บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องยิงระเบิดสายพานลำเลียงลูกกลิ้ง

QH69 ผ่านเครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้งป้องกันการกัดกร่อน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

QH69 ผ่านเครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้งป้องกันการกัดกร่อน

QH69 ผ่านเครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้งป้องกันการกัดกร่อน
QH69 ผ่านเครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้งป้องกันการกัดกร่อน QH69 ผ่านเครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้งป้องกันการกัดกร่อน QH69 ผ่านเครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้งป้องกันการกัดกร่อน QH69 ผ่านเครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้งป้องกันการกัดกร่อน QH69 ผ่านเครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้งป้องกันการกัดกร่อน QH69 ผ่านเครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้งป้องกันการกัดกร่อน

ภาพใหญ่ :  QH69 ผ่านเครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้งป้องกันการกัดกร่อน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KNNJOO
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: KJ7-08
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: $3240~$5680
รายละเอียดการบรรจุ: ภาชนะ 40HQ
เวลาการส่งมอบ: 45 ~ 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 10 ชุดต่อเดือน

QH69 ผ่านเครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้งป้องกันการกัดกร่อน

ลักษณะ
การรักษาความสะอาด: Sa.2.5 ~ 3.0 สี: ที่กำหนดเอง
อำนาจ: 380/400 / 440V การประกัน: 1 ปี
อำนาจ: ที่กำหนดเอง
แสงสูง:

QH69 Roller Conveyor Shot Blasting Machine

,

เครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงแบบผ่าน Type Conveyor Shot Blasting Machine

,

อุปกรณ์ป้องกันการกัดกร่อนแบบ Shot Blasting

QH69 ผ่านเครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้งกำจัดสนิม RFQ KNNJOO Machine

QH69 ผ่าน Type เครื่องยิงระเบิด Description

กระแสโพรเจกไทล์ความเร็วสูงที่ขว้างโดยปืนฉีดน้ำประสิทธิภาพสูงกระทบกับสเกลออกไซด์ ชั้นสนิม และเศษซากบนพื้นผิวของแท่งดูดเพื่อให้ได้พื้นผิวที่ละเอียดและสว่าง ซึ่งทำให้ชิ้นงานแสดงสีโลหะ ซึ่งเป็นประโยชน์ เพื่อปรับปรุงแกนสว่านคุณภาพของการตกแต่งสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ในการป้องกันการกัดกร่อน การป้องกันท่อ และการยืดอายุการใช้งานของท่อเหล็ก

QH69 ผ่านเครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้งป้องกันการกัดกร่อน 0QH69 ผ่านเครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้งป้องกันการกัดกร่อน 1

ข้อมูลทางเทคนิค

โมดอล KJ1500HD KJ 2000HD KJ 2500HD KJ 3000HD KJ 4000HD
ความกว้างขาเข้า (มม.) 1600 2100 2800 3300 4300
ความสูงของทางเข้า (มม.) 550 550 550 550 550
ความเร็วในการประมวลผล (ม./นาที) 1.5-4.5 1.8-5.0 1.0-3.0 0.8-2.5 0.8-2.0
จำนวนเครื่องยิงบลาสเตอร์ 4 6 6 6 8
พลังกระสุนนัดเดียว (kW) 15/18.5 15 11/15/18.5 15/18.5 11/15
ระยะลูกกลิ้ง (มม.) 800 800 750 750 750
ระยะลูกกลิ้งเสริม (มม.) 400 400 500 500 500

