ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องยิงระเบิดสายพานลำเลียงลูกกลิ้ง

ลดเสียงรบกวน 10dB Steel Plate Shot Blasting Machine มุมเหล็ก

ได้รับการรับรอง
จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ลดเสียงรบกวน 10dB Steel Plate Shot Blasting Machine มุมเหล็ก

ลดเสียงรบกวน 10dB Steel Plate Shot Blasting Machine มุมเหล็ก
ลดเสียงรบกวน 10dB Steel Plate Shot Blasting Machine มุมเหล็ก ลดเสียงรบกวน 10dB Steel Plate Shot Blasting Machine มุมเหล็ก ลดเสียงรบกวน 10dB Steel Plate Shot Blasting Machine มุมเหล็ก ลดเสียงรบกวน 10dB Steel Plate Shot Blasting Machine มุมเหล็ก

ภาพใหญ่ :  ลดเสียงรบกวน 10dB Steel Plate Shot Blasting Machine มุมเหล็ก

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ชิงเต่า, จีน
ชื่อแบรนด์: KNNJOO
ได้รับการรับรอง: CE/ISO9001
หมายเลขรุ่น: ที่กำหนดเอง
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือยม้วนด้วยฟิล์มยืด
เวลาการส่งมอบ: 45 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อเดือน

ลดเสียงรบกวน 10dB Steel Plate Shot Blasting Machine มุมเหล็ก

ลักษณะ
ลด: กลุ่มไทล้งลด ล้อระเบิด: Direct-Coupling Blast Wheel
เก็บฝุ่น: เครื่องกรองฝุ่น Donaldson คณะกรรมการป้องกันห้อง: สวีเดนนำเข้า HADOX
แสงสูง:

เครื่องขัดผิวด้วยแผ่นเหล็ก 10dB

,

เครื่องขัดผิวด้วยแผ่นเหล็กมุม

,

เครื่องพ่นอัตโนมัติ 10dB

เครื่องยิงลูกระเบิดชนิดสายพานลำเลียงล้อระเบิด Direct-Coupling สำหรับการทำความสะอาดโครงสร้างเหล็ก

 

ตารางลูกกลิ้งแผ่นเหล็ก Q6915 ผ่านเครื่องยิงลูกระเบิดชนิดยิงพ่นและขัดผิวเหล็กและใช้ไพรเมอร์ป้องกันดังนั้นหลังจากที่เหล็กได้รับการปรับสภาพด้วยการพ่นและการขัดสีแล้วความต้านทานการกัดกร่อนของผลิตภัณฑ์และโลหะ ส่วนประกอบต่างๆสามารถปรับปรุงได้และความต้านทานต่อความล้าของแผ่นเหล็กช่วยยืดอายุการใช้งานในขณะเดียวกันก็สามารถปรับสถานะของกระบวนการพื้นผิวเหล็กให้เหมาะสมซึ่งเอื้อต่อการตัดและการตัดเฉือนที่แม่นยำของเครื่องตัด CNCเหมาะสำหรับการขัดผิวการเชื่อมตะกรันและความเค้นการทาสี ฯลฯ ของแผ่นเหล็กโปรไฟล์และชิ้นส่วนโครงสร้างเหล็กทั่วไปเช่นเหล็กฉากเหล็กช่องไอบีม ฯลฯ สามารถแปรรูปด้วยแผ่นเหล็กผ่านเครื่องพ่นทราย

ความได้เปรียบ  
1. แอพพลิเคชั่นกว้างติดตั้งและใช้งานง่าย  
2. กำหนดเองตอบสนองความต้องการของคุณ  
3. เสถียรภาพที่ดีอัตราความล้มเหลวต่ำ (วุฒิภาวะทางเทคนิคการเร่งรัดทางเทคนิคแรงงานทักษะ)  
4. รูปลักษณ์ที่สวยงาม (งานฝีมือสำหรับผู้ใหญ่)  
5. โรงงานขนาดใหญ่การจัดส่งที่รวดเร็ว  
6. แผนกตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด  
7. ขายตรงจากโรงงานด้วยราคาที่แข่งขันได้  
8. ประสบการณ์ในการผลิตมากกว่า 10 ปี  
9. ทีมออกแบบมืออาชีพที่ให้บริการคุณ  
10. ระบบควบคุมไฟฟ้าหลักใช้แบรนด์ต่างประเทศ  
ใบรับรอง 11.CE รับประกันคุณภาพของเรา

