ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องยิงระเบิด Catenary

ผ่านการรักษาพื้นผิวการหล่อแบบ Shot Blaster อุตสาหกรรม

ได้รับการรับรอง
จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ผ่านการรักษาพื้นผิวการหล่อแบบ Shot Blaster อุตสาหกรรม

ผ่านการรักษาพื้นผิวการหล่อแบบ Shot Blaster อุตสาหกรรม
Pass Through Industrial Shot Blaster Castings Surface Treatment
ผ่านการรักษาพื้นผิวการหล่อแบบ Shot Blaster อุตสาหกรรม ผ่านการรักษาพื้นผิวการหล่อแบบ Shot Blaster อุตสาหกรรม ผ่านการรักษาพื้นผิวการหล่อแบบ Shot Blaster อุตสาหกรรม ผ่านการรักษาพื้นผิวการหล่อแบบ Shot Blaster อุตสาหกรรม ผ่านการรักษาพื้นผิวการหล่อแบบ Shot Blaster อุตสาหกรรม

ภาพใหญ่ :  ผ่านการรักษาพื้นผิวการหล่อแบบ Shot Blaster อุตสาหกรรม

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ชิงเต่า, จีน
ชื่อแบรนด์: KNNJOO
ได้รับการรับรอง: CE/ISO9001
หมายเลขรุ่น: ที่กำหนดเอง
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือยม้วนด้วยฟิล์มยืด
เวลาการส่งมอบ: 45 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อเดือน

ผ่านการรักษาพื้นผิวการหล่อแบบ Shot Blaster อุตสาหกรรม

ลักษณะ
ตำแหน่ง: ลูกปืนล้อระเบิด SKF ของสวีเดน แผ่นเหล็ก: แผ่นเหล็กทนการสึกหรอสูงรีด Mn13
ล้อระเบิด: ชิ้นส่วนหล่อการลงทุนที่ทนต่อการสึกหรอโครเมียมสูง (ล้อระเบิดปลอกลูกกลิ้ง) ปลอกลูกกลิ้ง: ชิ้นส่วนหล่อการลงทุนที่ทนต่อการสึกหรอโครเมียมสูง
แสงสูง:

ผ่านเครื่องยิงลูกระเบิดอุตสาหกรรม

,

เครื่องขัดผิวสำหรับงานอุตสาหกรรม

,

เครื่องขัดผิวอัตโนมัติ

ผ่านเครื่องพ่นชนิด Shot สำหรับการรักษาพื้นผิวของการหล่อ

 

อุปกรณ์นี้ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการพ่นชิ้นส่วนโครงสร้างการขัดชิ้นส่วนหล่อตายและการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันหรือการชุบแข็งชิ้นส่วนที่เน้นแบบไดนามิกเครื่องยิงระเบิดแบบเบ็ดแบ่งออกเป็นตะขอเดี่ยวและตะขอคู่เครื่องยิงลูกระเบิดแบบเบ็ดถูกป้อนสลับกันในห้องพ่นทรายโดยขอเกี่ยวสองอันที่โหลดชิ้นงานใช้ล้อระเบิดเพื่อโยนสารกัดกร่อน 0.1 ~ 1.5 มม. ลงบนพื้นผิวของชิ้นงานเพื่อให้พื้นผิวของชิ้นงานมีความขรุขระทำให้ชิ้นงานสวยงามหรือเปลี่ยนความเค้นอัดของชิ้นงานเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานรุ่นนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในเกียร์เพลาเฟืองการปลอมการหล่อการก่อสร้างเคมีมอเตอร์เครื่องมือกลและอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อทำความสะอาดหรือเสริมความแข็งแรงของพื้นผิวของงานหล่อขนาดเล็กและขนาดกลางและการตีขึ้นรูปเช่นการขจัดตะกรันเสี้ยนการหล่อทราย ฯลฯ และรุ่นนี้ไม่เหมาะสำหรับการทำความสะอาดชิ้นส่วนที่มีผนังบางเรียวซึ่งไม่เหมาะสำหรับการชนเครื่องพ่นทรายแบบตะขอเป็นรุ่นมาตรฐานของเครื่องยิงลูกระเบิดเส้นผ่านศูนย์กลางการหมุนของห้องพ่นทรายอยู่ระหว่าง 500 ถึง 3000 มม. และความสูงอยู่ระหว่าง 600 ถึง 3000 มม.รุ่นมาตรฐานที่มีล้อระเบิด 2-7 ล้อรับน้ำหนักได้ 100-10000 กิโลกรัมเครื่องยิงลูกระเบิดนี้มีประสิทธิภาพในการผลิตสูงมากและมีความยืดหยุ่นที่หลากหลายเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดและเสริมความแข็งแรงที่สมบูรณ์แบบและใช้งานง่ายคุณจะต้องใส่ชิ้นงานที่จะประมวลผลด้วยตะขอกดปุ่มเริ่มในเวลาอันสั้น (โดยปกติคือ 5-7 นาที) กระบวนการทำความสะอาดทั้งหมดจะเสร็จสมบูรณ์ฝุ่นและภาพที่เหลือทั้งหมดจะถูกลบออกและส่วนใหญ่เป็น เหมาะสำหรับการรักษาพื้นผิวของงานหล่อขนาดกลางและขนาดใหญ่การตีขึ้นรูปการเชื่อมและชิ้นส่วนการอบชุบความร้อนรวมถึงชิ้นงานที่เปราะบางและมีรูปร่างผิดปกติ

ขั้นต่ำ 1 ชุด
สกุลเงินการชำระบัญชี USD, หยวน, EUR
โหมดการค้า FOB, CIF, EXW
เงื่อนไขการชำระเงิน เงินฝาก 30% โดย T / T ยอดเงินที่ชำระก่อนส่งมอบ
เวลาจัดส่ง ภายใน 20-60 วันตามอุปกรณ์ประเภทต่างๆ

