ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องพ่นทรายอุตสาหกรรม 440V

เครื่องพ่นทรายอุตสาหกรรม 440V
เครื่องพ่นทรายอุตสาหกรรม 440V เครื่องพ่นทรายอุตสาหกรรม 440V เครื่องพ่นทรายอุตสาหกรรม 440V เครื่องพ่นทรายอุตสาหกรรม 440V

ภาพใหญ่ :  เครื่องพ่นทรายอุตสาหกรรม 440V

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ชิงเต่า, จีน
ชื่อแบรนด์: KNNJOO
ได้รับการรับรอง: CE/ISO9001
หมายเลขรุ่น: ที่กำหนดเอง
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือยม้วนด้วยฟิล์มยืด
เวลาการส่งมอบ: 45 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อเดือน

เครื่องพ่นทรายอุตสาหกรรม 440V

ลักษณะ
การรักษาความสะอาด: ซา 2.5 ~ 3.0 สี: ที่กำหนดเอง
อำนาจ: 380/400 / 440V การประกัน: 1 ปี
ลด: กลุ่มไทล้งลด ล้อระเบิด: Direct-Coupling Blast Wheel
เก็บฝุ่น: เครื่องกรองฝุ่น Donaldson คณะกรรมการป้องกันห้อง: สวีเดนนำเข้า HADOX
แสงสูง:

เครื่องพ่นทรายอุตสาหกรรม 440V

,

ผ่านเครื่องพ่นทรายอุตสาหกรรม

,

เครื่องพ่นท่อเหล็ก 440V

ประเภทสายพานลำเลียงผ่านเครื่องยิงลูกระเบิดชนิด Direct-Coupling Blast Wheel สำหรับการทำความสะอาดแผ่นเหล็ก

 

เครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียง

 

ในระหว่างขั้นตอนการทำความสะอาดของเครื่องยิงลูกระเบิดชนิดลูกกลิ้งโต๊ะลูกกลิ้งลำเลียงความเร็วปรับได้ที่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้าจะส่งโครงสร้างเหล็กหรือเหล็กกล้าเข้าไปในพื้นที่ดีดออกของห้องเครื่องทำความสะอาดพื้นผิวของเครื่องยิงลูกระเบิดชนิดลูกกลิ้งอยู่ภายใต้พิกัดทิศทางที่แตกต่างกันกระสุนปืนที่แข็งแกร่งและหนาแน่นจะกระทบและถูเพื่อให้ขนาดออกไซด์ชั้นสนิมและสิ่งสกปรกที่อยู่บนนั้นหลุดออกอย่างรวดเร็วและพื้นผิวของเหล็กจะได้พื้นผิวที่เรียบและมีความหยาบสายพานลำเลียงถูกทำความสะอาดโดยเครื่องพ่นลูกกลิ้งทั้งสองด้านของกลางแจ้งขีปนาวุธและฝุ่นสนิมที่ตกลงบนวัสดุเหล็กจะถูกเป่าด้วยอุปกรณ์ล้างส่วนผสมฝุ่นเม็ดที่ลดลงจะถูกลำเลียงโดยสกรูกู้คืนไปยังช่องทางของห้องและสกรูลำเลียงแนวตั้งและแนวนอนจะถูกรวบรวมไว้ที่ส่วนล่างของรอกจากนั้นยกไปที่โต๊ะลูกกลิ้งในตัวคั่นที่ส่วนบนของเครื่องยิงลูกระเบิดชนิดโพรเจกไทล์บริสุทธิ์ที่แยกจากกันจะตกลงไปในถังแยกเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ฝุ่นที่เกิดขึ้นระหว่างการยิงลูกระเบิดของเครื่องยิงลูกระเบิดชนิดลูกกลิ้งจะถูกส่งไปยังระบบกำจัดฝุ่นโดยท่อระบายอากาศและอากาศบริสุทธิ์จะถูกปล่อยออกสู่ชั้นบรรยากาศและฝุ่นละอองจะถูกจับและรวบรวม
ความแตกต่างระหว่างเครื่องพ่นทรายแบบลูกกลิ้งลำเลียงแบบ H และเครื่องยิงลูกระเบิดชนิดลูกกลิ้งลำเลียง G และ HD คือการติดตั้งอุปกรณ์ยิงระเบิดจะทำมุมกับทิศทางของชิ้นงานภายในอุปกรณ์