หลักการโครงสร้าง

ส่วนประกอบหน้าที่หลักของเครื่องนี้คือ ห้องทำความสะอาด โต๊ะลูกกลิ้งลำเลียง อุปกรณ์ยิงระเบิด ระบบหมุนเวียนกระสุน (รวมถึงรอก เครื่องแยก สกรูลำเลียง และท่อพ่นทราย) การกำจัดฝุ่น การควบคุมไฟฟ้า และส่วนประกอบอื่นๆ (ดูภาพทั่วไป)
1. ห้องทำความสะอาด
(1) โครงสร้าง ห้องทำความสะอาดเป็นโครงสร้างเชื่อมรูปกล่องชนิดแผ่นความจุขนาดใหญ่ผนังด้านในของห้องนั้นบุด้วยแผ่นป้องกันที่ทนต่อการสึกหรอการทำความสะอาดจะดำเนินการในห้องปิด
A. แผ่นป้องกันที่ทนต่อการสึกหรอช่วยปกป้องผนังห้องจากการเสียดสีและยืดอายุการใช้งานของห้อง
B. ใช้ฟังก์ชันรีบาวด์ของโพรเจกไทล์อย่างเต็มที่เพื่อให้กระแทกพื้นผิวของชิ้นงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นประโยชน์ในการปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำความสะอาด
C. มีประตูบำรุงรักษากว้างขวางในห้องทำความสะอาด ซึ่งสะดวกสำหรับการบำรุงรักษาและเปลี่ยนชิ้นส่วนที่สวมใส่ในร่มมีการติดตั้งสวิตช์ล็อกนิรภัยเหนือประตูเครื่องยิงลูกระเบิดสามารถสตาร์ทได้หลังจากปิดประตูแล้วเท่านั้น
D. แผ่นป้องกันที่ทนต่อการสึกหรอในห้องทำความสะอาดถูกยึดด้วยน๊อตหล่อฝาครอบที่ทนต่อการสึกหรอ เพื่อป้องกันหัวของสลักเกลียวจากความเสียหาย และง่ายต่อการถอดและเปลี่ยน
E. ทางเข้าและทางออกของห้องทำความสะอาดมีการติดตั้งแผ่นกั้นแบบปิดผนึกเพื่อรักษาผลการปิดผนึกที่ดีขึ้น
(2) ปรับ ใช้ และดูแลรักษาความปลอดภัย
A. แผ่นป้องกันการระเบิดภายในอาคารและน็อตหล่อเป็นส่วนที่เปราะบางตรวจสอบการสึกหรอก่อนใช้งานและเปลี่ยนให้ทันเวลาเพื่อป้องกันความเสียหายต่อผนังห้องเพาะเลี้ยงเมื่อติดตั้งแผ่นป้องกัน ให้ระวังไม่ให้มีช่องว่างที่ข้อต่อ
B. แผ่นยางกันรอยสำหรับทำความสะอาดซีลภายในอาคารเป็นส่วนที่เปราะบางหากเกิดความเสียหาย ควรเปลี่ยนและซ่อมแซมให้ทันเวลาเพื่อป้องกันไม่ให้กระสุนปืนและฝุ่นหก
ค.ระหว่างการทำงาน ไม่อนุญาตให้เปิดประตูในส่วนใด ๆ และไม่อนุญาตให้เปิดหรือถอดการ์ดยางที่ใช้สำหรับทำความสะอาดซีลภายในอาคาร
NS.เมื่อคุณต้องการเข้าห้องทำความสะอาดเพื่อบำรุงรักษาและปรับแต่งชิ้นส่วนต่างๆ คุณต้องตัดการจ่ายไฟและแสดงรายการไว้เพื่อเตือน
2. ลูกกลิ้งลำเลียง
ตารางลูกกลิ้งลำเลียงแบ่งออกเป็นกลไกการป้อน โต๊ะลูกกลิ้งป้อน โต๊ะลูกกลิ้งระบาย กลไกการขนถ่าย อุปกรณ์จำกัดการขนถ่าย ฯลฯ โต๊ะลูกกลิ้งใช้ลูกกลิ้งเรียวและวางเฉียงที่มุมหนึ่ง เพื่อให้สามารถหมุนท่อที่ทำความสะอาด ไปข้างหน้า (สามารถใช้การควบคุมความถี่ได้)
(1) โครงสร้าง
