เครื่องนี้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ออกแบบและพัฒนาโดย บริษัท ของเราอย่างครอบคลุมทั้งในและต่างประเทศเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่ดีโครงสร้างกะทัดรัดเสียงรบกวนต่ำและชุดอุปกรณ์ที่ดีมีลักษณะดังต่อไปนี้: 
สายพานลำเลียงใช้ในการขนส่งชิ้นงานซึ่งช่วยลดการชนกันและความเสียหายของชิ้นงานและลดเสียงรบกวนของเครื่องจักร
เครื่องใช้เครื่องพ่นทรายแบบแรงเหวี่ยงแบบคานเหวี่ยง Q034 ซึ่งมีลักษณะอายุการใช้งานที่ยาวนานโครงสร้างที่เรียบง่ายและอัตราความล้มเหลวต่ำ
การใช้เครื่องแยกฝายมีผลในการแยกที่ดีและให้ผลผลิตสูงและมีผลดีในการปรับปรุงอายุการใช้งานของใบมีด
การใช้ถุงกรองความเข้มข้นของการปล่อยฝุ่นต่ำกว่ามาตรฐานแห่งชาติปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานของคนงาน
การทำงานอย่างต่อเนื่องของโครงสร้างเครื่องพ่นทรายชนิดยิงผ่านไม่ได้รับผลกระทบจากเวลาทำความสะอาดและการขนถ่ายชิ้นงานซึ่งจะช่วยลดความเข้มแรงงานของคนงาน
การยิงลูกระเบิดยังคงเป็นวิธีการทำความสะอาดที่ประหยัดและเชื่อถือได้ในโลกเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีการทำความสะอาดอื่น ๆ เทคโนโลยีการยิงลูกระเบิดมีข้อดีดังต่อไปนี้:
ปรับปรุงความต้านทานความล้าของผลิตภัณฑ์เชิงกลและส่วนประกอบโลหะ
ขจัดความเข้มข้นของความเครียด
ยืดอายุการใช้งาน
ปรับสภาพกระบวนการพื้นผิวของชิ้นงานให้เหมาะสม
ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำความสะอาด
ลดความเข้มแรงงานในการทำความสะอาด
ลดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมสิ่งที่ต้องใส่ใจในระหว่างการสร้างแผ่นเหล็กผ่านเครื่องพ่นทราย: ปกป้องอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพความหยาบของพื้นผิวสามารถประมวลผลได้ตามความต้องการและสามารถเลือกเม็ดเหล็กที่แตกต่างกันได้ตามความหยาบภายใต้การกระทำของแรงเหวี่ยง
1. ฝุ่นในกล่องเก็บฝุ่นด้านล่างตัวเก็บฝุ่นของแผ่นเหล็กผ่านเครื่องพ่นชนิดยิงควรได้รับการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอซึ่งเป็นแผ่นป้องกันของตัวถังในอุปกรณ์ยิงระเบิดในปัจจุบันไม่เพียง แต่สนิมบนพื้นผิวของชิ้นงานจะถูกกำจัดออกเท่านั้นส่วนผสมของฝุ่นระเบิดยังสามารถกระจายได้อย่างเท่าเทียมกันและสามารถเริ่มใช้ตัวแยกลิฟต์สกรูลำเลียงและอุปกรณ์พ่นทรายตามลำดับเพื่อป้องกันไม่ให้ท่อระบายฝุ่นถูกปิดกั้นและ มีผลต่อผลการกำจัดฝุ่น
