ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์ล้อยิงระเบิด

Direct Coupling Shot Blasting Wheels สำหรับเครื่องพ่นทรายแบบต่างๆ

ได้รับการรับรอง
จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Direct Coupling Shot Blasting Wheels สำหรับเครื่องพ่นทรายแบบต่างๆ

Direct Coupling Shot Blasting Wheels สำหรับเครื่องพ่นทรายแบบต่างๆ
Direct Coupling Shot Blasting Wheels สำหรับเครื่องพ่นทรายแบบต่างๆ Direct Coupling Shot Blasting Wheels สำหรับเครื่องพ่นทรายแบบต่างๆ Direct Coupling Shot Blasting Wheels สำหรับเครื่องพ่นทรายแบบต่างๆ Direct Coupling Shot Blasting Wheels สำหรับเครื่องพ่นทรายแบบต่างๆ

ภาพใหญ่ :  Direct Coupling Shot Blasting Wheels สำหรับเครื่องพ่นทรายแบบต่างๆ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ชิงเต่า, จีน
ชื่อแบรนด์: KNNJOO
ได้รับการรับรอง: CE/ISO9001
หมายเลขรุ่น: ข้อต่อตรงดีไซน์ใหม่
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือยม้วนด้วยฟิล์มยืด
เวลาการส่งมอบ: 45 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อเดือน

Direct Coupling Shot Blasting Wheels สำหรับเครื่องพ่นทรายแบบต่างๆ

ลักษณะ
การรักษาความสะอาด: Sa2.5 ~ 3 สี: ที่กำหนดเอง
อำนาจ: 380/400 / 440V การประกัน: 1 ปี
แสงสูง:

Direct Coupling Shot Blasting Wheels

,

Sa2.5 Shot Blasting Wheels

,

Direct Coupling Shot Blasting Wheel

Direct Coupling Blast Wheel สำหรับเครื่องพ่นชนิดต่างๆในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักร

 

หลังจากหลายปีของการวิจัยและพัฒนาและความร่วมมือทางเทคนิคกับ บริษัท ในเยอรมัน บริษัท ได้ผลิตเครื่องยิงลูกระเบิดประสิทธิภาพสูงแบบเพลาตรงกำลังสูง 7.5-75Kw ทำลายการผูกขาดเทคโนโลยีการยิงระเบิดแบบเชื่อมต่อโดยตรงพลังงานสูงของยุโรปและอเมริกา .เครื่องยิงลูกระเบิดนี้เป็นเทคโนโลยีระดับสูงสุดในเอเชียและเป็นส่วนประกอบหลักของอุปกรณ์ยิงระเบิดชนิดต่างๆใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการตกทรายของการหล่อการทำความสะอาดพื้นผิวของการหล่อการตีขึ้นรูปชิ้นส่วนเชื่อมชิ้นส่วนที่ได้รับความร้อนและการปรับสภาพพื้นผิวของโปรไฟล์ต่างๆการแปรรูปและกระบวนการเสริมสร้างพื้นผิวของเฟืองสปริงและชิ้นส่วนเครื่องจักรกลอื่น ๆเทคโนโลยีการยิงลูกระเบิดแบบเพลาตรงนี้เป็นหนึ่งในความก้าวหน้าที่สำคัญในประวัติศาสตร์การพัฒนาอุปกรณ์ยิงระเบิดของจีนเครื่องยิงลูกระเบิดยังมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

Direct Coupling Shot Blasting Wheels สำหรับเครื่องพ่นทรายแบบต่างๆ 0

 

ความได้เปรียบ

 

1. แอพพลิเคชั่นกว้างติดตั้งและใช้งานง่าย
2. กำหนดเองตอบสนองความต้องการของคุณ
3. เสถียรภาพที่ดีอัตราความล้มเหลวต่ำ (วุฒิภาวะทางเทคนิคการเร่งรัดทางเทคนิคแรงงานทักษะ)
4. รูปลักษณ์ที่สวยงาม (งานฝีมือสำหรับผู้ใหญ่)
5. โรงงานขนาดใหญ่การจัดส่งที่รวดเร็ว
6. แผนกตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด
7. ขายตรงจากโรงงานด้วยราคาที่แข่งขันได้
8. ประสบการณ์ในการผลิตมากกว่า 10 ปี
9. ทีมออกแบบมืออาชีพที่ให้บริการคุณ
10. ระบบควบคุมไฟฟ้าหลักใช้แบรนด์ต่างประเทศ
ใบรับรอง 11.CE รับประกันคุณภาพของเรา

 

 