A. กลไกการให้อาหารส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการให้อาหารประกอบด้วยโครงป้อนอาหาร, โครงหมุน, ล้อนำทาง, ก้านผูก, กระบอกสูบสำหรับการเคลื่อนที่ด้านหน้าและด้านหลังของเฟรม และกระบอกหมุนวางชิ้นงานบนเฟรมหมุนด้วยตนเอง กระบอกสูบเคลื่อนที่ไปข้างหน้าและข้างหลังเพื่อดันเฟรมไปข้างหน้าไปยังสถานีโหลด และกระบอกสูบหมุนเคลื่อนที่ ดึงเฟรมหมุนเพื่อเบี่ยงเบนชิ้นงานเข้าไปในลูกกลิ้งเรียวของลูกกลิ้งป้อนกระดาษ และ ชิ้นงานหมุนไปข้างหน้า หลังจากถอนตัวออกจากสถานีโหลดโดยสมบูรณ์ เฟรมเคลื่อนกระบอกสูบไปมา เฟรมกลับสู่ตำแหน่งเดิมและกระบอกสูบเคลื่อนที่ เฟรมพลิกยืนขึ้น และการดำเนินการข้างต้นซ้ำ
B. โต๊ะลูกกลิ้งเข้าและออกเป็นหลักสำหรับการลำเลียงชิ้นงานประกอบด้วยโครงยึด กลไกการขับเคลื่อน ลูกกลิ้ง และกลไกอื่นๆ และสามารถปรับความเร็วในการลำเลียงได้ตามความต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าการทำความสะอาดจะต่อเนื่อง
C. กลไกการขนถ่ายส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการขนถ่ายประกอบด้วยเฟรมขนถ่าย, เฟรมหมุน, กระบอกหมุนและอื่น ๆหลังจากทำความสะอาด แกนดูดจะเคลื่อนที่ไปข้างหน้าและกระทบกับตัวจำกัดการคายประจุ และการกระทำของกระบอกสูบการหมุนเวียนของการปล่อยจะขับเคลื่อนเฟรมการหมุนเวียนเพื่อหมุนชิ้นงานออกจากลูกกลิ้งทรงกรวยของลูกกลิ้งปล่อย
(2) การปรับและการใช้งาน
A. ความล้มเหลวส่วนใหญ่ของโต๊ะลูกกลิ้งเกิดจากการรับน้ำหนักมากเกินไปโหลดต้องได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวด และห้ามวางเหล็กและชิ้นงานไว้บนโต๊ะลูกกลิ้งโดยเด็ดขาด
ข. ปรากฏการณ์การลื่นไถลเกิดขึ้นเมื่อลำเลียงชิ้นงาน ซึ่งโดยทั่วไปเกิดจากการชนกันของกลไกตรวจสอบว่าชนกับผนังของห้องเพาะเลี้ยง ฯลฯ หรือไม่ และแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที
3. รอก
(1) โครงสร้าง
เครื่องนี้ผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยี Swiss GF
ก. ฝาครอบรอกโค้งงอเป็นรูปร่าง
B. รอกสายพานบนและล่างที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเท่ากันของรอกถูกเชื่อมเข้ากับโครงสร้างหลายเหลี่ยมที่มีซี่โครง แผ่นล้อ และดุมล้อเพื่อเพิ่มแรงเสียดทาน หลีกเลี่ยงการลื่นไถล และยืดอายุการใช้งานของสายพาน
C. เปิดฝาครอบบนเปลือกตรงกลางของรอกเพื่อซ่อมแซมและเปลี่ยนถังพักและสายพานคาบเกี่ยวกัน
D. เปิดฝาครอบที่เปลือกด้านล่างของลิฟต์เพื่อกำจัดการอุดตันของกระสุนปืนด้านล่าง
E. ปรับสลักเกลียวทั้งสองด้านของเปลือกด้านบนของรอกเพื่อขับเคลื่อนแผ่นดึงให้เลื่อนขึ้นและลงเพื่อรักษาความแน่นของสายพานรอก
F. รอกบนและล่างใช้ตลับลูกปืนทรงกลมด้านนอกพร้อมที่นั่งทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งสามารถปรับได้โดยอัตโนมัติเมื่อได้รับแรงสั่นสะเทือนและแรงกระแทก พร้อมประสิทธิภาพการซีลที่ดี
(2) การปรับและการใช้งาน
A. เมื่อสายพานเลื่อนเกิดขึ้นระหว่างการทำงานของรอก สามารถปรับอุปกรณ์ปรับความตึงหรือตรวจสอบรอกสำหรับการโอเวอร์โหลดได้
B. ปรับสลักเกลียวทั้งสองด้านของเปลือกบนเพื่อขับเคลื่อนแผ่นดึงให้เลื่อนขึ้นและลงเพื่อรักษาความแน่นของสายพาน
C. ความรัดกุมและความหย่อนคล้อยของโซ่ขับของรอกควรอยู่ที่ 2%-4% ของระยะศูนย์กลางของเฟือง
4. ตัวคั่น
(1) หลักการโครงสร้าง
ตัวคั่นนี้ทำด้วยเทคโนโลยี Swiss GFส่วนประกอบหลักประกอบด้วยกลไกการส่งกำลัง อุปกรณ์แยกสายพานลำเลียงแบบสกรู ฯลฯ มีฟังก์ชันการแยกแบบสองขั้นตอน (ส่วนผสมของโพรเจกไทล์และฝุ่นทรายสนิม)ส่วนผสมของฝุ่นเม็ดจะถูกส่งไปยังส่วนบนของตัวคั่นโดยลิฟต์เพื่อกระจายส่วนผสมของฝุ่นเม็ดให้ทั่วถึง และม่านจะก่อตัวขึ้นผ่านตะเข็บ เพื่อให้กระแสลมไหลผ่านม่านในทิศทางตั้งฉากกับทิศทางการไหลของ ผ้าม่านเพื่อล้างฝุ่นเม็ดส่วนผสมของโพรเจกไทล์และวัสดุเหลือใช้จะตกลงไปในช่องทางต่างๆ ตามความถ่วงจำเพาะ และโพรเจกไทล์ที่บริสุทธิ์และมีคุณสมบัติจะเข้าสู่ฮอปเปอร์เพื่อใช้โดยเครื่องพ่นทรายส่วนผสมที่ไม่ได้แยกจะไหลเข้าสู่รอกและแยกออกอีกครั้งฝุ่นละเอียดจะถูกดูดเข้าไปในระบบกำจัดฝุ่น และก๊าซบริสุทธิ์จะถูกปล่อยสู่ชั้นบรรยากาศ และฝุ่นที่เป็นอนุภาคจะถูกดักจับและรวบรวม
(2) การปรับและการใช้งาน
NS.ปรับช่องว่างของแผ่นปรับแต่ละแผ่นให้เหมาะสมเพื่อควบคุมผ้าที่สม่ำเสมอของผ้าม่านและรับผลการแยกที่ดีที่สุด
NS.มีแผ่นปรับปริมาตรอากาศอยู่ที่ทางแยกของช่องระบายอากาศของตัวแยกและท่อของตัวเก็บฝุ่น ซึ่งจะต้องปรับให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ทิ้งขีปนาวุธที่มีประโยชน์ลงในถังขยะ
ค.โพรเจกไทล์ที่ผ่านการรับรองจะเข้าสู่ฮอปเปอร์ผ่านตะแกรงแยก บล็อกการป้อนวัสดุขนาดใหญ่อย่างมีประสิทธิภาพ และรับประกันการทำงานที่ปลอดภัยของอุปกรณ์พ่นทราย
5. กลไกการส่งยา
ท่อส่งยาถูกควบคุมโดยประตูลมสามารถควบคุมการไหลของมันได้
6. สกรูลำเลียง
(1) โครงสร้าง
A. ใช้ตัวลดเกียร์หนอนของโรงงานลดความเร็วของหางโจว
B. มีแผ่นปิดสำหรับบำรุงรักษาสกรูลำเลียง
C. นำตลับลูกปืนทรงกลมด้านนอกพร้อมที่นั่งทรงสี่เหลี่ยมมาใช้ ซึ่งสามารถปรับโดยอัตโนมัติเมื่ออยู่ภายใต้แรงสั่นสะเทือนและแรงกระแทก และประสิทธิภาพการปิดผนึกที่ดี
(2) การปรับและการใช้งาน
A. โพรเจกไทล์ที่มากเกินไปในร่องสกรูลำเลียงจะเพิ่มแรงบิดเริ่มต้น และกำจัดอุปกรณ์ที่ขัดข้องได้ทันท่วงที
B. เพลาสกรูควรหมุนได้อย่างยืดหยุ่นหลังการติดตั้ง และไม่ควรมีการติดขัดกับร่องลำเลียงสกรู
7. อุปกรณ์ยิงระเบิด
ขอแนะนำเทคโนโลยี PANGBORN ของอเมริกา เครื่องพ่นทรายใบมีดโค้งแบบแผ่นเดียว QH400 ที่ผลิตโดยบริษัทของเรา รองรับคานเท้าแขนของเพลาหลักบนตัวเรือน มีการสั่นสะเทือนต่ำและมีความสมดุลที่ดีเป็นเครื่องยิงลูกระเบิดระดับสูงที่ทันสมัยที่สุดในประเทศจีนในปัจจุบันเมื่อเทียบกับใบมีดตรง มีข้อดีดังต่อไปนี้:
(1) ความเร็วของโพรเจกไทล์โพรเจกไทล์สามารถเพิ่มขึ้น 30%;
(2) เพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาด 40%;
(3) ลดเสียงรบกวน 8-10dB;
(4) อายุการใช้งานยาวนานของชิ้นส่วนสึกหรอ
(5) การเปลี่ยนใบมีดทำได้ง่ายและสะดวก

บริษัท ของเรา

Qingdao KNNJOO machine Inc. เป็น บริษัท ย่อยของการร่วมทุนที่ก่อตั้งโดย Qingdao Foundry machine CO.,LTD.และไต้หวัน APC บริษัท ส่วนใหญ่ผลิตเครื่องยิงระเบิดขั้นสูง อุปกรณ์ยิงระเบิด และเครื่องหล่อบริษัท แนะนำและพัฒนาเครื่องยิงระเบิดและเครื่องยิงลูกปืนมากกว่าหนึ่งร้อยชนิดผลิตภัณฑ์มากกว่า 20 รายการเติมช่องว่างภายในประเทศในด้านนี้ผลิตภัณฑ์ที่นำไปใช้กับองค์กรที่มีชื่อเสียงมากมายเช่น Thyssen Krupp, SIEMENS, FAW-Volkswagen , เครื่องยนต์คัมมินส์, รถยนต์ Dongfeng, Weichai Power, รถบรรทุกหนักจี่หนาน, รถไฟความเร็วสูงของจีน, Bombardier, Chery Automobile, Mercedes-Zenz, อุตสาหกรรมนิวเคลียร์ของ Hitachi, Fuji Heavy Industries, Tangshan gear, AISIN, ALSTOM, Doosan, Caterpillar และอื่น ๆ และผลิตภัณฑ์ถูกส่งออกไปยัง 49 ประเทศทั่วโลก เช่น สเปน ฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ออสเตรเลีย รัสเซีย และอื่นๆ บริษัทฯ มีชื่อเสียงและชื่อเสียงระดับโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Knnjoo Machine Inc

ผู้ติดต่อ: Amber

โทร: 0086 13656393699

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