บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องยิงลูกระเบิดชนิดแขวน

ชิ้นส่วนเหล็กแขวนเหนือศีรษะประเภท Shot Blasting Machine PLC Control

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ชิ้นส่วนเหล็กแขวนเหนือศีรษะประเภท Shot Blasting Machine PLC Control

ชิ้นส่วนเหล็กแขวนเหนือศีรษะประเภท Shot Blasting Machine PLC Control
ชิ้นส่วนเหล็กแขวนเหนือศีรษะประเภท Shot Blasting Machine PLC Control ชิ้นส่วนเหล็กแขวนเหนือศีรษะประเภท Shot Blasting Machine PLC Control

ภาพใหญ่ :  ชิ้นส่วนเหล็กแขวนเหนือศีรษะประเภท Shot Blasting Machine PLC Control

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KNNJOO
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: HSK-9Y
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: $3240~$5680
รายละเอียดการบรรจุ: ตู้คอนเทนเนอร์ 20F, 40HQ
เวลาการส่งมอบ: 45 ~ 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 10 ชุดต่อเดือน

ชิ้นส่วนเหล็กแขวนเหนือศีรษะประเภท Shot Blasting Machine PLC Control

ลักษณะ
การรักษาความสะอาด: Sa.2.5 ~ 3.0 สี: ที่กำหนดเอง
อำนาจ: 380/400 / 440V การประกัน: 1 ปี
ส่วนประกอบนิวเมติก: ชุด Yadeke
แสงสูง:

เครื่องยิงลูกระเบิดชนิดแขวนเหนือศีรษะ

,

เครื่องพ่นทรายแบบแขวนชนิด PLC

,

เครื่องยิงระเบิดเหนือศีรษะ PLC

ชิ้นส่วนเหล็กเหนือศีรษะไม้แขวนเสื้อประเภทเครื่องยิงระเบิดของผู้จัดจำหน่ายชิงเต่า

 

ชิ้นส่วนเหล็กแขวนเหนือศีรษะชนิดตะขอเครื่องพ่นทรายคำอธิบาย

อุปกรณ์นี้ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการพ่นชิ้นส่วนโครงสร้างการขัดสีและการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันของการหล่อตายหรือการชุบแข็งชิ้นส่วนที่มีความเค้นแบบไดนามิกเครื่องยิงระเบิดชนิดเบ็ดแบ่งออกเป็นตะขอเดี่ยวและตะขอคู่เครื่องยิงลูกระเบิดชนิดตะขอใช้ตะขอสองอันเพื่อบรรจุชิ้นงานลงในห้องพ่นทรายสลับกันใช้ชอตบลาสเตอร์เพื่อขว้างกระสุน 0.1 ~ 1.5 มม. ไปที่พื้นผิวของชิ้นงานเพื่อให้พื้นผิวของชิ้นงานมีความขรุขระทำให้ชิ้นงานสวยงามหรือเปลี่ยนความเค้นอัดของชิ้นงานเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานรุ่นนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำความสะอาดพื้นผิวหรือการรักษาความแข็งแรงของการหล่อขนาดกลางและขนาดเล็กและการตีขึ้นรูปในอุตสาหกรรมเกียร์เพลาเฟืองการปลอมการหล่อการก่อสร้างสารเคมีมอเตอร์เครื่องมือกล ฯลฯ เช่นการขจัดตะกรันเสี้ยน การหล่อทราย ฯลฯและรุ่นนี้เหมาะสำหรับการทำความสะอาดชิ้นส่วนที่มีลักษณะเรียวและผนังบางซึ่งไม่เหมาะสำหรับการชนกันเครื่องยิงลูกระเบิดชนิดตะขอเป็นรุ่นมาตรฐานของเครื่องยิงลูกระเบิดเส้นผ่านศูนย์กลางการหมุนของห้องพ่นทรายอยู่ระหว่าง 1,000 ถึง 3000 มม. และความสูงอยู่ระหว่าง 1200 ถึง 3000 มม.รุ่นมาตรฐานมี 2-7 หัวพ่นและรับน้ำหนักได้ถึง 10,000 กก.ประสิทธิภาพในการผลิตของเครื่องพ่นทรายนี้ค่อนข้างสูงและช่วงความยืดหยุ่นค่อนข้างมากเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดและเสริมความแข็งแรงที่สมบูรณ์แบบและใช้งานง่ายเพียงใส่ชิ้นงานที่จะประมวลผลลงในเครื่องกดปุ่มเริ่มต้นและดำเนินการในเวลาอันสั้น (โดยปกติคือ 5-7 นาที) กระบวนการทำความสะอาดทั้งหมดจะเสร็จสิ้นและฝุ่นและเศษที่เหลือทั้งหมดจะถูกกำจัดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเคลือบผิวของงานหล่อขนาดกลางและขนาดใหญ่การตีขึ้นรูปการเชื่อมและชิ้นส่วนที่ผ่านการอบด้วยความร้อนรวมถึงชิ้นงานที่เปราะบางและมีรูปร่างผิดปกติ