ส่วนประกอบการทำงานหลักของเครื่องนี้ ได้แก่ ห้องทำความสะอาดโต๊ะลูกกลิ้งลำเลียงอุปกรณ์ยิงลูกระเบิดระบบหมุนเวียนการยิง (รวมถึงรอกตัวคั่นสกรูลำเลียงและท่อส่งระเบิด) การกำจัดฝุ่นการควบคุมไฟฟ้าและส่วนประกอบอื่น ๆ (ดูภาพทั่วไป)

1. ทำความสะอาดห้อง

(1) โครงสร้างห้องทำความสะอาดเป็นโครงสร้างเชื่อมรูปกล่องชนิดแผ่นความจุขนาดใหญ่ผนังด้านในของห้องบุด้วยแผ่นป้องกันที่ทนต่อการสึกหรอการทำความสะอาดจะดำเนินการในห้องปิด

A. แผ่นป้องกันที่ทนต่อการสึกหรอช่วยปกป้องผนังห้องจากการขัดถูและยืดอายุการใช้งานของห้อง

B. ใช้ประโยชน์จากฟังก์ชั่นการตอบสนองของโพรเจกไทล์อย่างเต็มที่เพื่อให้สามารถตีพื้นผิวของชิ้นงานได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำความสะอาด

C. มีประตูซ่อมบำรุงที่กว้างขวางในห้องทำความสะอาดซึ่งสะดวกสำหรับการบำรุงรักษาและการเปลี่ยนชิ้นส่วนที่สวมใส่ในร่มสวิตช์ลูกโซ่นิรภัยติดตั้งอยู่เหนือประตูอุปกรณ์ยิงระเบิดจะเริ่มทำงานได้หลังจากปิดประตูแล้วเท่านั้น

D. แผ่นป้องกันที่ทนต่อการสึกหรอในห้องทำความสะอาดยึดด้วยน็อตหล่อฝาครอบที่ทนต่อการสึกหรอเพื่อป้องกันหัวสลักเกลียวจากความเสียหายและง่ายต่อการถอดและเปลี่ยน

E. ทางเข้าและทางออกของห้องทำความสะอาดมีแผ่นกั้นที่ปิดสนิทเพื่อรักษาผลการปิดผนึกที่ดีขึ้น

(2) ปรับใช้และรักษาความปลอดภัย

A. แผ่นป้องกันในร่มและน็อตหล่อเป็นชิ้นส่วนที่เปราะบางตรวจสอบการสึกหรอก่อนใช้งานและเปลี่ยนให้ทันเวลาเพื่อป้องกันผนังห้องเสียหายเมื่อติดตั้งแผ่นป้องกันให้ระวังอย่าให้มีช่องว่างที่รอยต่อ

B. แผ่นป้องกันยางที่ใช้สำหรับทำความสะอาดซีลในร่มเป็นส่วนที่เปราะบางหากได้รับความเสียหายควรเปลี่ยนและซ่อมแซมให้ทันเวลาเพื่อป้องกันกระสุนและฝุ่นละอองหก

ค.ในระหว่างการทำงานไม่อนุญาตให้เปิดประตูในส่วนใด ๆ และไม่อนุญาตให้เปิดหรือถอดยางป้องกันที่ใช้ในการทำความสะอาดซีลในร่ม

ง.เมื่อคุณจำเป็นต้องเข้าไปในห้องทำความสะอาดเพื่อบำรุงรักษาและปรับแต่งชิ้นส่วนต่างๆคุณต้องตัดแหล่งจ่ายไฟและแสดงรายการเพื่อเตือน

2. ลูกกลิ้งลำเลียง

ตารางลูกกลิ้งลำเลียงแบ่งออกเป็นกลไกการให้อาหารโต๊ะลูกกลิ้งให้อาหารตารางลูกกลิ้งระบายกลไกการขนถ่ายอุปกรณ์ จำกัด การขนถ่าย ฯลฯ โต๊ะลูกกลิ้งใช้ลูกกลิ้งเรียวและวางไว้ในแนวเฉียงในมุมหนึ่งเพื่อให้สามารถหมุนท่อที่ทำความสะอาดได้ ไปข้างหน้า (สามารถใช้การควบคุมความถี่ได้)

