ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปัญหาและการแก้ปัญหาทั่วไปของเครื่องฉีดกระสุน

ปัญหาและการแก้ปัญหาทั่วไปของเครื่องฉีดกระสุน

[2023-11-28 15:04:32]
การรั่วไหลของน้ํามัน: สาเหตุ: ปริมณฑล หรือ ปริมณฑลที่เสียสภาพ การติดตั้งที่ไม่ถูกต้อง หรือการใช้งานของชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวมากเกินไป วิธี แก้ไข: เปลี่ยน ปริมณฑล หรือ ปากเกต ที่ หมดสภาพ, ตรวจ สอบ และ ยืด บอลท์ และ สกรู, และ ดูแล การ ติดตั้ง อย่าง ถูกต้อง. ความหนาของแผ่นที่ไม่ตรงกัน สาเหตุ: การ ติดตั้... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการแก้ไขสถานการณ์ของเครื่องฉีดกระสุนไม่เรียบร้อย

วิธีการแก้ไขสถานการณ์ของเครื่องฉีดกระสุนไม่เรียบร้อย

[2023-11-21 10:56:04]
เพื่อแก้ปัญหาของการกระจายกระสุนที่ไม่เท่าเทียมกันในเครื่องฉีดกระสุน, ขั้นตอนต่อไปนี้สามารถนําไปปฏิบัติ: 1. ตรวจสอบและปรับการตั้งค่าเครื่องฉีด: ให้แน่ใจว่าเครื่องตั้งค่าถูกต้อง, รวมถึงการปรับความเร็วล้อโยน, ความดันฉีด, และอัตราการไหลของ abrasive.นี้จะช่วยให้บรรลุการกระจายของวัสดุกระสุนเรียบร้อยมากขึ้... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความสําคัญของเครื่องฉีดกระสุนสําหรับอุตสาหกรรมอะไหล่รถยนต์

ความสําคัญของเครื่องฉีดกระสุนสําหรับอุตสาหกรรมอะไหล่รถยนต์

[2023-10-04 09:48:39]
เครื่องฉีดกระสุนมีบทบาทสําคัญในอุตสาหกรรมอะไหล่รถยนต์และการเตรียมพื้นผิวของอะไหล่รถยนต์ ก่อนการแปรรูปหรือการประกอบต่อไป. หนึ่งในหน้าที่หลักของเครื่องฉีดกระสุนในอุตสาหกรรมรถยนต์คือการกําจัดสนิม, ละออง, และสารพิษอื่น ๆ จากผิวของชิ้นส่วนนี้เป็นสิ่งสําคัญ เพราะมันทําให้แน่ใจว่าส่วนมีพื้นผิวที่สะอาดและเร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความสําคัญของการออกแบบระบบกําจัดฝุ่นสําหรับเครื่องฉีดกระสุน

ความสําคัญของการออกแบบระบบกําจัดฝุ่นสําหรับเครื่องฉีดกระสุน

[2023-09-28 16:26:38]
1สุขภาพและความปลอดภัย: การระเบิดด้วยกระสุนกระสุนประกอบด้วยการใช้อนุภาคความเร็วสูง ซึ่งสามารถสร้างฝุ่นและเศษขยะจํานวนมากได้ หากไม่ควบคุมอย่างถูกต้องฝุ่นนี้อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของแรงงานระบบกําจัดฝุ่นที่ออกแบบดี ช่วยลดความเสี่ยงเหล่านี้ให้น้อยที่สุด และรับประกันสภาพแวดล้อมการทํางานที่ปลอดภัย 2การคุ้... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คําแนะนําความปลอดภัยสําหรับการใช้งานเครื่องฉีดกระสุน

คําแนะนําความปลอดภัยสําหรับการใช้งานเครื่องฉีดกระสุน

[2023-09-12 09:41:06]
คําแนะนําด้านความปลอดภัย A. ความเสี่ยงของการบาดเจ็บ เมื่อดําเนินงานตรวจสอบ การบํารุงรักษา หรือการซ่อมแซม พยายามใช้สวิทช์หลักเพื่อปิดอุปกรณ์ใบตรวจสอบความปลอดภัยต้องแขวนและตู้ไฟฟ้าต้องล็อค. หากอุปกรณ์หรือส่วนประกอบต้องใช้งานเมื่อการทํางานด้านบนคนอื่นต้องติดตามการทํางานของอุปกรณ์ และปิดสวิทช์หลักทันทีใ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลักการทำความสะอาดของเครื่องยิงระเบิดแบบลวดตาข่าย

