ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องยิงลวดตาข่าย

สายพานลวดตาข่าย 800 มม. อุปกรณ์ยิงระเบิดชิ้นส่วนโลหะการทำความสะอาดพื้นผิว

ได้รับการรับรอง
จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
จีน Qingdao Knnjoo Machine Inc รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สายพานลวดตาข่าย 800 มม. อุปกรณ์ยิงระเบิดชิ้นส่วนโลหะการทำความสะอาดพื้นผิว

สายพานลวดตาข่าย 800 มม. อุปกรณ์ยิงระเบิดชิ้นส่วนโลหะการทำความสะอาดพื้นผิว
สายพานลวดตาข่าย 800 มม. อุปกรณ์ยิงระเบิดชิ้นส่วนโลหะการทำความสะอาดพื้นผิว สายพานลวดตาข่าย 800 มม. อุปกรณ์ยิงระเบิดชิ้นส่วนโลหะการทำความสะอาดพื้นผิว สายพานลวดตาข่าย 800 มม. อุปกรณ์ยิงระเบิดชิ้นส่วนโลหะการทำความสะอาดพื้นผิว

ภาพใหญ่ :  สายพานลวดตาข่าย 800 มม. อุปกรณ์ยิงระเบิดชิ้นส่วนโลหะการทำความสะอาดพื้นผิว

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KNNJOO
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: KWD120
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: $3240~$5680
รายละเอียดการบรรจุ: ภาชนะ 40HQ
เวลาการส่งมอบ: 45 ~ 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 10 ชุดต่อเดือน

สายพานลวดตาข่าย 800 มม. อุปกรณ์ยิงระเบิดชิ้นส่วนโลหะการทำความสะอาดพื้นผิว

ลักษณะ
การรักษาความสะอาด: Sa.2.5 ~ 3.0 สี: ที่กำหนดเอง
อำนาจ: 380/400 / 440V การประกัน: 1 ปี
ติดตั้ง: วิศวกรต่างประเทศ
แสงสูง:

สายพาน 800 มม. อุปกรณ์ยิงระเบิด

,

ชิ้นส่วนโลหะอุปกรณ์ยิงระเบิด

,

สายพานเครื่องยิงระเบิดอัตโนมัติ 800 มม

KNNJOO ลวดตาข่ายสายพานเครื่องยิงระเบิดอุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดพื้นผิวชิ้นส่วนโลหะ

 

KNNJOO ลวดตาข่ายสายพานเครื่องยิงระเบิดคำอธิบายอุปกรณ์

เครื่องพ่นทรายแบบสายพานตาข่ายส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์การบินและอวกาศการรถไฟและเครื่องจักรเพื่อทำความสะอาดจานเกล็ดการหล่อร่างกายชิ้นส่วนโครงสร้างและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

สายพานลวดตาข่าย 800 มม. อุปกรณ์ยิงระเบิดชิ้นส่วนโลหะการทำความสะอาดพื้นผิว 0สายพานลวดตาข่าย 800 มม. อุปกรณ์ยิงระเบิดชิ้นส่วนโลหะการทำความสะอาดพื้นผิว 1

 

ข้อมูลทางเทคนิค

พาราเทเตอร์ หน่วย QWD60 QWD80 QWD100 QWD120
ความกว้างของสายพาน มม 600 800 1,000 1200
ความเร็วในการทำความสะอาด มม 0.5-4 0.5-4 0.5-4 0.5-4
น้ำหนักสูงสุดของโสด กิโลกรัม 12 32 32 55
 