การตั้งค่ามุมการติดตั้งของเครื่องยิงลูกระเบิดนี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงเอฟเฟกต์การยิงระเบิดที่สมบูรณ์แบบเหมาะอย่างยิ่งสำหรับโครงสร้างการเชื่อมชิ้นส่วนตัดไฟหรือชิ้นส่วนสำเร็จรูปที่ซับซ้อนอื่น ๆ พร้อมฐาน

อุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กสามารถให้ผลการทำความสะอาดที่ดีเยี่ยมสำหรับชิ้นส่วนโครงสร้างขนาดเล็กโดยเฉพาะชิ้นส่วนตัดไฟแม้จะติดตั้งเครื่องยิงลูกระเบิดเพียง 4 นัดที่มุมโดยทั่วไปแล้วอุปกรณ์ขนาดใหญ่สามารถติดตั้งเครื่องยิงลูกระเบิดได้อย่างน้อย 8 เครื่องและเครื่องยิงลูกระเบิดสูงสุด 16 เครื่อง

เครื่องพ่นทรายแบบสายพานลำเลียงสำหรับงานก่อสร้างมักใช้ในการประมวลผลชิ้นส่วนโครงสร้างที่ทำจากวัสดุพ่นระเบิดด้วยการเพิ่มอุปกรณ์เสริมสำหรับการยิงลูกระเบิดเครื่องพ่นทรายแบบก่อสร้างสามารถใช้เป็น "เครื่องพ่นทรายแบบสากล" สำหรับแผ่นโลหะโปรไฟล์และโครงสร้างเชื่อม

หน่วยกำจัดฝุ่นของตลับหมึก
ในระหว่างการยิงระเบิดชิ้นงานสนิมและสเกลออกไซด์และฝุ่นที่แตก (หรือผงละเอียด) จะเริ่มก่อตัวขึ้นผงละเอียดจะถูกแยกออกในสารทำความสะอาดลูกปรายซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามประเภทและขนาดต่างๆของสื่อยิงตัวเก็บฝุ่นชนิดคาร์ทริดจ์ที่สร้างแรงดันที่จำเป็นจะติดตั้งอยู่ที่ด้านบนของ RB 600, RB 1000 และ RB 1500 ในขณะที่เครื่องจักรขนาดใหญ่ที่อยู่เหนือ RB 2000 จะติดตั้งถัดจากเครื่องยิงลูกระเบิด

ตัวแยกผลกระทบในชุดกรององค์ประกอบตัวกรองไม่เพียง แต่ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการแยกผงละเอียดที่ย่อยสลายแล้ว (ปกป้องส่วนประกอบของตัวกรองจากการสึกหรอโดยไม่จำเป็น) แต่ยังได้รับการรับรองว่าเป็นอุปกรณ์ดับประกายไฟซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ก่อให้เกิดการตระหนัก ของข้อบังคับ ATEXตัวเก็บฝุ่นชนิดตลับใช้พัลส์ความดันอากาศเพื่อทำความสะอาดตลับหมึกโดยอัตโนมัติความเข้มและระยะเวลาของพัลส์สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามประเภทและปริมาณฝุ่นกระบวนการกรองตลับกรองทั้งหมดดำเนินการโดยไม่มีการจุดระเบิด