มีข้อดีของโครงสร้างที่กะทัดรัดการบำรุงรักษาที่สะดวกเสียงรบกวนต่ำการใช้พลังงานต่ำประสิทธิภาพสูง ฯลฯ : เทคโนโลยีการเชื่อมต่อโดยตรงช่วยลดการสูญเสียการส่งผ่านระดับกลางและขจัดชิ้นส่วนต่างๆ - สายพานรอกแกนหมุนที่นั่งเพลา ฯลฯ การบำรุงรักษาจำนวนเงินนอกจากนี้ยังใช้พื้นที่ขนาดเล็กและมีความยืดหยุ่นในการจัดวางซึ่งง่ายต่อการตอบสนองรูปแบบของสายพานโพรเจกไทล์นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการทดแทนโดยรวมและการบำรุงรักษาที่ง่ายดาย

สายพานฉายภาพแบบผสม: ในการทำความสะอาดพื้นผิวหยินและหยางผิวนูนและเว้าของชิ้นงานอย่างสมบูรณ์ใบมีดพ่นทรายจะมีพื้นที่การฉายภาพที่กว้างขึ้นและความกว้างของสายพานการฉายในแนวนอนจะเท่ากับ 1.5 ~ 2 เท่าของการยิงทั่วไป เครื่องพ่น

โครงสร้าง: เมื่อเทียบกับล้อระเบิดสายพานแบบเก่าความเร็วในการยิงระเบิดจะคงที่ไม่มีผลในการทำความสะอาดหรือการเสริมความแข็งแรงที่ไม่สม่ำเสมอที่เกิดจากการลื่นไถลของสายพานและคุณภาพการทำความสะอาดจะไม่ผันผวนประสิทธิภาพของเครื่องยิงลูกระเบิดนี้สูงถึง 20 กก. / นาที•กิโลวัตต์และการใช้พลังงานต่ำกว่าเครื่องพ่นทรายธรรมดาถึง 20%

วัสดุและเทคโนโลยี: อายุการใช้งานที่ยาวนานของชิ้นส่วนที่สวมใส่: ชิ้นส่วนที่สึกหรอของล้อระเบิดนี้ทำจากเหล็กหล่อที่ทนต่อการสึกหรอของเหล็กหล่อที่ทนต่อการสึกหรอโครเมียมสูง Cr28% และอายุการใช้งานมากกว่าการหล่อด้วยทรายน้ำขึ้นน้ำลงถึง 3 เท่าเปลือกเหล็กแมงกานีสของล้อระเบิดทั้งหมดได้รับการประมวลผลโดยเครื่องกัดซีเอ็นซีโครงสำหรับตั้งสิ่งของขนาดใหญ่ในคราวเดียว

ใบพัดล้อระเบิด: ตัวใบพัดทำด้วยโลหะผสมที่ทนต่อการสึกหรอตัวใบพัดได้รับการประมวลผลในครั้งเดียวโดยศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำสูงและมีความแม่นยำสูงเมื่อเทียบกับกระบวนการง่ายๆอื่น ๆ จะมีข้อดีที่ชัดเจนทำให้มั่นใจได้ถึงความสมดุลของการทำงานความเร็วสูงการสั่นสะเทือนต่ำเสียงรบกวนต่ำและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

Direct Coupling Shot Blasting Wheels สำหรับเครื่องพ่นทรายแบบต่างๆ 1

 

Direct Coupling Blast Wheel สำหรับเครื่องพ่นชนิดต่างๆ บทนำ

 

แผ่นดิสก์คู่ในปืนลูกซองถูกตรึงเป็นชิ้นเดียวเพื่อสร้างตัวใบพัดตัวใบพัดมีใบมีดแปดใบและตัวใบพัดและล้อพ่นที่ตรงกลางของวงล้อยิงถูกติดตั้งบนเพลาหลักที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ฝาปิดบุด้วยแผ่นป้องกันและฝาปิดมีปลอกบังคับทิศทางและท่อทางเข้ายาเมื่อทำงานกระสุนปืนจะไหลเข้าสู่อุปกรณ์ระเบิดจากท่อระเบิดวงล้อแยกที่หมุนพร้อมกันกับใบมีดทำให้กระสุนปืนได้รับความเร็วเริ่มต้นกระสุนปืนจะบินออกทางหน้าต่างของปลอกบังคับทิศทางและโยนลงบนใบมีดหมุนความเร็วสูงนอกปลอกบังคับทิศทางหลังจากที่ใบมีดเร่งความเร็วต่อไปกระสุนปืนจะถูกโยนลงบนพื้นผิวของชิ้นงานที่จะทำความสะอาดเนื่องจากวงล้อแยกเม็ดและใบมีดหมุนพร้อมกันเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการสั่นสะเทือนของกระสุนปืนไปยังใบมีดจึงช่วยลดการสึกหรอของใบมีด

 

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Knnjoo Machine Inc

ผู้ติดต่อ: Amber

โทร: 0086 13656393699

แฟกซ์: 86-532-85136011

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)