(1) โครงสร้าง

A. กลไกการให้อาหารส่วนใหญ่จะใช้ในการให้อาหารประกอบด้วยโครงป้อน, โครงกลึง, ล้อนำ, ราวยึด, กระบอกสูบสำหรับการเคลื่อนที่ด้านหน้าและด้านหลังของเฟรมและกระบอกกลึงวางชิ้นงานบนโครงกลึงด้วยตนเองกระบอกสูบจะเคลื่อนไปข้างหน้าและข้างหลังเพื่อดันโครงไปข้างหน้าไปยังสถานีบรรจุและกระบอกกลึงทำหน้าที่ดึงโครงกลึงเพื่อเบี่ยงเบนชิ้นงานไปยังลูกกลิ้งเรียวของลูกกลิ้งป้อนและ ชิ้นงานหมุนไปข้างหน้าหลังจากถอนออกจากสถานีโหลดอย่างสมบูรณ์เฟรมจะเคลื่อนกระบอกสูบไปมาเฟรมจะกลับสู่ตำแหน่งเดิมและกระบอกสูบจะเคลื่อนที่เฟรมพลิกจะยืนขึ้นและการดำเนินการข้างต้นจะทำซ้ำ

B. ตารางลูกกลิ้งเข้าและออกส่วนใหญ่ใช้สำหรับลำเลียงชิ้นงานประกอบด้วยตัวยึดกลไกการขับเคลื่อนลูกกลิ้งและกลไกอื่น ๆ และสามารถปรับความเร็วในการลำเลียงได้ตามความต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าการทำความสะอาดเป็นไปอย่างต่อเนื่อง

ค. กลไกการขนถ่ายส่วนใหญ่จะใช้ในการขนถ่ายประกอบด้วยโครงขนถ่ายโครงกลึงกระบอกกลึงและอื่น ๆหลังจากทำความสะอาดแล้วก้านดูดจะเคลื่อนไปข้างหน้าและกระทบกับตัว จำกัด การปล่อยและการกระทำของกระบอกสูบที่ปล่อยออกมาจะขับเคลื่อนกรอบการหมุนเวียนเพื่อหมุนชิ้นงานออกจากลูกกลิ้งกรวยลูกกลิ้งปล่อย

(2) การปรับและการใช้งาน

A. ความล้มเหลวของโต๊ะลูกกลิ้งส่วนใหญ่เกิดจากการรับน้ำหนักมากเกินไปต้องควบคุมน้ำหนักบรรทุกอย่างเคร่งครัดและห้ามวางเหล็กและชิ้นงานบนโต๊ะลูกกลิ้งโดยเด็ดขาด

ข. ปรากฏการณ์การลื่นไถลเกิดขึ้นเมื่อลำเลียงชิ้นงานซึ่งโดยทั่วไปเกิดจากการชนกันทางกลตรวจสอบว่าชนกับผนังห้องหรือไม่และแก้ไขได้ทันเวลา

3. รอก

(1) โครงสร้าง

เครื่องนี้ผลิตด้วยเทคโนโลยี Swiss GF

ก. ฝาครอบรอกงอเข้ารูป.

B. มู่เล่ย์บนและล่างที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเดียวกันของรอกใช้ซี่โครงแผ่นล้อและดุมเพื่อสร้างโครงสร้างหลายเหลี่ยมเพื่อเพิ่มแรงเสียดทานหลีกเลี่ยงการลื่นไถลและยืดอายุของสายพาน

C. เปิดฝาครอบตรงกลางของรอกเพื่อซ่อมแซมและเปลี่ยนถังและสายพานที่ทับซ้อนกัน

D. เปิดฝาครอบที่เปลือกด้านล่างของลิฟต์เพื่อกำจัดการอุดตันของกระสุนปืนด้านล่าง

E. ปรับสลักเกลียวทั้งสองด้านของเปลือกด้านบนของรอกเพื่อขับเคลื่อนแผ่นดึงให้เลื่อนขึ้นและลงเพื่อรักษาความแน่นของสายพานรอก

F. รอกบนและล่างใช้ตลับลูกปืนทรงกลมด้านนอกพร้อมเบาะทรงสี่เหลี่ยมซึ่งสามารถปรับได้โดยอัตโนมัติเมื่อได้รับแรงสั่นสะเทือนและแรงกระแทกพร้อมประสิทธิภาพการปิดผนึกที่ดี

