ส่งข้อความ
บ้าน

Qingdao Knnjoo Machine Inc รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

บริษัท Qingdao KNNJOO MACHINE INC. ก่อตั้งเมื่อปี 2006 ตั้งอยู่ที่เมืองชายฝั่งที่สวยงาม จิงดาว เราเป็นบริษัทเทคโนโลยีสูงระดับชาติห้องระเบิดทราย, อุปกรณ์การเติมเหลือง, เครื่องเก็บฝุ่น ฯลฯ ตลอดหลายปีและมุ่งมั่นที่จะกลายเป็นธุรกิจชั้นนําของเอเชีย.

เราได้รับรองรับ ISO 9 0 0 1 สากล, T U V เยอรมนี, CE สหภาพยุโรป และสิทธิบัตรการประดิษฐ์ชาติ 24 และสิทธิบัตรโปรแกรม 8 ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องระเบิดกระสุนหลังจากการพัฒนาหลายปี, ตัวชี้วัดต่าง ๆ ของบริษัทของเราอยู่ในอันดับแรกของอุตสาหกรรมเครื่องกระสุนกระสุนระบาดระดับชาติเป็นเวลาหลายปี

ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยัง 49 ประเทศในโลก ประเทศและภูมิภาค เช่น สเปน สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร เกาหลี ญี่ปุ่น เยอรมนี ออสเตรเลีย รัสเซีย เวียดนาม และอื่นๆและได้รับชื่อเสียงสูงและได้รับการยกย่องจากสาธารณะในประเทศและต่างประเทศ.

ด้วยความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของการบูรณาการโลก บริษัทได้เสนอแนวคิดการพัฒนาใหม่ของการควบคุมคุณภาพและความต้องการกระบวนการอย่างเคร่งครัดในการบริหารและพยายามที่จะเติบโตเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในโลก

เราให้บริการที่สมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และราคาที่แข่งขันสําหรับลูกค้าของเรา ยินดีต้อนรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศให้ร่วมมือกับเราเพื่อบรรลุความสําเร็จร่วมกัน

 

 

ทําไมต้องเลือกเรา

 

ลูกค้าเป็นสิ่งสําคัญที่สุด
 
 

 

สถานที่บรรทุก

 

 

จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รายละเอียด บริษัท 0 จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รายละเอียด บริษัท 1

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ชิงเต่า KNNJOO MACHINE INC. ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงามชิงเต่า

 

เราได้รับรางวัลเกียรติยศจากองค์กรไฮเทคระดับนานาชาติ

 

เราได้รับมาตรฐานสากล ISO 9 0 0 1, TUV ของเยอรมัน, ใบรับรอง CE ของสหภาพยุโรปและสิทธิบัตรการประดิษฐ์แห่งชาติ 24 รายการและลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ 8 รายการที่เกี่ยวข้องกับเครื่องยิงระเบิดหลังจากหลายปีของการพัฒนาตัวชี้วัดต่างๆของ บริษัท ของเราได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมเครื่องยิงระเบิดแห่งชาติเป็นเวลาหลายปี

 

ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยัง 49 ประเทศทั่วโลกเช่นประเทศและภูมิภาคเช่นสเปนสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรเกาหลีญี่ปุ่นเยอรมนีออสเตรเลียรัสเซียเวียดนามเป็นต้นและเพลิดเพลินกับชื่อเสียงและการยกย่องจากสาธารณชนที่บ้าน และต่างประเทศ

 

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเรายืนกรานให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางคุณภาพและมุ่งเน้นเทคโนโลยีและอุทิศตนเพื่อเป็นองค์กรชั้นนำของการผลิตเครื่องยิงระเบิดระดับไฮเอนด์ของเอเชีย

 

ด้วยความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของการบูรณาการระดับโลก บริษัท ได้เสนอแนวคิดการพัฒนาใหม่ในการ“ สร้างระบบ win-win สามมิติและสร้างคุณภาพชั้นนำระดับโลก” ควบคุมคุณภาพและข้อกำหนดกระบวนการในการจัดการอย่างเคร่งครัดและมุ่งมั่นที่จะเติบโตไปสู่โลก - องค์กรที่มีชื่อเสียง

 

เราให้บริการที่สมบูรณ์แบบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและราคาที่แข่งขันได้สำหรับลูกค้าของเรายินดีต้อนรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศอย่างอบอุ่นเพื่อร่วมมือกับเราเพื่อให้บรรลุความสำเร็จร่วมกัน

Qingdao Knnjoo Machine Inc Qingdao Knnjoo Machine Inc Qingdao Knnjoo Machine Inc Qingdao Knnjoo Machine Inc Qingdao Knnjoo Machine Inc Qingdao Knnjoo Machine Inc Qingdao Knnjoo Machine Inc
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

แบรนด์ : KNNJOO

ไม่มีพนักงาน : 101~200

ยอดขายประจำปี : 10, 000, 000-12, 000, 000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง