ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster Conveyor Type 550mm Height

ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster Conveyor Type 550mm Height
ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster Conveyor Type 550mm Height ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster Conveyor Type 550mm Height ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster Conveyor Type 550mm Height ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster Conveyor Type 550mm Height ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster Conveyor Type 550mm Height ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster Conveyor Type 550mm Height ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster Conveyor Type 550mm Height ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster Conveyor Type 550mm Height ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster Conveyor Type 550mm Height

ภาพใหญ่ :  ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster Conveyor Type 550mm Height

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KNNJOO
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: KJ7-08
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: $3240~$5680
รายละเอียดการบรรจุ: ภาชนะ 40HQ
เวลาการส่งมอบ: 45 ~ 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 10 ชุดต่อเดือน

ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster Conveyor Type 550mm Height

ลักษณะ
ความสะอาด: Sa.2.5~3.0 สี: กำหนดเอง
พลัง: 380/400/440V การรับประกัน: 1 ปี
พลัง: กำหนดเอง
แสงสูง:

ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster

,

Shot Blaster อุตสาหกรรมความสูง 550 มม

,

ประเภทสายพานลำเลียง Shot Blaster อุตสาหกรรม

การรักษาพื้นผิวอย่างต่อเนื่อง 700mm Industrial Shot Blaster Roller Conveyor Type KJ22 RFQ

 

เครื่องขัดผิวด้วยลูกกลิ้งลำเลียงแบบต่อเนื่องคำอธิบาย

เครื่องพ่นทรายแบบโรลเลอร์ทรูมีลักษณะการทำงานที่สูงมากอุปกรณ์ขนย้ายโครงสร้างเหล็กหรือเหล็กไปยังโซนดีดออกในห้องเครื่องทำความสะอาดผ่านลูกกลิ้งลำเลียงที่ควบคุมด้วยไฟฟ้าพร้อมความเร็วที่ปรับได้พื้นผิวของเหล็กสามารถถูกกระแทกและถูด้วยกระสุนปืนอันทรงพลังจากทิศทางต่างๆ ในอุปกรณ์ ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้ มาตราส่วนออกไซด์ ชั้นสนิม และคราบบนพื้นผิวของเหล็กจะถูกทำความสะอาดหลังการรักษาพื้นผิวของเหล็กจะเรียบขึ้นเหล็กที่ผ่านการบำบัดแล้วสามารถขนถ่ายผ่านอุโมงค์ทำความสะอาดทั้งสองด้านของทางเข้าและทางออกภายนอก

เครื่องพ่นทรายแบบโรลเลอร์ทรูใช้เป็นหลักในการทำความสะอาดและเสริมความแข็งแกร่งให้กับพื้นผิวของรอยเชื่อมโครงสร้างเหล็ก เอชบีม แผ่นเหล็ก และเหล็กประเภทอื่นๆอุตสาหกรรมที่ใช้กันทั่วไปส่วนใหญ่ ได้แก่ รถยนต์ รถแทรกเตอร์ มอเตอร์ และวาล์ว เนื่องจากอุปกรณ์นี้สามารถทำความสะอาดพื้นผิวของชิ้นงานได้อย่างรวดเร็ว เพื่อปรับปรุงผิวสำเร็จ จึงช่วยปรับปรุงคุณภาพการเคลือบของชิ้นงาน ซึ่งอุตสาหกรรมแปรรูปชิ้นงานจำนวนมากยินดี

ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster Conveyor Type 550mm Height 0ระบบป้อนแนวนอน Industrial Shot Blaster Conveyor Type 550mm Height 1

ข้อมูลทางเทคนิค

แบบอย่าง RB 600G RB 1000G RB 1500G RB 2000G RB 2500G RB 3000G
ความกว้างขาเข้า (มม.) 700 1100 1600 2200 2600 3300
ความสูงของทางเข้า (มม.) 550 550 550 550 550 550
ความเร็วในการประมวลผล (ม./นาที) 1.0-2.3 1.4-2.4 1.0-2.3 0.8-2.5 1.0-3.0 0.8-2.5
จำนวนเครื่องยิงบลาสเตอร์ 4 4 4 4/6 6/8 6/8
พลังกระสุนนัดเดียว (kW) 5.5/7.5 11 11/15 11/15 11/15/18.5 11/15/18.5
ระยะลูกกลิ้ง (มม.) 800 650 650 800 800 800
ระยะลูกกลิ้งเสริม (มม.) 400 400 400 400 400 400