(2) การปรับและการใช้งาน

A. เมื่อสายพานหลุดระหว่างการทำงานของรอกให้ปรับอุปกรณ์ปรับความตึงหรือตรวจสอบว่ารอกรับน้ำหนักมากเกินไปหรือไม่

B. ปรับสลักเกลียวทั้งสองด้านของเปลือกด้านบนเพื่อขับเคลื่อนแผ่นดึงให้เลื่อนขึ้นและลงเพื่อรักษาความแน่นของสายพาน

C. ความแน่นและความหย่อนของโซ่ขับของรอกควรอยู่ที่ 2% -4% ของระยะกึ่งกลางของเฟือง

4. ตัวคั่น

(1) หลักการโครงสร้าง

ตัวคั่นนี้ผลิตด้วยเทคโนโลยี Swiss GFส่วนใหญ่ประกอบด้วยกลไกการส่งผ่านอุปกรณ์แยกสกรูลำเลียง ฯลฯ มีฟังก์ชันการแยกสองขั้นตอน (ส่วนผสมของกระสุนปืนและฝุ่นทรายสนิม)ส่วนผสมฝุ่นเม็ดจะถูกส่งไปยังส่วนบนของตัวคั่นโดยลิฟต์เพื่อกระจายส่วนผสมของฝุ่นเม็ดอย่างสม่ำเสมอและม่านจะถูกสร้างขึ้นผ่านตะเข็บเพื่อให้กระแสลมไหลผ่านม่านในทิศทางที่ตั้งฉากกับทิศทางการไหลของ ม่านล้างฝุ่นเม็ดส่วนผสมของโพรเจกไทล์และวัสดุเหลือใช้ตกลงไปในช่องต่างๆตามแรงโน้มถ่วงที่เฉพาะเจาะจงและกระสุนที่บริสุทธิ์และมีคุณสมบัติเหมาะสมจะเข้าสู่ถังเพื่อใช้โดยเครื่องยิงส่วนผสมที่ไม่ได้แยกกันจะไหลเข้าสู่รอกและแยกออกจากกันฝุ่นละเอียดจะถูกดูดเข้าไปในระบบกำจัดฝุ่นและอากาศบริสุทธิ์จะถูกปล่อยสู่ชั้นบรรยากาศและฝุ่นละอองจะถูกจับและรวบรวม

(2) การปรับและการใช้งาน

ก.ปรับช่องว่างของแผ่นปรับแต่ละแผ่นอย่างเหมาะสมเพื่อควบคุมผ้าม่านที่สม่ำเสมอและได้ผลการแยกที่ดีที่สุด

ข.มีแผ่นปรับปริมาณอากาศที่ทางแยกของช่องระบายอากาศของตัวแยกและท่อของตัวเก็บฝุ่นซึ่งต้องปรับให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่ากระสุนปืนที่มีประโยชน์จะไม่หล่นลงในถังขยะ

ค.ขีปนาวุธที่ผ่านการรับรองจะเข้าสู่ถังผ่านตะแกรงแยกปิดกั้นการเข้าออกของวัสดุขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ยิงระเบิดจะทำงานได้อย่างปลอดภัย

5. กลไกการจัดส่งยา

ท่อส่งยาถูกควบคุมโดยประตูลมการไหลของมันสามารถควบคุมได้

6. สกรูลำเลียง

(1) โครงสร้าง

A. ใช้ตัวลดเฟืองตัวหนอนของโรงงาน Hangzhou Reducer

B. มีแผ่นปิดสำหรับการบำรุงรักษาบนสกรูลำเลียง

C. ใช้ตลับลูกปืนทรงกลมด้านนอกที่มีเบาะนั่งทรงสี่เหลี่ยมซึ่งสามารถปรับได้โดยอัตโนมัติเมื่อได้รับแรงสั่นสะเทือนและแรงกระแทกและมีประสิทธิภาพในการปิดผนึกที่ดี

(2) การปรับและการใช้งาน

A. กระสุนปืนที่มากเกินไปในร่องสกรูลำเลียงจะเพิ่มแรงบิดเริ่มต้นและควรกำจัดความล้มเหลวของอุปกรณ์ให้ทันเวลา

B. เพลาสกรูควรหมุนได้อย่างยืดหยุ่นหลังการติดตั้งและไม่ควรมีการติดขัดกับร่องลำเลียงของสกรู

7. อุปกรณ์ยิงระเบิด

ขอแนะนำเทคโนโลยี American PANGBORN เครื่องยิงใบมีดโค้งแผ่นเดียว QH400 ที่ผลิตโดย บริษัท ของเราเสาค้ำยันเพลาหลักได้รับการสนับสนุนบนตัวเรือนมีการสั่นสะเทือนต่ำและสมดุลที่ดีเป็นเครื่องยิงระเบิดระดับสูงที่ทันสมัยที่สุดในประเทศจีนในปัจจุบันเมื่อเทียบกับใบมีดตรงมีข้อดีดังต่อไปนี้:

