงซึ่งมีความแม่นยำสูงช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสมดุลของการทำงานความเร็วสูงการสั่นสะเทือนต่ำเสียงรบกวนต่ำและอายุการใช้งานที่ยาวนาน6 ตลับลูกปืนผลิตโดยสวีเดน SKF;7 มอเตอร์ใช้ผลิตภัณฑ์ของซีเมนส์8 เครื่องวัดสมดุลไดนามิก Schenck ของเยอรมันใช้เพื่อให้แน่ใจว่ามีการปรับสมดุลไดนามิกความเร็วสูงของตัวใบพัด

บริษัท ของเรา

ในฐานะ QINGDAO KNNJOO MACHINE INC. ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามและเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคที่สำคัญและคนงานของ Qingdao qingzhu Foundry machine co., ltd.สร้าง บริษัท ขึ้นใหม่หลังจากการปรับโครงสร้างองค์กร บริษัท ถูกแบ่งโดย บริษัท เครื่องยิงลูกระเบิด บริษัท เครื่องจักรหล่อ บริษัท อุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อม บริษัท ย่อยสามแห่งและ บริษัท ระหว่างประเทศ

บริษัท มีศูนย์เครื่องจักรกลนำเข้าเครื่องกัดเครื่องคว้านอุปกรณ์ทดสอบและอื่น ๆ ในไต้หวันกำลังประมวลผลและทดสอบบริษัท มีประสบการณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ สะสมสายพันธุ์ใหม่ ๆ มากกว่า 10 ชนิดที่พัฒนาขึ้นเพื่อยิงระเบิดและเสริมความแข็งแกร่งเทคโนโลยีการควบคุมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ในระดับสูงสุดเครื่องยิงลูกระเบิดชุดล่าสุดที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ไฮเทคผ่านการระบุอย่างเข้มงวดการพิสูจน์ตัวตนถูกแทนที่ด้วยผลิตภัณฑ์นำเข้าในตลาดภายในประเทศบริษัท ได้พัฒนาชุดเครื่องพ่นทรายแบบแผ่นเหล็กระดับโลกของตัวเองเครื่องยิงลูกระเบิดความเอียงของกลองติดตามตรงผ่านเครื่องยิงลูกระเบิดชนิดข้อต่อล้อระเบิดตรง 75Kw ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสู่ตลาดต่างประเทศเพื่อแข่งขันในภาคเหนือ และอเมริกาใต้แอฟริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคได้รับคะแนนสูงจากลูกค้าชาวเยอรมันและยุโรป

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Knnjoo Machine Inc

ผู้ติดต่อ: Amber

โทร: 0086 13656393699

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