ผ่านการรักษาพื้นผิวการหล่อแบบ Shot Blaster อุตสาหกรรม 0

 

ความได้เปรียบ  
1. แอพพลิเคชั่นกว้างติดตั้งและใช้งานง่าย  
2. กำหนดเองตอบสนองความต้องการของคุณ  
3. เสถียรภาพที่ดีอัตราความล้มเหลวต่ำ (วุฒิภาวะทางเทคนิคการเร่งรัดทางเทคนิคแรงงานทักษะ)  
4. รูปลักษณ์ที่สวยงาม (งานฝีมือสำหรับผู้ใหญ่)  
5. โรงงานขนาดใหญ่การจัดส่งที่รวดเร็ว  
6. แผนกตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด  
7. ขายตรงจากโรงงานด้วยราคาที่แข่งขันได้  
8. ประสบการณ์ในการผลิตมากกว่า 10 ปี  
9. ทีมออกแบบมืออาชีพที่ให้บริการคุณ  
10. ระบบควบคุมไฟฟ้าหลักใช้แบรนด์ต่างประเทศ  
ใบรับรอง 11.CE รับประกันคุณภาพของเรา  

หลังจากหลายปีของการวิจัยและพัฒนาและความร่วมมือทางเทคนิคกับ บริษัท ในเยอรมัน บริษัท ได้ผลิตล้อระเบิดที่เชื่อมต่อโดยตรงกำลังสูงชนิด 7.5-75Kw ประสิทธิภาพสูงทำลายการผูกขาดของเทคโนโลยีล้อระเบิดที่เชื่อมต่อโดยตรงกำลังสูงในยุโรป และอเมริกาล้อระเบิดเป็นส่วนประกอบหลักในอุปกรณ์ยิงระเบิดชนิดต่างๆและใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำความสะอาดพื้นผิวและการปรับสภาพของการหล่อการตีขึ้นรูปชิ้นส่วนการเชื่อมชิ้นส่วนที่ให้ความร้อนและกระบวนการเสริมสร้างพื้นผิวของเฟืองสปริงและชิ้นส่วนเครื่องจักรกลอื่น ๆเทคโนโลยีล้อระเบิดนี้เป็นหนึ่งในความก้าวหน้าที่สำคัญในประวัติศาสตร์การพัฒนาล้อระเบิดของจีนล้อระเบิดยังมีลักษณะดังต่อไปนี้:

มีข้อดีของโครงสร้างที่กะทัดรัดการบำรุงรักษาที่สะดวกเสียงรบกวนต่ำการใช้พลังงานต่ำประสิทธิภาพสูง ฯลฯ : เทคโนโลยีการเชื่อมต่อโดยตรงช่วยลดการสูญเสียการส่งผ่านระดับกลางและขจัดชิ้นส่วนต่างๆ - สายพานรอกแกนหมุนที่นั่งเพลา ฯลฯ ซึ่ง ช่วยลดภาระงานการบำรุงรักษาลงอย่างมากนอกจากนี้ยังมีขนาดเล็กและรูปแบบที่ยืดหยุ่นและง่ายต่อการตอบสนองรูปแบบของพื้นที่การระเบิดนอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการทดแทนโดยรวมและการบำรุงรักษาง่าย

ผ่านการรักษาพื้นผิวการหล่อแบบ Shot Blaster อุตสาหกรรม 1

 

สายโซ่ผ่านเครื่องพ่นชนิดยิงส่วนใหญ่เหมาะสำหรับการยิงชิ้นงานจำนวนมากจากรูปแบบโครงสร้างโดยทั่วไปสามารถแบ่งออกเป็นประเภทการส่งผ่านแบบต่อเนื่องของซีรีส์ Q38, ประเภทการส่งผ่านขั้นตอนโซ่แบบธรรมดาซีรีย์ Q48, ประเภทห่วงโซ่การสะสม Q58 ซีรีส์และประเภทอื่นหลักการทำงานของมันคือชิ้นงานสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยใช้โซ่ยกทีละขั้นตอนหรือใช้ตัวเร่งการสะสมขั้นสูงเพื่อขนส่งชิ้นงานเพื่อให้ชิ้นงานอยู่ในสถานะหยุดนิ่งในพื้นที่ขนถ่ายและยิงระเบิดเพื่อ ตระหนักถึงการขนถ่ายแบบจุดคงที่และขั้นตอนการยิงระเบิดแบบจุดคงที่ตามชิ้นงานที่แตกต่างกันน้ำหนักยกจุดเดียวอาจอยู่ที่ 50 ~ 2000 กก. และผลผลิตสูงและการทำงานมีความน่าเชื่อถือเหมาะมากสำหรับการทำความสะอาดชิ้นส่วนต่างๆที่แขวนง่ายขนาดใหญ่เช่นฝาสูบเครื่องยนต์ตัวเรือนมอเตอร์เกียร์ตัวเรือนเครื่องยนต์รถจักรยานยนต์ตะขอหัวรถจักรและส่วนประกอบโครงท้ายส่วนประกอบโบกี้ตัวเรือนเครื่องมือฮาร์ดแวร์ปั๊มน้ำเป็นต้นผลการทำความสะอาดจะดีเป็นพิเศษเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมเช่นรถยนต์รถแทรกเตอร์เครื่องยนต์ดีเซลมอเตอร์และวาล์วโดยทั่วไปสามารถออกแบบและผลิตตามความต้องการผลิตภัณฑ์ของผู้ใช้

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Knnjoo Machine Inc

ผู้ติดต่อ: Amber

โทร: 0086 13656393699

แฟกซ์: 86-532-85136011

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