 

หลังจากกระบวนการพ่นทรายของอุปกรณ์ทำความสะอาดชิ้นงานแล้ว ชิ้นงานอาจยังคงถูกกระสุนปืนปิดอยู่และต้องถอดออกเครื่องมือสำหรับทำความสะอาด shot blasting คือแปรงหมุนซึ่งจับจ้องอยู่ที่ด้ามแปรงแบบเปลี่ยนได้

ยิงอุปกรณ์ทำความสะอาด

เพื่อหลีกเลี่ยงการระเบิดที่ชิ้นส่วนยาว แปรงแบบหมุนจะค่อยๆ แปรงสารกัดกร่อนที่ใช้แล้วออกจากพื้นผิวของชิ้นงาน และแปรงเข้าไปในร่องที่ออกแบบมาเป็นพิเศษร่องมีสกรูลำเลียงเพื่อส่งกลับสื่อนำกลับมาใช้ใหม่.เพื่อรักษาตำแหน่งของแปรงและสกรูลำเลียงให้คงที่ เมื่อชิ้นงานที่มีขนาดต่างกันถูกยิง แปรงแบบหมุนและสกรูลำเลียงจะถูกติดตั้งบนเฟรมแบบปรับได้เดียวกันเฟรมสามารถปรับได้ด้วยตนเองหรือโดยอัตโนมัติภายในช่วงความสูงที่กำหนด ระยะการปรับต้องน้อยกว่า 5 มม.สุดท้าย สื่อตกค้างบนชิ้นงานจะถูกทำความสะอาดด้วยเครื่องเป่าลม ซึ่งติดตั้งอยู่ในเฟรมเดียวกัน และใช้เครื่องช่วยหายใจแรงดันสูงเพื่อเป่าวัสดุตกค้างออก

ขนถ่าย
ในอุปกรณ์พื้นฐาน ทางเข้าและทางออกของสายพานลำเลียงแบบลูกกลิ้งขับเคลื่อนโดยไดรฟ์ตรงกลางของเครื่องพ่นทรายเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ สามารถติดตั้งชุดขับเคลื่อนแยกต่างหาก และตัวแปลงความถี่ที่ต่ออยู่จะซิงโครไนซ์โดยอัตโนมัติด้วย

หากชิ้นงานโค้งถูกยิงด้วยระเบิด แต่ไม่สามารถทำความสะอาดอย่างทั่วถึงด้วยแปรงหมุนและจุดล้าง ขอแนะนำให้ใช้รางรวบรวมที่ยาวกว่าและสายพานลำเลียงรีไซเคิลเพื่อช่วยให้แน่ใจว่าอุปกรณ์สามารถนำช็อตกลับมาใช้ใหม่ได้

การติดตั้งระบบฟีดแนวนอนสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพได้หลายวิธีและสามารถติดตั้งระบบป้อนแนวนอนในสายการผลิตเลื่อย/เจาะพร้อมกับเครื่องพ่นทราย
เครื่องพ่นทรายแบบลูกกลิ้งสายพานลำเลียงส่วนใหญ่มีการติดตั้งแบบกลม (ช็อตเหล็กหล่อหรือช็อตคัทเหล็กกลม)เม็ดจะเคลื่อนที่ไปรอบๆ อุปกรณ์และขจัดสิ่งปนเปื้อนอย่างต่อเนื่อง

เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์การยิงระเบิดที่ดี การผสมผสานที่สมดุลระหว่างช็อตใหม่และช็อตเก่าจึงเป็นสิ่งจำเป็นช็อตที่ละเอียดกว่าที่ใช้ในส่วนผสมมีความสำคัญมากเพื่อให้แน่ใจว่ามีการยิงแบบเดียวกันครอบคลุมพื้นผิวของชิ้นงาน และช็อตที่หยาบกว่าก็มีความสำคัญมากเช่นกันในการขจัดตะกรันออกไซด์