2. ควรทำความสะอาดเศษขยะที่ด้านล่างของห้องทำความสะอาดและใต้หน้าจอในช่องทางแยกโดยทั่วไปอุปกรณ์นี้ขับเคลื่อนด้วยระบบไฮดรอลิกและเครื่องยิงลูกระเบิดเป็นส่วนหลักของอุปกรณ์เสริมของเครื่องพ่นทรายในกรณีที่ไฟฟ้าดับให้ตัดแหล่งจ่ายไฟหลักของเครื่องนอกจากนี้ยังจะเพิ่มการขัดถูของแผ่นป้องกันโค้งใช้อุปกรณ์ยิงลูกระเบิด qg34 ระดับโลกที่มีปริมาณการระเบิดขนาดใหญ่และความเร็วในการยิงสูง
3. ถึงความหยาบและความแข็งที่ต้องการโดยปกติจะเรียงเป็นเลขคู่เช่น 4, 6, 8 เป็นต้นในขณะเดียวกันก็ต้องมั่นใจในความสะอาดที่ต้องการของชิ้นงานควรทำความสะอาดเหล็กรอบแผ่นเหล็กด้วยเครื่องพ่นทรายบ่อยๆเพื่อป้องกันการลื่นไถลและทำร้ายผู้คนเพื่อดำเนินการยิงระเบิดชิ้นงาน
4. เช่นบูมของรถขุด, ตัวถังของรถปราบดิน, เตียงของเครื่องมือเครื่องจักรขนาดใหญ่ ฯลฯ ก่อนที่จะเริ่มเครื่องยิงระเบิดแบบ pass-through จะต้องมีการตรวจสอบที่จำเป็นบางอย่างอาจกล่าวได้ว่าข้อมูลที่ครอบคลุมยังคงดีมากโดยทั่วไปเหมาะสำหรับชิ้นงานที่ค่อนข้างยาวเช่นเหล็กฉากเหล็กกลมที่มีวงแหวนแยกชิ้นงานเป็นต้นซึ่งสามารถผ่านห้องพ่นทรายได้อย่างราบรื่นเครื่องขัดเหล็กเส้นเป็นอุปกรณ์ยิงระเบิดชนิดหนึ่งที่สามารถทำลายและเสริมสร้างพื้นผิวโลหะได้
 
เครื่องพ่นทรายแบบลูกกลิ้งในระหว่างขั้นตอนการทำความสะอาดลูกกลิ้งลำเลียงแบบปรับความเร็วได้ที่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้าจะลำเลียงโครงสร้างเหล็กหรือเหล็กกล้าไปยังพื้นที่ดีดออกของห้องเครื่องทำความสะอาดและพื้นผิวโดยรอบจะถูกกระสุนที่ทรงพลังและหนาแน่นจากตำแหน่งพิกัดที่แตกต่างกันด้วยแรงเสียดทานสเกลออกไซด์ชั้นสนิมและสิ่งสกปรกที่อยู่บนนั้นจะหลุดออกอย่างรวดเร็วและพื้นผิวของเหล็กจะได้พื้นผิวที่เรียบและมีความหยาบชิ้นงานถูกโหลดและขนถ่ายบนโต๊ะลูกกลิ้งทางเข้าและทางออกทั้งสองด้านของห้องทำความสะอาดโพรเจกไทล์และฝุ่นสนิมที่ตกลงบนเหล็กจะถูกเป่าด้วยอุปกรณ์เป่าและส่วนผสมของฝุ่นเม็ดที่ลดลงจะถูกลำเลียงไปยังช่องทางของห้องโดยใช้สกรูสำหรับการกู้คืนและสกรูลำเลียงแนวตั้งและแนวนอนจะถูกรวบรวมไว้ที่ส่วนล่างของรอก จากนั้นยกขึ้นไปที่ส่วนบนของเครื่องในคอนเทนเนอร์ขีปนาวุธบริสุทธิ์ที่แยกจากกันจะตกลงไปในถังแยกเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ฝุ่นที่เกิดขึ้นระหว่างการพ่นทรายจะถูกส่งไปยังระบบกำจัดฝุ่นโดยท่อระบายอากาศและก๊าซบริสุทธิ์จะถูกปล่อยสู่ชั้นบรรยากาศและฝุ่นละอองจะถูกจับและรวบรวม