(1) ความเร็วในการดีดกระสุนสามารถเพิ่มขึ้น 30%

(2) เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด 40%;

(3) ลดเสียงรบกวน 8-10dB;

(4) อายุการใช้งานยาวนานของชิ้นส่วนสึกหรอ

(5) ง่ายและสะดวกในการเปลี่ยนใบมีด

การปรับและการใช้งาน

A. การปรับสายพานโพรเจกไทล์ (ดูภาพที่แนบมา): ขั้นแรกให้วางชิ้นงานในบริเวณสายพานโพรเจกไทล์และปิดประตูโพรเจกไทล์หยุดลูกกลิ้งลำเลียงเปิดเฉพาะอุปกรณ์ระเบิดใส่กระสุนปืนจำนวนเล็กน้อยลงใน ท่อพ่นน้ำไหลและรออุปกรณ์พ่นหลังจากหยุดการหมุนตรวจสอบว่าตำแหน่งของชิ้นงานที่จะโยนนั้นเหมาะสมหรือไม่และหากไม่เหมาะให้ทดสอบปลอกควบคุมทิศทางการโก่งตัวบนและล่างเพื่อดูว่าจำเป็นหรือไม่

B. การสึกหรอของใบพัดที่ไม่สม่ำเสมอจะทำให้เครื่องยิงลูกระเบิดหมุนด้วยความเร็วสูงสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงดังนั้นควรตรวจสอบการสึกหรอของใบพัดก่อนการเปลี่ยนแต่ละครั้งหากใบมีดมีร่องลึกหรือสึกไปครึ่งหนึ่งให้เปลี่ยนใบมีดต้องเปลี่ยนใบมีดทั้งหมดเป็นคู่และสมมาตรความแตกต่างของน้ำหนักระหว่างใบมีดทั้งสองไม่เกิน 5g และแรงบิดที่ไม่สม่ำเสมอน้อยกว่า 1250g · mmเปลี่ยนใบมีด

C. เมื่อมีร่องลึกภายในปลอกบังคับทิศทางหน้าต่างของปลอกบังคับทิศทางจะสึกออกไปประมาณ 10 มม. จากนั้นจึงเปลี่ยนใหม่ (ดูรูป)

D. เปลี่ยนพื้นผิวการทำงานของล้อเม็ดยาหากสึกหรอมากกว่า 3 มม.

E. หากแผ่นป้องกันของฝาครอบเครื่องยิงลูกระเบิดสึกหรออย่างรุนแรงควรเปลี่ยนให้ทันเวลาเพื่อป้องกันไม่ให้ฝาปิดพัง

F. ตรวจสอบการอ่านค่าแอมป์มิเตอร์ควรระบุการไหลของกระสุนปืนที่เหมาะสม

G. เมื่ออุปกรณ์ยิงลูกระเบิดไม่หยุดหมุนหรือตัดแหล่งจ่ายไฟโดยสิ้นเชิงไม่อนุญาตให้เปิดฝาครอบอุปกรณ์ยิงระเบิด

8. ระบบกำจัดฝุ่น

ระบบระบายอากาศและกำจัดฝุ่นที่สมบูรณ์สามารถเกิดขึ้นได้จากการรวมกันของท่อกำจัดฝุ่นเครื่องดักฝุ่นพัดลมและท่ออากาศสำหรับเครื่องนี้

มีประตูปรับปริมาณอากาศที่ตัวห้องและช่องระบายอากาศของตัวคั่นและสามารถปรับปริมาณอากาศได้ตามสถานการณ์จริงหลักการทำงานพารามิเตอร์ประสิทธิภาพทางเทคนิคหลักการติดตั้งและการดีบักและคำแนะนำในการใช้งานและการบำรุงรักษาของตัวเก็บฝุ่น FSB56 แสดงอยู่ในคู่มือการเก็บฝุ่น

ลดเสียงรบกวน 10dB Steel Plate Shot Blasting Machine มุมเหล็ก 0

ลดเสียงรบกวน 10dB Steel Plate Shot Blasting Machine มุมเหล็ก 1

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Knnjoo Machine Inc

ผู้ติดต่อ: Amber

โทร: 0086 13656393699

แฟกซ์: 86-532-85136011

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