ความได้เปรียบ
1. แอพพลิเคชั่นกว้างติดตั้งและใช้งานง่าย
2. กำหนดเองตอบสนองความต้องการของคุณ
3. เสถียรภาพที่ดีอัตราความล้มเหลวต่ำ (วุฒิภาวะทางเทคนิคการเร่งรัดทางเทคนิคแรงงานทักษะ)
4. รูปลักษณ์ที่สวยงาม (งานฝีมือสำหรับผู้ใหญ่)
5. โรงงานขนาดใหญ่การจัดส่งที่รวดเร็ว
6. แผนกตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด
7. ขายตรงจากโรงงานด้วยราคาที่แข่งขันได้
8. ประสบการณ์ในการผลิตมากกว่า 10 ปี
9. ทีมออกแบบมืออาชีพที่ให้บริการคุณ
10. ระบบควบคุมไฟฟ้าหลักใช้แบรนด์ต่างประเทศ
ใบรับรอง 11.CE รับประกันคุณภาพของเรา

ขนถ่าย
ในอุปกรณ์พื้นฐานทางเข้าและทางออกของสายพานลำเลียงขับเคลื่อนโดยไดรฟ์กลางของเครื่องพ่นทรายเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพสามารถติดตั้งชุดขับเคลื่อนแยกต่างหากและตัวแปลงความถี่ที่แนบมาจะซิงโครไนซ์โดยอัตโนมัติ

หากชิ้นงานโค้งถูกยิงด้วยการพ่นทราย แต่ไม่สามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงด้วยแปรงหมุนและจุดล้างขอแนะนำให้ใช้รางรวบรวมและสายพานลำเลียงที่ยาวขึ้นเพื่อช่วยให้แน่ใจว่าอุปกรณ์สามารถรีไซเคิลได้

ด้วยการติดตั้งระบบฟีดแนวนอนสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพได้หลายวิธีและระบบป้อนแนวนอนสามารถติดตั้งบนสายการผลิตเลื่อย / เจาะร่วมกับเครื่องพ่นทราย

ยิง
เครื่องพ่นทรายแบบลูกกลิ้งลำเลียงส่วนใหญ่ติดตั้งแบบกลม (รูปเหล็กหล่อหรือภาพตัดเหล็กกลม)เม็ดจะเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ อุปกรณ์และกำจัดสิ่งปนเปื้อนอย่างต่อเนื่อง

เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์การยิงระเบิดที่ดีการผสมผสานระหว่างช็อตเก่าและใหม่อย่างสมดุลจึงมีความจำเป็นภาพที่ละเอียดกว่าที่ใช้ในส่วนผสมนี้มีความสำคัญมากเพื่อให้แน่ใจว่ามีการครอบคลุมการยิงระเบิดบนพื้นผิวของชิ้นงานเท่ากันและภาพที่หยาบกว่าก็มีความสำคัญมากในการขจัดสเกลออกไซด์

การใช้วัสดุในการยิงที่ถูกต้องมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับกระบวนการพ่นลูกปรายเพื่อให้แน่ใจว่าได้เอฟเฟกต์การพ่นกระสุนที่ดี

ต่อไปนี้เป็นคู่มือการใช้งาน:

สำหรับชิ้นงานที่กลึงหยาบ (เช่นเหล็กแผ่นหนา) ให้ใช้ส่วนผสมของช็อตที่หยาบกว่า (ขนาดลูกปราย S390 ขึ้นไป)
ใช้ส่วนผสมของช็อตละเอียด (ขนาดลูกปราย S330 และต่ำกว่า) สำหรับการตกแต่งชิ้นงาน (เช่นแผ่นโลหะบาง)

เครื่องพ่นทรายอุตสาหกรรม 440V 0  เครื่องพ่นทรายอุตสาหกรรม 440V 1

ห้องยิงระเบิด
ห้องพ่นทรายของเครื่องพ่นลูกระเบิดแบบลูกกลิ้งลำเลียง KNNJOO ทั้งหมดทำจากแผ่นเหล็กแมงกานีสความแข็งของเหล็กแมงกานีสมีขนาดค่อนข้างใหญ่และความแข็งของการยิงลูกระเบิดที่ยอมรับได้มีตั้งแต่ 35 HR C ถึง 60 HRC หรือสูงกว่าดังนั้น HD600 จึงมีคุณสมบัติในการยิงระเบิดที่ยอดเยี่ยมในบริเวณจุดร้อนของห้องยิงระเบิดได้เพิ่มแผ่นเหล็กทนการสึกหรอ HD600 ที่นำเข้าจากสวีเดนเชื่อมต่อภายนอกและง่ายต่อการเปลี่ยนเมื่อใช้การยิงลูกระเบิดด้วยแรงกระแทกที่รุนแรงสามารถจัดหาแมงกานีสเหล็กเครื่องมือหรือการหล่อเป็นวัสดุบุผิวได้เพื่อหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของเม็ดมีการติดตั้งแผ่นยางหรือหน้าจอ Vulkolan หลายชั้นในบริเวณที่สึกหรอมากเกินไปซึ่งติดตั้งบนรางรูปตัววีเพื่อให้เปลี่ยนได้ง่าย

เพื่อหลีกเลี่ยงการยิงระเบิดบนชิ้นส่วนที่ยาวแปรงหมุนจะค่อยๆปัดสารกัดกร่อนที่ใช้แล้วออกจากพื้นผิวของชิ้นงานและแปรงลงในร่องที่ออกแบบมาเป็นพิเศษร่องมีสกรูลำเลียงเพื่อส่งตัวกลางกลับนำกลับมาใช้ใหม่.เพื่อให้ตำแหน่งของแปรงและสกรูลำเลียงคงที่เมื่อชิ้นงานที่มีขนาดแตกต่างกันถูกยิงด้วยกระสุนทั้งสองแปรงหมุนและสกรูลำเลียงจะถูกติดตั้งบนเฟรมที่ปรับได้เดียวกันกรอบสามารถปรับได้ด้วยตนเองหรือโดยอัตโนมัติภายในช่วงความสูงที่กำหนดระยะการปรับต้องน้อยกว่า 5 มม.ในที่สุดสื่อที่เหลืออยู่บนชิ้นงานจะถูกทำความสะอาดด้วยเครื่องเป่าลมซึ่งติดตั้งอยู่ในเฟรมเดียวกันและใช้เครื่องระบายอากาศแรงดันสูงเพื่อเป่าวัสดุที่เหลือออก

1. การใช้เครื่องยิงลูกระเบิด BMD ที่มีปริมาณการระเบิดขนาดใหญ่และความเร็วในการดีดสูงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและการเพิ่มขึ้นได้อย่างมาก
Xicheng hook shot blasting machine
Xicheng hook shot blasting machine
คุณภาพการทำความสะอาดที่น่าพอใจ

2. ภาพวาดแบบโพรเจกไทล์จำลอง (รวมถึงการกำหนดรุ่นจำนวนและการจัดวางเชิงพื้นที่ของเครื่องพ่นทราย ฯลฯ ) และภาพวาดทั้งหมดของเครื่องพ่นทรายถูกวาดโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วยออกแบบ (CAD) และการเลือกและการจัดวาง ของเครื่องพ่นทรายมีความสมเหตุสมผลมากกว่าอัตราการใช้กระสุนปืนและผลิตภาพแรงงานได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำความสะอาดมั่นใจและลดรอยขีดข่วนของแผ่นป้องกันตัวถังในห้อง

3. การใช้โครงสร้างที่ไม่ใช่หลุมที่เป็นที่นิยมซึ่งไม่เพียงช่วยประหยัดต้นทุนการก่อสร้างและเวลาในการวางรากฐาน แต่ยังช่วยแก้ปัญหาภาคใต้

ปัญหาการกัดกร่อนและการรวมตัวของทรายที่ถูกยิงในรอกที่เกิดจากน้ำในหลุม

4. การทำความสะอาดโซนร้อนในร่มใช้การป้องกันแผ่นรีด Mn13เมื่อเทียบกับการป้องกันแผ่นยางก่อนหน้านี้อายุการใช้งานจะดีขึ้นอย่างมากรูปลักษณ์สวยงามและง่ายต่อการเปลี่ยนเป็นวิธีการทำความสะอาดห้องเครื่องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน
 

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Knnjoo Machine Inc

ผู้ติดต่อ: Amber

โทร: 0086 13656393699

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)