การใช้วัสดุยิงที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับกระบวนการพ่นทรายเพื่อให้แน่ใจว่าได้เอฟเฟกต์การพ่นทรายที่ดี

ต่อไปนี้เป็นคู่มือการใช้งาน:

สำหรับชิ้นงานกลึงหยาบ (เช่น โพรไฟล์เพลทหนา) ให้ใช้ส่วนผสมช็อตที่หยาบกว่า (สตีลช็อตขนาด S390 ขึ้นไป)
ใช้ส่วนผสมช็อตละเอียด (สตีลช็อตขนาด S330 และต่ำกว่า) สำหรับการเก็บผิวละเอียดชิ้นงาน (เช่น แผ่นโลหะบาง)

ปรัชญาองค์กร

นวัตกรรม: นวัตกรรมและการปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเป็นธีมนิรันดร์ของเรา

บริษัทได้รวบรวมกลุ่มชนชั้นสูงในอุตสาหกรรมเครื่องยิงลูกระเบิดและเครื่องหล่อ ก่อตั้งทีมวิจัยและพัฒนามืออาชีพ แนะนำ ซึมซับ และย่อยเทคโนโลยีและกระบวนการขั้นสูงทั้งในประเทศและต่างประเทศ และพัฒนาเครื่องพ่นทรายแบบกลมและความเร็วสูงอย่างต่อเนื่อง เครื่องพ่นทรายแบบแท่งเครื่องอัดเม็ดช่วยแก้ไขสถานการณ์ปัจจุบันของอุตสาหกรรมชิ้นส่วนมาตรฐานในประเทศโดยไม่ต้องใช้เครื่องพ่นทราย และความสามารถในการวิจัยและพัฒนาอยู่ในระดับสูงของอุตสาหกรรมในประเทศ

คุณภาพ: การประกันคุณภาพที่ยอดเยี่ยมคือการกลับมาของความภักดีต่อลูกค้า

มาตรฐานระดับสูง ข้อกำหนดที่เข้มงวด และคุณภาพที่ยอดเยี่ยมคือแนวคิดด้านคุณภาพของเราบริษัทฯ ปฏิบัติตามมาตรฐานของประเทศอย่างเคร่งครัด และกำหนดให้มีระบบควบคุมคุณภาพตั้งแต่วัตถุดิบที่เข้าสู่โรงงานจนถึงขั้นตอนการขายผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัดยืนกรานที่จะชนะตลาดด้วยชื่อเสียงและแสวงหาการพัฒนาด้วยคุณภาพดำเนินการและดำเนินการตามกลยุทธ์ของแบรนด์ "การสร้างแบรนด์ที่มีคุณภาพและยกระดับแบรนด์ด้วยบริการ"

บริการ:

การสนับสนุนด้านเทคนิคฟรีคือความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราที่มีต่อผู้ใช้

สิ่งที่ลูกค้าต้องการคือสิ่งที่เราพยายามสร้าง และความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งที่เราต้องการเสมอบริษัทตั้งอยู่ในชิงเต่า เผชิญหน้า และเลือกข้อได้เปรียบด้านบุคลากรระดับภูมิภาคและความได้เปรียบด้านทรัพยากรอย่างเต็มที่ จัดหาผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าแก่ลูกค้า และสร้างพันธมิตรระยะยาวกับลูกค้าร่วมตระหนักถึงการพัฒนาองค์กรอย่างมั่นคงและยั่งยืน

บริษัทยึดมั่นในปรัชญาการจัดการที่มุ่งเน้นผู้คน ให้บริการเป็นแกนหลัก และมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคตลอดเวลาและตลอด 24 ชั่วโมงในอุตสาหกรรมเครื่องจักรยิงระเบิด

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Knnjoo Machine Inc

ผู้ติดต่อ: Amber

โทร: 0086 13656393699

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