ชิ้นส่วนเหล็กแขวนเหนือศีรษะประเภท Shot Blasting Machine PLC Control 0ชิ้นส่วนเหล็กแขวนเหนือศีรษะประเภท Shot Blasting Machine PLC Control 1

 

ข้อมูลทางเทคนิค

แบบ HSK 10 / 12SL HSK 12 / 16SL
เส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุดของชิ้นงาน (มม.) 800-1000 1200-1500
ความสูงสูงสุดของชิ้นงาน (มม.) 1200 1600-1900
น้ำหนักสูงสุดของชิ้นงาน (กก.) 500 1,000
จำนวนปืนยิง 2 2-3
กำลังเครื่องพ่นทรายแบบยิงเดี่ยว (กิโลวัตต์) 7.5 11
พลังงานเสริม (กิโลวัตต์) 11 15

 

ใบสมัคร

เครื่องยิงลูกระเบิดชนิดตะขอใช้ใบพัดหมุนความเร็วสูงเพื่อโยนเหล็กขนาดเล็กหรือเหล็กขนาดเล็กออกไปกระทบพื้นผิวของชิ้นส่วนด้วยความเร็วสูงดังนั้นจึงสามารถถอดชั้นออกไซด์บนพื้นผิวของชิ้นส่วนออกได้ในขณะเดียวกันการยิงเหล็กหรือการยิงเหล็กจะกระทบพื้นผิวของชิ้นส่วนด้วยความเร็วสูงทำให้เกิดการบิดเบี้ยวของโครงตาข่ายและการเสียรูปของพื้นผิวของชิ้นส่วนซึ่งจะเพิ่มความแข็งของพื้นผิวเป็นวิธีการทำความสะอาดพื้นผิวของชิ้นส่วนการยิงระเบิดมักใช้เพื่อทำความสะอาดพื้นผิวของการหล่อหรือเสริมความแข็งแรงของพื้นผิวของชิ้นส่วนจัดการกับ.

 

องค์ประกอบ

เครื่องพ่นทรายชนิดตะขอเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดประเภทตะขอประกอบด้วยห้องพ่นทราย, รอก, ตัวแยก, สกรูลำเลียง, ชุดประกอบระเบิดสองชิ้น, ระบบควบคุมกระสุน, รางเดินแบบขอเกี่ยวและระบบขอเกี่ยว, อุปกรณ์หมุนตัวเอง, ฐานราก, ระบบกำจัดฝุ่นและไฟฟ้า ส่วนควบคุม

 

 

บริษัท ของเรา

Qingdao KNNJOO machine Inc. เป็น บริษัท ย่อยของกิจการร่วมค้าที่จัดตั้งโดย Qingdao Foundry machine CO., LTD.และ บริษัท APC ของไต้หวัน บริษัท ส่วนใหญ่เป็นผู้ผลิตเครื่องพ่นทรายขั้นสูงอุปกรณ์ยิงระเบิดและเครื่องหล่อบริษัท แนะนำและพัฒนาเครื่องพ่นทรายและเครื่องยิงลูกปรายมากกว่าหนึ่งร้อยชนิดผลิตภัณฑ์มากกว่า 20 รายการที่เติมช่องว่างภายในประเทศในสาขานี้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับองค์กรที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเช่น Thyssen Krupp, SIEMENS, FAW-Volkswagen , เครื่องยนต์คัมมินส์, รถยนต์ตงเฟิงและอื่น ๆ

บริษัท ได้รับใบรับรอง ISO9001 ระหว่างประเทศใบรับรอง TUV ของเยอรมนีใบรับรอง EU CE ใบรับรอง France BV ที่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องหล่อในประเทศและ บริษัท เป็นรายแรกที่ให้สิทธิ์ในการนำเข้าและส่งออก บริษัท ได้แนะนำและเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีของเยอรมนี AGTOS, สหรัฐอเมริกา PANBORN, อังกฤษ SPENCER, WHEELABRATOR, DISA ปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์แทนที่เทคโนโลยีที่ล้าสมัยและรับ การยืนยันผู้ใช้ทั้งเก่าและใหม่ทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Knnjoo Machine Inc

ผู้ติดต่อ: Amber

โทร: 0086 13656393699

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