หลักการทำความสะอาดของเครื่องยิงระเบิดแบบลวดตาข่าย

[2023-08-25 15:08:56]
หลักการทำความสะอาดของเครื่องยิงระเบิดสายพานลวดตาข่ายสามารถอธิบายได้ดังต่อไปนี้: 1. การโหลด: ชิ้นงานที่จะทำความสะอาดจะถูกวางบนสายพานลำเลียงแบบลวดตาข่ายซึ่งจะเคลื่อนชิ้นงานผ่านห้องพ่นทราย 2. การยิงระเบิด: เครื่องจักรมีล้อระเบิดหลายอันซึ่งจัดตำแหน่งอย่างมีกลยุทธ์รอบๆ ห้องยิงระเบิดล้อระเบิดเหล่านี้หมุนด... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องยิงระเบิดแบบดรัมจะฟังเสียงเพื่อระบุข้อผิดพลาดได้อย่างไร

เครื่องยิงระเบิดแบบดรัมจะฟังเสียงเพื่อระบุข้อผิดพลาดได้อย่างไร

[2023-08-14 09:07:09]
หากต้องการระบุปัญหาเกี่ยวกับเครื่องยิงระเบิดแบบดรัมโดยการฟังเสียง ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้: 1. ทำความคุ้นเคยกับเสียงการทำงานตามปกติของเครื่องฟังเสียงเครื่องขณะทำงานอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพให้ความสนใจกับจังหวะ ความเข้ม และความสม่ำเสมอของเสียง 2. ตรวจสอบเสียงของเครื่องระหว่างการทำงานฟังการเปลี่ยนแป... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แนวโน้มการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องยิงระเบิด

แนวโน้มการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องยิงระเบิด

[2023-07-18 15:30:07]
อุตสาหกรรมเครื่องยิงระเบิดกำลังเติบโตและพัฒนาอย่างมากอุตสาหกรรมนี้เกี่ยวข้องกับการใช้เครื่องจักรที่ขับเคลื่อนวัสดุที่มีฤทธิ์กัดกร่อน เช่น ลูกเหล็กหรือเม็ดกรวด ด้วยความเร็วสูงเพื่อทำความสะอาด ขัดเงา หรือเสริมความแข็งแรงให้กับพื้นผิวของวัสดุต่างๆ แนวโน้มสำคัญประการหนึ่งในอุตสาหกรรมเครื่องยิงระเบิดคือก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แยกปัญหาทั่วไปและมาตรการรับมือ

แยกปัญหาทั่วไปและมาตรการรับมือ

[2023-07-07 14:40:35]
ปัญหาทั่วไปเกี่ยวกับตัวคั่นและวิธีแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้อง ได้แก่: 1. ประสิทธิภาพการแยกไม่ดี: หากตัวแยกไม่สามารถแยกส่วนประกอบที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาจเกิดจากปัจจัยต่างๆ เช่น พารามิเตอร์การทำงานไม่ถูกต้องหรืออุปกรณ์ทำงานผิดปกติปรับพารามิเตอร์การทำงาน เช่น อัตราการไหลหรือความเร็วรอบ ตามคำแนะนำข... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องยิงระเบิดแบบกำหนดเองของลูกค้าชาวโปแลนด์เสร็จสิ้นการส่งมอบ

เครื่องยิงระเบิดแบบกำหนดเองของลูกค้าชาวโปแลนด์เสร็จสิ้นการส่งมอบ

[2023-06-15 13:26:43]
เครื่องยิงระเบิดที่ปรับแต่งโดยลูกค้าชาวโปแลนด์ได้ถูกส่งมอบเมื่อต้นเดือน。 เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบเพื่อช่วยลูกค้าในการแก้ปัญหาการผลิตและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตเราเชื่อว่าเครื่องยิงระเบิดแบบพาสทรูจะนำโอกาสทางธุรกิจและผลกำไรมาสู่ลูกค้ามากขึ้น การส่งมอบท... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|