หลักการทำงาน

เครื่องพ่นทรายแบบสายพานตาข่ายส่วนใหญ่ใช้การพ่นแบบยิงที่แข็งแกร่งกับพื้นผิวของเหล็กและการหล่อในสภาพเดิมเพื่อขจัดชั้นสนิมตะกรันเชื่อมและขนาดออกไซด์เพื่อให้ได้ความมันวาวของโลหะที่สม่ำเสมอและสม่ำเสมอเพื่อปรับปรุงคุณภาพการเคลือบของ เหล็กและฤทธิ์ฆ่าเชื้อสายพานตาข่ายช่วยให้ชิ้นส่วนต่างๆสามารถเคลื่อนผ่านได้โดยอัตโนมัติต่อเนื่องและไม่สะดุดและยอมรับการทำความสะอาดด้วยการพ่นทรายในหลายทิศทางหัวพ่นแบบแกนหมุนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยิงลูกระเบิดและหลีกเลี่ยงการชนกันระหว่างชิ้นส่วนและความเสียหายที่พื้นผิวของชิ้นส่วนจุดเด่นอย่างหนึ่งของเครื่องยิงลูกระเบิดสายพานตาข่ายคือหัวแบบดุมซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามรูปร่างและขนาดของการหล่อที่แตกต่างกันการปรับฮับแนวตั้งทำให้สามารถกำหนดเป้าหมายชิ้นส่วนเป้าหมายได้เฉพาะเจาะจงมากขึ้นหัวขว้างเดี่ยวสามารถปรับได้อย่างเป็นระบบด้วยดุมเพื่อให้ได้ตำแหน่งหัวขว้างหลายตำแหน่งและเป้าหมายมีความเข้มข้นและแม่นยำมากขึ้นการหมุนเชิงกลของหัวขว้างสามารถเป็นแบบต่อเนื่องหรือจัดทำดัชนีได้และอุปกรณ์ปรับละเอียดที่ติดตั้งบนฐานแกนหมุนสามารถปรับได้ 20 องศาในแนวตั้ง

ใบสมัคร

เครื่องพ่นทรายแบบสายพานตาข่ายส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์การบินและอวกาศการรถไฟและเครื่องจักรเพื่อทำความสะอาดจานเกล็ดการหล่อร่างกายชิ้นส่วนโครงสร้างและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

บริษัท ของเรา

ในฐานะ QINGDAO KNNJOO MACHINE INC. ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามและเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคที่สำคัญและคนงานของ Qingdao qingzhu Foundry machine co., ltd.สร้าง บริษัท ขึ้นใหม่หลังจากการปรับโครงสร้างองค์กร บริษัท ถูกแบ่งโดย บริษัท เครื่องยิงลูกระเบิด บริษัท เครื่องจักรหล่อ บริษัท อุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อม บริษัท ย่อยสามแห่งและ บริษัท ระหว่างประเทศ

บริษัท มีศูนย์เครื่องจักรกลนำเข้าเครื่องกัดเครื่องคว้านอุปกรณ์ทดสอบและอื่น ๆ ในไต้หวันกำลังประมวลผลและทดสอบบริษัท มีประสบการณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ สะสมสายพันธุ์ใหม่ ๆ มากกว่า 10 ชนิดที่พัฒนาขึ้นเพื่อยิงระเบิดและเสริมความแข็งแกร่งเทคโนโลยีการควบคุมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ในระดับสูงสุดเครื่องยิงลูกระเบิดชุดล่าสุดที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ไฮเทคผ่านการระบุอย่างเข้มงวดการพิสูจน์ตัวตนถูกแทนที่ด้วยผลิตภัณฑ์นำเข้าในตลาดภายในประเทศบริษัท ได้พัฒนาชุดเครื่องพ่นทรายแบบแผ่นเหล็กระดับโลกของตัวเองเครื่องยิงลูกระเบิดความเอียงของกลองติดตามตรงผ่านเครื่องยิงลูกระเบิดชนิดข้อต่อล้อระเบิดตรง 75Kw ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสู่ตลาดต่างประเทศเพื่อแข่งขันในภาคเหนือ และอเมริกาใต้แอฟริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคได้รับคะแนนสูงจากลูกค้าชาวเยอรมันและยุโรป

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Knnjoo Machine Inc

ผู้ติดต่อ: Amber

โทร: 0086 13656393699

แฟกซ์: 86-532-85136011

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